Showroom ôtô nuôi vịt để hút khách

Một đại lý xe hơi tại Mỹ nuôi đàn vịt 16 con để khách hàng có thể vui đùa với chúng trong lúc chờ mua xe.

Đại lý ôtô nuôi vịt giải trí cho khách Đàn vịt 16 con chạy ra chạy vào showroom hàng chục lần mỗi ngày.

Tờ Miami Herald cho biết một con vịt cái đã đẻ trứng ngay cạnh cửa sổ đại lý xe Sutherlin Nissan ở Orlando, Florida cách đây vài tháng. Khi trứng vịt nở ra, nhân viên của đại lý xe đã mang thức ăn cho vịt con.

Số vịt con nở ra đã nâng đàn vịt lên 16 con. Chúng thường xuyên chạy vào showroom xe. Ban đầu khách mua xe rất ngạc nhiên nhưng sau dần cảm thấy thú vị.

Viên quản lý Ulrich Stanley Marine đăng tải video đàn vịt ghé thăm showroom lên Facebook và thu được nhiều bình luận yêu thích. Ông cho biết tuy nhân viên phải lau chùi cửa hàng sau đó nhưng họ rất yêu quý đàn vịt.

Showroom oto nuoi vit de hut khach hinh anh 1
Đàn vịt xem đại lý xe là nhà của chúng. Ảnh: jalopnik.

Có vẻ đại lý xe Sutherlin Nissan đã tính tới phương án đào một cái ao nhỏ ngay cạnh showroom để đàn vịt có chỗ bơi lội, đồng thời cũng là nơi con cái của khách hàng tới mua xe có thể ngắm đàn vịt và cho chúng ăn.

Hiện tại, đàn vịt là khách hàng thường xuyên của showroom. Mỗi ngày chúng ra vào showroom tới 15 lần, ông Ulrich Stanley Marine cho biết.

Triệu hồi loạt xe Honda, Lexus, Subaru ở Việt Nam

Honda triệu hồi Civic, HR-V để khắc phục lỗi ghế lái, trong khi Subaru cũng tiến hành gọi về để sửa lỗi các dòng xe Legacy, Outback, Levorg, XV và WRX STI.

Nhật thực một phần sẽ xuất hiện trong tháng này

Nhật thực một phần là một trong nhiều sự kiện thiên văn kỳ thú xuất hiện trong tháng 10.

Kẹt xe trong taxi không người lái

Trải nghiệm kỳ quái, ấn tượng pha lẫn chút căng thẳng xuất hiện khi chuyến xe không người lái của hãng Cruise lao vào một khu phố đông đúc.

Đông Nam Á đang đối mặt với nhiều thách thức về chuyển đổi năng lượng

Đông Nam Á là khu vực quan trọng trong nỗ lực toàn cầu nhằm đối phó với biến đổi khí hậu và các mục tiêu trong thoả thuận Paris. Dự báo đến năm 2050, nhu cầu năng lượng của khu vực này sẽ tăng hơn 80%.

Các mẫu xe máy điện có thể đi 200km mỗi lần sạc

Công nghệ pin mới giúp nhiều mẫu xe máy điện đang bán tại Việt Nam có thể di chuyển quãng đường lên tới hơn 200km chỉ trong 1 lần sạc. Tất cả các mẫu xe máy điện này đều được phát triển bởi doanh nghiệp Việt Nam.

Camera trên smartphone và những vật dụng quen thuộc do NASA phát minh

Nhiều người sẽ bất ngờ khi biết rằng các vật dụng quen thuộc như camera điện thoại, tai nghe không dây, nhiệt kế hồng ngoại… được sinh ra từ phòng thí nghiệm của NASA.

Siri, Alexa cản trở trẻ nhỏ phát triển nhận thức, xã hội

Nghiên cứu mới chỉ ra các trợ lý giọng nói như Siri, Alexa hay Google Assistant có thể ảnh hưởng lâu dài đến sự thông cảm, lòng trắc ẩn và kỹ năng tư duy phản biện của trẻ.

Lý do nhiều máy bay vẫn đi xuyên khu vực bão Noru

Nếu hoạt động trên vùng mây bão, máy bay không bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu.

9 người vây bắt trăn khổng lồ dài hơn 7m

Con trăn khổng lồ dài hơn 7m, nặng hơn 1 tạ, bị 9 người đàn ông khuất phục sau cuộc vật lộn ở bìa rừng, gần cánh đồng của một ngôi làng ở Indonesia.

Cố lái ô tô vượt lũ, tài xế và xe bị nước cuốn trôi

Một tài xế liều mạng lái ô tô vượt qua đoạn đường khi nước lũ đang đổ về. Hậu quả là chiếc xe bị cuốn trôi trong tích tắc.

Đang cập nhật dữ liệu !