Shopee khởi động sự kiện ưu đãi mua sắm lớn nhất năm “9.9 Ngày Siêu Mua Sắm”

ictnews Shopee vừa công bố khởi động chương trình ưu đãi mua sắm quen thuộc hàng năm mang tên “9.9 Ngày Siêu Mua Sắm”. Đây là hoạt động tiếp nối sau sự kiện Shopee chính thức giới thiệu Đại sứ thương hiệu mới - Siêu sao bóng đá toàn cầu Cristiano Ronaldo.

Người dùng có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi mua sắm lớn nhất năm của Shopee - “Shopee 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm” trên website shopee.vn và ứng dụng Shopee.

Chương trình mua sắm lớn nhất năm của Shopee trên toàn khu vực có tên “9.9 Ngày Siêu Mua Sắm” sẽ kéo dài từ nay đến 9/9, mang đến nhiều ưu đãi cùng những trải nghiệm giải trí mới mẻ.

Đơn cử như, chính sách miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng từ 0 đồng. Cụ thể, trong thời gian diễn ra chương trình ưu đãi, người dùng sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc cho mọi đơn hàng từ 0 đồng trong khung giờ 0h - 2h mỗi ngày. Đặc biệt trong ngày sale lớn nhất 9/9, người dùng sẽ nhận thêm 9 mã miễn phí vận chuyển và được giao hàng miễn phí toàn quốc cho mọi đơn hàng từ 0 đồng trong suốt cả ngày.

Với ưu đãi “9 khung giờ vàng Lắc Siêu Xu”, người dùng có cơ hội săn xu với 9 khung giờ lắc xu liên tục vào lúc 0h, 7h, 9h, 11h, 13h, 16h, 18h, 20h và 22h xuyên suốt trong ngày 9/9 tới.

Cũng trong chương trình “9.9 Ngày Siêu Mua Sắm” của Shopee, người tiêu dùng còn có thể tham gia ngay trò chơi thử vận may trên ứng dụng Shopee từ 12h ngày 9/9 để có cơ hội nhận được voucher trị giá 9.999.999 đồng dành cho 9 người chơi may mắn nhất.

Bên cạnh đó, Shopee hợp tác cùng những ngân hàng uy tín hàng đầu để mang đến cho người dùng nhiều ưu đãi đặc biệt như: ưu đãi từ ngân hàng Standard Chartered, giảm đến 300.000 đồng cho khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng và nhận ngay voucher trị giá lên đến 3.000.000 đồng khi người dùng mở thẻ tín dụng mới trên Shopee; hay chương trình ưu đãi và hoàn tiền dành cho chủ thẻ tín dụng Vietcombank, theo đó sẽ iảm ngay 15% (tối đa 500.000 đồng) cho khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng và hoàn tiền lên đến 500.000 đồng khi khách hàng chọn phương thức thanh toán trả góp.

Gỡ "nút thắt cổ chai" cho đầu tư khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Dù đã có đầy đủ khung pháp lý cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và hoạt động đầu tư khởi nghiệp, nhưng để cạnh tranh với các nước trong khu vực thì vẫn còn nhiều điểm cần tháo gỡ mới có được môi trường phù hợp.

Traveloka huy động thành công 300 triệu USD

Kỳ lân du lịch trực tuyến Traveloka vừa hoàn thành vòng gọi vốn 300 triệu USD, với sự tham gia của các nhà đầu tư BlackRock và Indonesia Investment Authority (INA).

Startup bảo hiểm công nghệ Việt hút nguồn vốn ngoại

Startup Việt trong lĩnh vực bảo hiểm và y tế công nghệ Medici được các quỹ Jungle Ventures, Insignia Ventures Partners và Wavemaker Partners rót vốn trong vòng gọi vốn series A.

 

Chuyên gia chỉ rõ bí kíp để startup gọi vốn thành công

Ngoài việc lên kế hoạch phát triển công ty, dồn tâm huyết để đi đến cùng, startup còn phải cân bằng giữa sự ổn định cho doanh nghiệp với việc phát triển đột phá.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2022 nhận đăng ký

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia trong khuôn khổ TECHFEST Việt Nam 2022 vừa chính thức mở đơn đăng ký. Thời hạn đăng ký kéo dài đến hết ngày 8/9.

Startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí giành ngôi Quán quân Startup Wheel 2022

Vượt qua top 10 startup Việt trong vòng chung kết, Benkon - startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí đã giành ngôi vị quán quân cuộc thi khởi nghiệp Startup Wheel 2022.

Doanh nghiệp truyền thống và start up "bắt tay" để đổi mới sáng tạo

Các doanh nghiệp đang rất cởi mở đón nhận giải pháp, ý tưởng mới của các startup. Đây là tiền đề để Việt Nam hướng đến đổi mới sáng tạo. 

Hội thảo “Thăm khám sức khoẻ start up” đến với thành phố Đà Nẵng

Hội thảo “Thăm khám sức khỏe startup” được tổ chức với mong muốn khai thác câu chuyện “thực thi” - “thực chiến” của các đội thi, hướng đến giải quyết những vấn đề nan giải mà các startup thường gặp phải.

Start up chỉ có ý tưởng là chưa đủ, quan trọng phải thực chiến

Start up phải nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của việc thực thi - thực chiến, quá trình vận hành và quản trị doanh nghiệp mới có thể tồn tại và phát triển.

Tìm kiếm gương mặt đại diện cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam

Giải thưởng Đại sứ đổi mới sáng tạo Việt Nam (In2spire Award) vừa được phát động trên phạm vi toàn quốc. Đây là lần đầu tiên ở Việt Nam có một giải thưởng tìm kiếm đại diện thương hiệu dành cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo.

Đang cập nhật dữ liệu !