Selfie phong cách Táo quân bằng camera AI thuần Việt

Có rất nhiều ứng dụng selfie cho phép bạn ghép hình ngay trên giao diện của ứng dụng Camera, tuy nhiên, rất ít ứng dụng có khả năng ghép hình đậm chất Tết truyền thống.

 

Selfie phong cách Táo quân bằng camera AI thuần Việt
Ứng dụng Camera Tết

Đặc biệt, các hình ghép của ứng dụng rất sinh động, mang ý nghĩa vui vẻ, may mắn và đậm chất văn hóa Việt Nam. Người dùng có thể chụp, lưu và chia sẻ những hình ảnh ngộ nghĩnh của mình lên Facebook.

Sau đây là hướng dẫn chi tiết các bước cài đặt và sử dụng ứng dụng.

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào App Store và nhập từ khóa “Camera Tết” vào ô tìm kiếm hoặc truy cập địa chỉ sau và bấm nút Get (Nhận) để cài đặt ứng dụng cho thiết bị iOS.

Lưu ý: Ứng dụng yêu cầu phiên bản iOS 8.0 trở lên và tương thích với iPhone, iPad và iPod Touch.

Selfie phong cách Táo quân bằng camera AI thuần Việt
 

Kế đến, bạn mở ứng dụng từ màn hình chính.

Bước 2: Ngay sau khi khởi chạy, ứng dụng sẽ nhận diện khuôn mặt người sử dụng nhờ công nghệ AI và ghép các đối tượng ngộ nghĩnh như mũ mão và râu ria.

 

Bước 3: Ứng dụng có nhiều kiểu mũ mão và râu ria để bạn lựa chọn. Nếu muốn thay đổi kiểu khác, bạn chỉ cần chạm tay lên nút hình mũ mão ở góc dưới bên trái.

Selfie phong cách Táo quân bằng camera AI thuần Việt
 

Bước 4: Ngoài ra, bạn có thể ghép các đối tượng khác như pháo Tết, hoa đào, câu đối, câu chúc Tết,... Để thực hiện, bạn bấm vào màn hình để ẩn/hiện các nút chức năng. Bấm lên chữ hoặc hình trang trí để thay đổi các kiểu có sẵn. Nhấn và giữ ngón tay để di chuyển chữ và hình trang trí ngay trong khung hình camera.

Selfie phong cách Táo quân bằng camera AI thuần Việt
 

Bước 5: Ảnh sau khi chụp sẽ được lưu vào thư viện ảnh. Bạn có thể chia sẻ hình lên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter,...

Nhược điểm của ứng dụng là khả năng ghép các đối tượng vào khuôn mặt đôi khi chưa chuẩn xác, hình và chữ trang trí vẫn còn khá ít. Thêm vào đó, ứng dụng không cho phép người dùng tùy chỉnh các đối tượng, chẳng hạn thay đổi nội dung câu chúc. Hi vọng nhà phát triển sẽ khắc phục những yếu điểm này trong các bản cập nhật tới.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Ba Lan vs Ả Rập Xê Út, 20h00 ngày 26/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Ba Lan và Ả Rập Xê Út hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Tim kiếm các giải pháp AI để đồng hành bảo vệ trẻ em trên mạng

Các giải pháp sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) được tìm kiếm và xây dựng theo triết lý đồng hành cùng con người, sau đó dần dần thay thế nguồn nhân lực trong bảo vệ trẻ em.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Tunisia vs Australia, 17h00 ngày 26/11

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Tunisia và Australia hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

CMC Telecom phủ sóng internet tại EDU4.0

CMC Telecom là nhà tài trợ đường truyền Internet cho sự kiện Diễn đàn Giáo dục & Triển lãm học đường (EDU4.0) tổ chức ngày 25-26/11/2022 tại Hà Nội.

Hết tích xám, Elon Musk lại đưa ‘tích vàng’ lên Twitter

Elon Musk tiết lộ Twitter sẽ triển khai các màu sắc khác nhau để phân biệt các loại tài khoản.

Mỹ rung 'chuông báo tử' với Huawei, ZTE, Hikvision

Nhà chức trách Mỹ cấm Huawei, ZTE bán thiết bị điện tử tại Mỹ do tiềm ẩn nguy cơ bảo mật, nối dài nỗ lực ngăn chặn tầm với của các hãng viễn thông Trung Quốc ở nước này.

Ronaldo "phá đảo thế giới ảo", Elon Musk lại tuyển người cho Twitter Icon

Cristiano Ronaldo "phá đảo thế giới ảo"; Elon Musk lại tuyển người cho Twitter; Tin đồn Mark Zuckerberg từ chức;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Gần 1 triệu học sinh hưởng lợi từ chương trình “Em an toàn hơn cùng Google”

Sau hơn 1 năm dự án “Be Internet Awesome - Em an toàn hơn cùng Google” triển khai tại Việt Nam, đã có 7.443 giáo viên tại 4 địa phương được tập huấn giảng dạy trẻ kỹ năng sử dụng Internet an toàn và hiệu quả.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Anh vs Mỹ, 2h00 ngày 26/11

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Anh và Mỹ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Hà Lan vs Ecuador, 23h00 ngày 25/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Hà Lan và Ecuador hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Đang cập nhật dữ liệu !