Shopee tuyên bố đạt hơn 12 triệu đơn hàng chỉ trong 24 giờ ngày 12/12

ictnews Shopee vừa cho biết, trong ngày “12.12 Shopee Sale Sinh Nhật”, nền tảng thương mại điện tử này ghi nhận hơn 12 triệu đơn đặt hàng trên toàn khu vực ASEAN và Đài Loan, phá vỡ kỷ lục của sự kiện “11.11 Shopee Siêu Sale” diễn ra trước đó.

Năm 2018 là một năm tăng trưởng ấn tượng của nền tảng thương mại điện tử Shopee nói chung cũng như Shopee Việt Nam.

Cùng với việc “cán mốc” hơn 12 triệu đơn đặt hàng trên toàn khu vực trong vòng 24 giờ của ngày 12/12 vừa qua, với sự hỗ trợ của hơn 450.000 thương hiệu hàng đầu và nhà bán hàng, sự kiện trong sự kiện “12.12 Shopee Sale Sinh Nhật” của nền tảng thương mại điện tử Shopee cũng đã nhận được 48 triệu lượt người truy cập mua sắm với 60 triệu ưu đãi áp dụng cho tất cả các ngành hàng.

Bên cạnh đó, trong “12.12 Shopee Sale Sinh Nhật”, trò chơi “Lắc Siêu Xu” đã nhận được 46 triệu lượt chơi trong suốt sự kiện. Cùng sự xuất hiện của trò chơi mới - Đấu Trường Shopee cũng nhận được có 11 triệu lượt người tham gia trên toàn khu vực.

Ông Pine Kyaw - Giám đốc điều hành của Shopee Việt Nam nhận định, thành công của sự kiện “12.12 Shopee Sale Sinh Nhật” đã đánh dấu cột mốc mới trong hành trình phát triển của Shopee trong một năm qua. Nối tiếp thành công của sự kiện "9.9 Ngày Siêu Mua Sắm” trong tháng 9/2018 và sự kiện “11.11 Shopee Siêu Sale” trong tháng 11/2018, kết quả trong sự kiện lần này đã góp phần làm nên một năm thành công của Shopee. “Chúng tôi kỳ vọng sẽ tiếp tục người tiêu dùng, các nhà bán hàng và đối tác tiếp tục tạo nên những thành công mới trong năm 2019”, ông Pine Kyaw chia sẻ.

Ra mắt năm 2015, đến nay nền tảng thương mại điện tử Shopee đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ tại 7 quốc gia khi đạt được hơn 195 triệu lượt tải ứng dụng Shopee trên toàn khu vực Đông Nam Á và Đài Loan. Trong quý 3/2018, Shopee đã đạt được 158,8 triệu đơn đặt hàng và đạt 2,7 tỷ USD tổng giá trị giao dịch, tăng lần lượt 24% và 21,1% so với quý trước.

Với Shopee Việt Nam, theo đánh giá của đại diện nền tảng thương mại điện tử này, năm 2018 cũng là một năm tăng trưởng ấn tượng. Cụ thể, tại Việt Nam đã hiện có hơn 700 thương hiệu hàng đầu và nhà bán hàng hoạt động trên Shopee Mall, trong đó có Samsung, Comet, L'oreal Paris, Enfa, Downy, Xiaomi, Lock&Lock, Johnson & Johnson... Shopee cũng hợp tác chặt chẽ với các thương hiệu hàng đầu để triển khai chuỗi sự kiện Super Brand Day và đạt được doanh số cao. Tiêu biểu tại sự kiện Super Brand Day, gian hàng của P&G trên Shopee ghi nhận số lượng sản phẩm bán ra tăng hơn 450 lần so với ngày thường.

Đặc biệt, việc ra mắt các ứng dụng mang tính giải trí cao được đánh giá đã góp phần gia tăng sự tương tác của người tiêu dùng với Shopee, tiêu biểu như trò chơi “Lắc Siêu Xu”. Gần đây nhất là sự xuất hiện của trò chơi “Đấu Trường Shopee” cũng ghi nhận có khoảng 450.000 lượt người tham gia chơi trong suốt sự kiện “12.12 Shopee Sale Sinh Nhật”.

Bên cạnh đó, Shopee đã hợp tác chặt chẽ với người nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam, bao gồm đại sứ thương hiệu như Sơn Tùng MTP, Ca sĩ Bảo Anh, Hoa Hậu Việt Nam 2018 và các cầu thủ thuộc đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam nhằm mở rộng đối tượng khách hàng và tiếp cận người hâm mộ của các đại sứ thương hiệu trên toàn quốc.

Shopee Việt Nam cũng đã chính thức giới thiệu gian hàng Shopee Celebrity với sự tham gia của các người nổi tiếng hàng đầu gồm Quách Ánh, Trương Tri Trúc Diễm, Diệp Bảo Ngọc, Ninh Hoàng Ngân, Phan Ý Yên và Helly Tống.

Đặc biệt hơn, vừa qua Shopee Việt Nam được bình chọn là nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất Việt Nam trong năm 2018, theo kết quả nghiên cứu thị trường của Q&Me 2018. Điều này góp phần nâng cao vị thế của Shopee trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam. Shopee cho biết thêm, tiếp nối sự kiện mừng sinh nhật Shopee, chương trình khuyến mãi “12.12 Shopee Cảm Ơn” kéo dài đến ngày 14/12 sẽ đưa đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm với giá ưu đãi.

Startup Hàn Quốc mở rộng cung cấp các giải pháp trí tuệ nhân tạo sang thị trường Việt

Xinapse, một công ty Hàn Quốc khởi nghiệp trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, vừa công bố ra mắt tại Việt Nam dưới hình thức liên doanh và có kế hoạch mở rộng cung cấp các giải pháp trí tuệ nhân tạo tại đây.

Deloitte: Người Việt có thể kiếm chục tỷ USD mỗi năm nhờ vũ trụ ảo metaverse

Phân tích của Deloitte chỉ ra rằng, vũ trụ ảo metaverse có thể thúc đẩy GDP của các nền kinh tế Châu Á tăng lên mức 1,4 nghìn tỷ USD vào năm 2035.

13 trường đại học thành lập Mạng lưới trung tâm Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp

Mạng lưới trung tâm Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam có vai trò kết nối, chia sẻ tri thức, kinh nghiệm, kỹ năng và đặc biệt là nguồn lực đễ hỗ trợ khởi nghiệp cho sinh viên.

Chung kết cuộc thi khởi nghiệp VietChallenge 2022 được tổ chức tại sàn chứng khoán Nasdaq

VietChallenge là cuộc thi kêu gọi vốn dành cho những công ty startup gốc Việt trên toàn thế giới. Năm nay, vòng chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức vào tháng 12 tại sàn chứng khoán Nasdaq trên quảng trường Thời Đại ở New York, Mỹ.

Phép thử cho các giải pháp đổi mới sáng tạo

Các giải pháp đổi mới sáng tạo tốt nhất được lựa chọn từ Chương trình Đổi mới sáng tạo Việt Nam, sẽ được triển khai ở nhiều địa phương, để kiểm chứng tính khả thi và nhân rộng những sáng kiến, giải pháp đổi mới sáng tạo trên khắp cả nước.

Messi đầu tư vào startup

Lionel Messi và các đồng sự bắt tay cùng hai chuyên gia từ Thung lũng Silicon để thành lập dự án startup đầu tư cho thể thao, truyền thông, công nghệ trên toàn cầu.

Sinh viên ngành CNTT cần làm gì để có cơ hội “chọn việc, chọn sếp”?

Theo chuyên gia Nguyễn Công Hiếu, ngoài việc học chắc kiến thức cơ bản, sinh viên CNTT còn cần nghiêm túc đầu tư tìm hiểu, chủ động trau dồi thêm kiến thức về ngành học để có cơ hội chọn việc, chọn sếp, chọn mức thu nhập.

‘Cuộc vui đã tàn’ với các startup công nghệ

Việc gọi vốn đột nhiên trở nên khan hiếm khi các nhà đầu tư mạo hiểm ‘keo kiệt’ hơn, buộc công ty khởi nghiệp phải tiết kiệm và tập trung vào hòa vốn.

50 công ty khởi nghiệp Việt bước vào khoá đào tạo của Google

50 công ty khởi nghiệp được tuyển chọn từ TP.HCM và Hà Nội sẽ bước vào khoá đào tạo do Google phối hợp với các bên thực hiện.

Lộ diện 6 đội startup lọt vào vòng chung kết khởi nghiệp toàn cầu

Ban tổ chức VietChallenge đã chính thức công bố 6 đội thi được bước tiếp đến vòng chung kết tại thành phố New York, Hoa Kỳ.

Đang cập nhật dữ liệu !