Selfie phong cách Táo quân bằng camera AI thuần Việt

Có rất nhiều ứng dụng selfie cho phép bạn ghép hình ngay trên giao diện của ứng dụng Camera, tuy nhiên, rất ít ứng dụng có khả năng ghép hình đậm chất Tết truyền thống.

 

Selfie phong cách Táo quân bằng camera AI thuần Việt
Ứng dụng Camera Tết

Đặc biệt, các hình ghép của ứng dụng rất sinh động, mang ý nghĩa vui vẻ, may mắn và đậm chất văn hóa Việt Nam. Người dùng có thể chụp, lưu và chia sẻ những hình ảnh ngộ nghĩnh của mình lên Facebook.

Sau đây là hướng dẫn chi tiết các bước cài đặt và sử dụng ứng dụng.

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào App Store và nhập từ khóa “Camera Tết” vào ô tìm kiếm hoặc truy cập địa chỉ sau và bấm nút Get (Nhận) để cài đặt ứng dụng cho thiết bị iOS.

Lưu ý: Ứng dụng yêu cầu phiên bản iOS 8.0 trở lên và tương thích với iPhone, iPad và iPod Touch.

Selfie phong cách Táo quân bằng camera AI thuần Việt
 

Kế đến, bạn mở ứng dụng từ màn hình chính.

Bước 2: Ngay sau khi khởi chạy, ứng dụng sẽ nhận diện khuôn mặt người sử dụng nhờ công nghệ AI và ghép các đối tượng ngộ nghĩnh như mũ mão và râu ria.

 

Bước 3: Ứng dụng có nhiều kiểu mũ mão và râu ria để bạn lựa chọn. Nếu muốn thay đổi kiểu khác, bạn chỉ cần chạm tay lên nút hình mũ mão ở góc dưới bên trái.

Selfie phong cách Táo quân bằng camera AI thuần Việt
 

Bước 4: Ngoài ra, bạn có thể ghép các đối tượng khác như pháo Tết, hoa đào, câu đối, câu chúc Tết,... Để thực hiện, bạn bấm vào màn hình để ẩn/hiện các nút chức năng. Bấm lên chữ hoặc hình trang trí để thay đổi các kiểu có sẵn. Nhấn và giữ ngón tay để di chuyển chữ và hình trang trí ngay trong khung hình camera.

Selfie phong cách Táo quân bằng camera AI thuần Việt
 

Bước 5: Ảnh sau khi chụp sẽ được lưu vào thư viện ảnh. Bạn có thể chia sẻ hình lên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter,...

Nhược điểm của ứng dụng là khả năng ghép các đối tượng vào khuôn mặt đôi khi chưa chuẩn xác, hình và chữ trang trí vẫn còn khá ít. Thêm vào đó, ứng dụng không cho phép người dùng tùy chỉnh các đối tượng, chẳng hạn thay đổi nội dung câu chúc. Hi vọng nhà phát triển sẽ khắc phục những yếu điểm này trong các bản cập nhật tới.

Trí tuệ nhân tạo sẽ định hình tương lai của thị trường tài chính

Các chuyên gia môi giới đặt cược trí tuệ nhân tạo (AI) và máy học sẽ ảnh hưởng lớn nhất đến thị trường tài chính trong các năm tới.

Người Việt "khoe" dùng ChatGPT hỗ trợ công việc

ChatGPT không chỉ dùng như công cụ giải trí, nhiều người tận dụng nền tảng này cho công việc thường ngày.

VNPT nói gì khi bị tố cắt cáp của CMC và SCTV?

CMC Telecom và SCTV đã tố VNPT Đồng Nai cắt đứt nhiều tuyến cáp của doanh nghiệp này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến toàn bộ dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Hãng tư vấn kiện Twitter “quỵt” tiền dịch vụ

Twitter tiếp tục bị kiện vì không thanh toán tiền cho đối tác

ChatGPT thực sự là gì: Giải thích dễ hiểu cho người không biết công nghệ

Với một người dùng bình thường, ChatGPT đơn giản là một trang web để chat, nói chuyện được đủ thứ chủ đề với một con bot ảo.

Nở rộ dịch vụ rao bán tài khoản ChatGPT, giá chỉ hơn bát phở

Những người không biết cách tự lập tài khoản ChatGPT có thể dễ dàng mua trên mạng với giá từ vài chục cho đến cả vài trăm nghìn đồng.

Đại gia công nghệ: Mây tan, lợi nhuận tàn

Báo cáo kinh doanh của các ông lớn ngành công nghệ càng củng cố thêm nhận định sự bùng nổ của dịch vụ đám mây đang hạ nhiệt trong bối cảnh nền kinh tế suy thoái và trí tuệ nhân tạo trở thành động lực tăng trưởng tiếp theo.

Microsoft đã sẵn sàng tích hợp ChatGPT vào hàng loạt sản phẩm

Dường như Microsoft đang nỗ lực hết sức để ra mắt phiên bản Bing mới, tích hợp công nghệ ChatGPT của OpenAI để tạo ra cuộc cách mạng đối với tìm kiếm Internet.

Bill Gates nói gì về tham vọng thuộc địa hóa Sao Hỏa của Elon Musk?

Trong một cuộc phỏng vấn với BBC, Bill Gates tỏ ra băn khoăn về tầm nhìn của Musk với Sao Hỏa.

Tất cả những điều cần biết về ChatGPT

Một trong những ứng dụng Internet có tốc độ tăng trưởng người dùng nhanh nhất trong lịch sử, cán mốc 100 triệu người chỉ sau 2 tháng ra mắt, ChatGPT đang là từ khoá công nghệ hot nhất hiện nay.

Đang cập nhật dữ liệu !