Siêu thánh SIM khác gì thánh SIM sẽ bị khai tử từ tháng 1/2019?

Mạng di động Vietnamobile cách đây vài ngày đã thông báo khai tử gói cước "Thánh SIM" từ đầu tháng 1/2019  để tập trung cho gói cước "Siêu thánh SIM".

Bộ hòa mạng "Siêu thánh SIM" đã được Vietnamobile tung ra thị trường từ hồi tháng Sáu năm nay. Mặc dù có phí mua thẻ SIM và duy trì cao hơn gói "thánh SIM" cũ nhưng cũng có nhiều ưu đãi hơn.

Siêu thánh SIM

Cụ thể, "Siêu thánh SIM" có giá bán 60.000 đồng/SIM 10 số (đầu số 092 hoặc 052) và phí duy trì hàng tháng là 40.000 đồng. Trong khi đó, giá mua SIM và phí duy trì hằng tháng của Thánh SIM lần lượt là 40.000 đồng và 20.000 đồng.

Ưu đãi về data của gói Siêu thánh SIM tương tự gói Thánh SIM: Người dùng được truy cập 3G không giới hạn với 4GB data tốc độ cao mỗi ngày và sau khi hết tốc độ cao sẽ tiếp tục truy cập Internet ở tốc độ chậm hơn.

Điểm khác là gói Siêu thánh SIM có thêm những ưu đãi về cước gọi và nhắn tin. Cụ thể, người dùng sẽ được miễn phí các cuộc gọi và tin nhắn nội mạng, cước gọi ngoại mạng theo Vietnamobile là cũng ở mức rẻ nhất hiện nay với giá 550 đồng/phút và giá tin nhắn ngoại mạng 300 đồng/tin.

Sau thời điểm tháng 1/2019, các thuê bao Thánh SIM đang hoạt động vẫn được hưởng ưu đãi như miễn phí dữ liệu mạng với điều kiện duy trì nạp thẻ ít nhất 20 nghìn đồng mỗi tháng, hoặc có thể nâng cấp lên Siêu Thánh Sim có giá 40 nghìn đồng/tháng, trong đó thuê bao sẽ được miễn phí dữ liệu và miễn phí thoại nội mạng.

Như vậy, có thể hiểu việc Vietnamobile dừng gói Thánh SIM chỉ ảnh hưởng đến những khách hàng mới, và nhà mạng này đang muốn khách hàng sử dụng dịch vụ tin nhắn, thoại của mình nhiều hơn là data. Thực tế, mặc dù diện phủ sóng hạn chế, nhưng có rất nhiều người mua Thánh SIM chỉ để sử dụng gói dữ liệu giá rẻ với nhu cầu sử dụng bình thường.

Ngắm giàn âm thanh hàng chục tỷ đồng phô diễn tại AVShow

Người nghe có thể sẽ không muốn về nhà khi tới và thưởng thức những giàn âm thanh có giá trị từ vài tỷ lên đến vài chục tỷ đồng tại AVShow lần thứ 19 đang diễn ra tại TP.HCM.

Sáng nay, tọa đàm “Tiêu chuẩn nào cho camera Make in Vietnam?”

Ông Võ Đăng Thiên Phó tổng biên tập báo VietNamNet nhấn mạnh, các doanh nghiệp Việt Nam sản xuất camera là cần thiết để giảm thiểu được các nguy cơ lộ dữ liệu nhạy cảm cho người dùng.

Sạc nhanh và đa năng với Pisen PRO Digital PowerLap 65W

Pisen PRO Digital PowerLap 65W là một chiếc sạc dự phòng phù hợp cho những ai có nhu cầu năng lượng lớn, phục vụ sạc cho nhiều thiết bị với công suất nhanh.

Công nghệ mới trên iPhone 15 Pro

Apple tìm đối tác mới để mang nút nguồn và chỉnh âm lượng cảm ứng lực lên bộ đôi iPhone 15 Pro và 15 Pro Max.

Loa, tai nghe giảm nửa giá ngày Black Friday

Hàng loạt tai nghe và loa di động Bluetooth giảm giá mạnh trong ngày Black Friday sắp tới.

Củ sạc Pisen Quick Ice Crystal Explorer - nhỏ, nhanh, thiết kế ‘bán trong suốt’ độc đáo

Chiếc sạc này giống phiên bản đặc biệt của Quick Ice Crystal Pisen ra mắt trước đây. Thay vì sở hữu lớp vỏ màu sắc thời trang như phiên bản tiền nhiệm, Quick Ice Crystal Explorer lại được thiết kế với vỏ màu đen, có thể nhìn rõ linh kiện bên trong.

Chiếc iPhone thất bại nhất của Apple tại Việt Nam

Ngay từ khi ra mắt, iPhone SE 2022 đã không nhận được sự quan tâm của người dùng Việt Nam. Điều đó khiến cho giá bán của sản phẩm này liên tục giảm mạnh.

App sách nói Make in Việt Nam nhận đầu tư 1,8 triệu USD từ Mỹ

Fonos là ứng dụng có doanh thu top đầu Việt Nam ở mảng sách nói và các nội dung âm thanh số độc quyền.

Công cụ chuyển đổi ảnh BizFly CDN giúp doanh nghiệp tiết kiệm 30% chi phí

Áp dụng Bizfly CDN để tự động chuyển đổi ảnh sang định dạng WebP cho toàn bộ các trang landing page sẽ giúp doanh nghiệp (DN) giảm dung lượng dữ liệu ảnh lên tới 70%, từ đó ước giảm 30% chi phí.

5 mẫu iPhone cũ được mua nhiều tại Việt Nam

Trước tình hình iPhone 14 serie giá còn cao lại hiếm hàng, nhiều người chọn giải pháp mua iPhone cũ.

Đang cập nhật dữ liệu !