Sau khi bỏ giắc cắm tai nghe trên Note 10, Samsung đang tìm cách xóa sạch các video hãng "troll" Apple vì bỏ giắc cắm tai nghe trên iPhone

ictnews Galaxy Note 10 và Note 10 Plus vừa chính thức ra mắt. Samsung đã bỏ giắc cắm tai nghe trên cặp đôi này. Có điều, Samsung từng chế giễu Apple vì bỏ giắc cắm tai nghe trên iPhone, giờ đây Samsung dường quá xấu hổ nên đang gỡ sạch mọi video chế giễu Apple.

Samsung đã bỏ giắc cắm tai nghe trên cặp đôi Note 10 và Note 10 Plus.

Apple đã bỏ giắc cắm tai nghe từ 3 năm trước khi ra mắt iPhone 7. Lúc đó, Samsung đã nhanh chóng tận dụng tối đa tình hình bằng cách chế giễu Apple trong các video tiếp thị cho Galaxy Note 8, Galaxy S9 và Galaxy Note 9. Nhưng hôm qua, Samsung đã chính thức gỡ bỏ giắc cắm tai nghe từ các flagship Note 10, Note 10 Plus. Điều đáng nói nữa là Samsung cũng đang cố gắng che giấu quá khứ “đạo đức giả” của mình.

Theo phát hiện của Business Insider, Samsung bắt đầu xóa tất cả các tài liệu tiếp thị nhắm vào Apple và iPhone khỏi các tài khoản xã hội của Samsung. Đúng thế, kênh YouTube ‘Samsung Mobile USA” có tới 1,8 triệu thuê bao đã xóa sạch những video chế giễu việc Apple loại bỏ jack cắm tai nghe. Điều tương tự cũng xảy ra với kênh chính thức của Samsung, kênh có 3,8 triệu người theo dõi.

Một trong những quảng cáo đáng chú ý nhất của Samsung đang bị xóa có tiêu đề “Growing Up”, hiện chỉ có thể xem trên kênh Malaysia của Samsung. Video mô tả một người dùng iPhone trở nên thất vọng với những hạn chế của điện thoại mặc dù luôn mua model mới hơn. Tại một thời điểm, video tập trung vào chiếc dongle 3,5mm đến Lightning gây tranh cãi mà Apple từng đưa vào bên trong hộp. Đến cuối quảng cáo, người dùng trong câu hỏi chuyển sang Galaxy Note 8 và tất cả các vấn đề được giải quyết một cách kỳ diệu.

Quảng cáo cho Galaxy S9 vào đầu năm 2018, Samsung đã chọn cách tận dụng quyết định đang gây tranh cãi của Apple lúc đó để chế giễu iPhone với pin cũ hơn bên trong. Video đã tập trung vào việc các thiết bị Apple có thể so sánh chậm như thế nào với điện thoại mang nhãn hiệu Galaxy và cuối cùng đã thấy một người dùng iPhone khác nâng cấp lên Samsung. Nhưng sau thông báo ngày hôm qua của Galaxy Galaxy 10, video đặc biệt này không còn được nhìn thấy nữa.

Ngoài ra, còn một video nữa của Samsung, tập trung vào nhiều thứ khác nhau, bao gồm cả tốc độ LTE chậm chạp của Apple, nhưng có một quảng cáo ngắn tập trung hoàn toàn vào iPhone, thiếu giắc cắm tai nghe, một tính năng mà Galaxy Note 9 có. May mắn thay, có một kênh khác đã tải lại tất cả các clip này, và giờ chúng ta có thể từ từ thưởng thức các “chiêu bài như trẻ con” của Samsung.

Startup giải mã gen dựa trên dữ liệu lớn của người Việt thắng giải VietChallenge

Dịch vụ xét nghiệm gen dựa trên bộ dữ liệu lớn dành riêng cho người Việt của GeneStory đã giành chiến thắng tại VietChallenge 2022.

Bloomberg: VNG hướng "tầm ngắm" ra thị trường thế giới

‘Bảo vệ thành công thị trường quê nhà 100 triệu dân trước các gã khổng lồ như Facebook, VNG bật chế độ tấn công’.

Startup Hàn Quốc mở rộng cung cấp các giải pháp trí tuệ nhân tạo sang thị trường Việt

Xinapse, một công ty Hàn Quốc khởi nghiệp trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, vừa công bố ra mắt tại Việt Nam dưới hình thức liên doanh và có kế hoạch mở rộng cung cấp các giải pháp trí tuệ nhân tạo tại đây.

Deloitte: Người Việt có thể kiếm chục tỷ USD mỗi năm nhờ vũ trụ ảo metaverse

Phân tích của Deloitte chỉ ra rằng, vũ trụ ảo metaverse có thể thúc đẩy GDP của các nền kinh tế Châu Á tăng lên mức 1,4 nghìn tỷ USD vào năm 2035.

13 trường đại học thành lập Mạng lưới trung tâm Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp

Mạng lưới trung tâm Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam có vai trò kết nối, chia sẻ tri thức, kinh nghiệm, kỹ năng và đặc biệt là nguồn lực đễ hỗ trợ khởi nghiệp cho sinh viên.

Chung kết cuộc thi khởi nghiệp VietChallenge 2022 được tổ chức tại sàn chứng khoán Nasdaq

VietChallenge là cuộc thi kêu gọi vốn dành cho những công ty startup gốc Việt trên toàn thế giới. Năm nay, vòng chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức vào tháng 12 tại sàn chứng khoán Nasdaq trên quảng trường Thời Đại ở New York, Mỹ.

Phép thử cho các giải pháp đổi mới sáng tạo

Các giải pháp đổi mới sáng tạo tốt nhất được lựa chọn từ Chương trình Đổi mới sáng tạo Việt Nam, sẽ được triển khai ở nhiều địa phương, để kiểm chứng tính khả thi và nhân rộng những sáng kiến, giải pháp đổi mới sáng tạo trên khắp cả nước.

Messi đầu tư vào startup

Lionel Messi và các đồng sự bắt tay cùng hai chuyên gia từ Thung lũng Silicon để thành lập dự án startup đầu tư cho thể thao, truyền thông, công nghệ trên toàn cầu.

Sinh viên ngành CNTT cần làm gì để có cơ hội “chọn việc, chọn sếp”?

Theo chuyên gia Nguyễn Công Hiếu, ngoài việc học chắc kiến thức cơ bản, sinh viên CNTT còn cần nghiêm túc đầu tư tìm hiểu, chủ động trau dồi thêm kiến thức về ngành học để có cơ hội chọn việc, chọn sếp, chọn mức thu nhập.

‘Cuộc vui đã tàn’ với các startup công nghệ

Việc gọi vốn đột nhiên trở nên khan hiếm khi các nhà đầu tư mạo hiểm ‘keo kiệt’ hơn, buộc công ty khởi nghiệp phải tiết kiệm và tập trung vào hòa vốn.

Đang cập nhật dữ liệu !