Sáng lập Huawei mua iPhone cho người thân trong gia đình

Dù luôn lấy iPhone làm tâm điểm so sánh, thậm chí nói điện thoại Apple không bằng smartphone Huawei, nhà sáng lập Ren Zhengfei thừa nhận gia đình ông rất thích dùng iPhone.

Trường hợp của Ren Zhengfei không phải ngoại lệ. Người dùng Trung Quốc vẫn mua iPhone dù luôn kêu gào tẩy chay điện thoại Mỹ.

Không ít lần Huawei nói điện thoại của họ “tốt hơn nhiều” iPhone. Trong khi đó, nhà sản lập công ty này thừa nhận ông vẫn mua iPhone cho cả gia đình.

Sáng lập Huawei mua iPhone cho người thân trong gia đình
CEO kiêm sáng lập Ren Zhengfei

“iPhone có hệ sinh thái tốt và khi gia đình tôi ở nước ngoài, tôi vẫn mua iPhone cho họ”, CEO kiêm sáng lập Ren Zhengfei trả lời phỏng vấn trên kênh truyền hình trung ương Trung Quốc.

Zhengfei cho biết dù luôn yêu mến Huawei nhưng không có nghĩa ông và người thân gia đình phải mua tất cả điện thoại do Huawei sản xuất, và không được dùng smartphone của hãng khác.

Zhengfei không phải nhân vật có tầm cỡ duy nhất tìm mua sản phẩm Apple khi ra nước ngoài. Cuối năm 2018, khi con gái ông là Meng Wanzhou bị bắt tại Canada, người ta thấy bà này sử dụng nhiều sản phẩm Apple, gồm iPhone, iPad và MacBook.

Người ủng hộ Huawei nói rằng bà Meng dùng đồ Apple chỉ để kiểm tra xem sản phẩm đối thủ thế nào, trong khi nhiều người khác tin rằng bà là “tín đồ” của hệ sinh thái Apple.

Cách tạo tài khoản ChatGPT với chi phí rẻ nhất

Để trò chuyện với ChatGPT - chương trình AI đang gây sốt trên mạng, người dùng Internet có thể thực hiện tạo tài khoản theo hướng dẫn dưới đây.

ChatGPT khiến đồng sáng lập Google đã ‘quy ẩn’ phải lộ diện

Sau khi gần như biến mất từ năm 2019, đồng sáng lập Google Sergey Brin vừa có động thái đầu tiên vào ngày 24/1.

Điều gì giúp AMD vượt mặt Intel?

Cùng đối mặt với điều kiện kinh tế vĩ mô không thuận lợi, nhưng kết quả kinh doanh của AMD và Intel lại là 2 gam màu tối sáng khác nhau.

Elon Musk sẽ đặt nhà máy Tesla tiếp theo tại Đông Nam Á?

Tổng thống Indonesia Joko Widodo tự tin hãng xe điện Tesla sẽ hoàn tất thoả thuận đầu tư 1 cơ sở sản xuất tại quốc đảo này sau khi ông đề nghị ưu đãi giảm thuế và nhượng bộ khai thác các mỏ niken, nguyên liệu chính trong sản xuất pin điện.

ChatGPT ra mắt phiên bản trả phí

Phiên bản trả phí của ChatGPT – ChatGPT Plus – vừa được giới thiệu với giá 20 USD/tháng.

Tướng FPT đầu quân, dẫn Rikkeisoft khai mở thị trường Mỹ

Sau thành công với FPT USA - công ty CNTT 100% vốn Việt Nam đầu tiên được thành lập tại Mỹ, ông Bùi Hoàng Tùng tới đây sẽ có một thử thách mới khi đầu quân cho Rikkeisoft.

4 đối thủ ‘ngang tài ngang sức’ ChatGPT

Claude, Sparrow, LaMDA hay Character AI có thể là các đối thủ tiềm năng của ChatGPT trong tương lai.

Intel cắt giảm lên tới 25% lương lãnh đạo và nhân viên

Ngày 31/1, tập đoàn Intel cho biết đã thực hiện cắt giảm lương giám đốc điều hành và nhân viên trên diện rộng.

ChatGPT: "Cơn bão AI" có làm đổi thay thế giới?

ChatGPT có thể tạo ra một cú hích, một trào lưu về việc tạo ra các đoạn văn bản bằng AI theo cách rất giống con người. Liệu nó có thể hủy diệt nhiều ngành nghề và thay đổi thế giới?

Sóng di động giúp tìm ra phượt thủ mất tích giữa đèo Hải Vân

Nhờ bắt được sóng di động từ trạm biển đảo của Viettel, phượt thủ Bùi Lê Xuân Huy đã gọi được cứu trợ sau 5 ngày rơi xuống hố sâu ở bãi Sùng Cỏ (Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng).

Đang cập nhật dữ liệu !