Smartphone có thể gập lại của Samsung sẽ ra vào nửa đầu năm nay, 2019

ictnews Ba phiên bản Galaxy S10 sẽ ra vào tháng Hai và có mặt tại các cửa hàng vào đầu tháng Ba. Ít nhất một phiên bản 5G của Galaxy S10 sẽ ra mắt tại một số thị trường trong nửa đầu năm 2019. Galaxy Note 10 dự kiến ​​sẽ trình làng sớm nhất là vào tháng 8. Và Galaxy F có thể gập lại sẽ ra mắt vào tháng 6.

Ba phiên bản Galaxy S10 sẽ ra vào tháng Hai và có mặt tại các cửa hàng vào đầu tháng Ba. Ít nhất một phiên bản 5G của Galaxy S10 sẽ ra mắt tại một số thị trường trong nửa đầu năm 2019. Galaxy Note 10 dự kiến ​​sẽ trình làng sớm nhất là vào tháng 8. Và Galaxy F có thể gập lại sẽ ra mắt vào tháng 6.

Samsung đã bắt đầu giới thiệu về mẫu điện thoại có thể gấp lại Galaxy F. Tất nhiên, trước đó hồi đầu tháng 11, Samsung đã từng khôn khéo hé lộ một số công nghệ được dùng trong chiếc smartphone đặc biệt này, như màn hình Infinity Flex và giao diện One UI phát triển cùng với Google.

Các đối tác đã tận mắt nhìn thấy chiếc điện thoại có thể gập lại này của Samsung và hầu hết họ đều rất ấn tượng, mặc dù Samsung vẫn còn một số vấn đề cần khắc phục. Theo trang BGR, một thông tin mới đây cho biết Samsung đã xác nhận điện thoại có thể gập lại sẽ ra mắt vào nửa đầu năm nay, năm 2019, giống như những tin đồn trước đây.

Samsung vẫn chưa nói ý định đặt tên cho chiếc điện thoại Galaxy F này, mặc dù những cái tên như Galaxy Fold và Galaxy Flex đã được dân tình đưa ra. Ngoài ra, chúng ta cũng chưa biết nó sẽ có giá bao nhiêu, nhưng nghe đồn là đắt hơn iPhone, với mức giá được đặt từ 1.500 đến 2.000 USD.

Giám đốc Chiến lược và Tiếp thị Sản phẩm của Samsung Suzanne de Silva cho biết chiếc điện thoại gập này sẽ lên kệ các cửa hàng vào nửa đầu năm 2019. Lãnh đạo Samsung không nói rõ ngày ra mắt thực tế, nhưng nhắc lại rằng máy sẽ sử dụng Màn hình Infinity Flex như Samsung đã tiết lộ hai tháng trước.

Đây sẽ là năm đầu tiên Samsung ra hơn hai mẫu điện thoại flagship, vì vậy, mọi thứ sẽ rất thú vị với lần ra mắt này. Ba phiên bản Galaxy S10 sẽ được ra vào tháng tới và có mặt tại các cửa hàng vào đầu tháng 3. Ít nhất một phiên bản 5G của Galaxy S10 sẽ ra mắt tại một số thị trường trong nửa đầu năm 2019. Galaxy Note 10 dự kiến ​​sẽ trình làng sớm nhất là vào tháng 8. Và Galaxy F có thể gập lại sẽ ra mắt vào tháng 6.

Galaxy S23 Ultra vượt thử thách của YouTuber chuyên hủy diệt smartphone

Mới đây, JerryRigEverything - kênh YouTube hơn 7,6 triệu lượt theo dõi của Zack Nelson đã thực hiện một màn thử độ bền Galaxy S23 Ultra mãn nhãn người xem.

Ngắm smartphone màn hình cuộn, mở rộng trong 3 giây Icon

Nguyên mẫu smartphone màn hình cuộn Rizr vừa được Motorola giới thiệu tại triển lãm di động MWC 2023 khiến người xem phấn khích.

Apple tái khởi động dự án iPhone SE 4

Theo nhà phân tích Ming Chi Kuo, iPhone SE 4 tiếp tục được phát triển và sẽ là phiên bản giá rẻ của iPhone 14.

BenQ ra mắt màn hình, máy chiếu công nghệ đột phá

BenQ ra mắt loại sản phẩm mới gồm màn hình tương tác BenQ cao cấp dành cho giáo dục mầm non, máy chiếu thông minh EH620 nền tảng Windows dành cho DN, máy chiếu Laser mô phỏng đánh Golf, và máy chiếu (gaming) X3000i 4LED HDR 4K.

Xiaomi tung smartphone cạnh tranh với iPhone 14 tại Việt Nam

Lần đầu tiên Xiaomi ra mắt chiếc smartphone có mức giá chạm ngưỡng 30 triệu đồng, nhắm thẳng vào sản phẩm đầu bảng của Apple, Samsung.

TCL đứng thứ 2 thị phần TV toàn cầu năm 2022

Theo công bố của Omdia, TCL đứng vị trí thứ 2 trong thị phần TV toàn cầu và giữ vị trí số 1 về thị phần TV 98 inch năm 2022.

Xiaomi tung smartphone nghìn đô đấu Samsung, Apple

Xiaomi vừa ra mắt mẫu điện thoại giá hơn 1.000 USD cho thị trường quốc tế, trực tiếp đối đầu với Apple và Samsung trên phân khúc cao cấp.

Camera iPhone 15 Pro Max sẽ không lồi như hiện tại

iPhone 15 Pro Max được cho là sẽ dầy hơn so với iPhone 14 Pro Max, giúp cho cụm camera phía sau không lồi rõ như hiện tại.

Máy ảnh kỹ thuật số bất ngờ ‘hot’ trở lại

Giá bán máy ảnh kỹ thuật số đã bật tăng mạnh nhờ tích hợp các công nghệ AI và tính năng hiện đại khác.

Ngắm mẫu iPhone 15 Ultra camera tiềm vọng đẹp hút hồn Icon

iPhone 15 Ultra, mẫu iPhone cao cấp nhất của Apple năm 2023, được cho là sẽ có nhiều tính năng mới vượt trội so với các phiên bản còn lại.

Đang cập nhật dữ liệu !