Smartphone Galaxy S20 Ultra 5G sẽ có camera chính 108MP, RAM 16GB, pin 5.000mAh

ictnews Smartphone Galaxy S20 Ultra 5G của Samsung vẫn còn vài tuần nữa mới ra mắt. Do đó, một cách tự nhiên, nhiều tin đồn, rò rỉ bắt đầu lộ ra, gần như hết mọi chi tiết của chiếc điện thoại.

Samsung Galaxy S10 và Note 10 lite

Smartphone Galaxy S20 Ultra 5G của Samsung vẫn còn vài tuần nữa mới ra mắt, và do đó, một cách tự nhiên, nhiều tin đồn, rò rỉ bắt đầu lộ ra, gần như hết mọi chi tiết của chiếc điện thoại.

Trước hết, thông số kỹ thuật chi tiết hơn của S20 Ultra đã xuất hiện trên mạng internet. Bên cạnh camera 108MP mà chúng ta đã nghe nói, thiết bị cũng sẽ xuất xưởng với bộ nhớ RAM lên tới 16GB, dung lượng lưu trữ 1TB và pin 5000 mAh.

Samsung dường như đã xây dựng chiếc điện thoại này với triết lý "càng nhiều càng tốt". Đó từng một vụ cá cược mạo hiểm trong quá khứ, nhưng khi công ty đã phát triển hơn cả về phần cứng và phần mềm, đó sẽ là một quyết định thu hút hơn nhiều.

Bên cạnh thông số kỹ thuật vật lý của S20 Ultra, Samsung Galaxy S20 + cũng rò rỉ các tính năng camera. Không rõ chính xác những tính năng nào sẽ chỉ độc quyền trên S20 + (nếu có), nhưng khả năng những tính năng này sẽ có trên ít nhất là các dòng S20 + và Ultra. Giống như Note 10 và S10 trước đó, đây sẽ là thiết lập ba camera, tele siêu rộng được trang bị cảm biến mới mạnh mẽ của Samsung. Về phần mềm, Samsung sẽ bổ sung thêm chế độ chụp ảnh tự sướng thông minh và chụp ảnh đơn cho S20.

Chụp ảnh tự sướng thông minh là một tính năng sẽ điều chỉnh máy ảnh thông minh từ góc rộng sang thông thường và ngược lại tùy thuộc vào số lượng người có mặt trong ảnh. Trong khi đó, chụp ảnh đơn là một tính năng nhằm giúp bạn chụp ảnh đẹp nhất trong một nhóm. Bạn sẽ có thể xoay ảnh của mình xung quanh bất kỳ môi trường nào.

Khi nói đến video, Samsung đang ngày càng phát triển hơn. Bạn sẽ có được bản ghi 8K ở tốc độ 30 khung hình / giây và video 4K 60 khung hình / giây từ cả camera trước và sau. Mic thu phóng của Samsung, một bổ sung thú vị cho dòng Note 10, cũng sẽ được chuyển xuống camera S20. Chế độ Video Pro của Samsung, được đồn đại trước đó, đã được xác nhận sẽ có mặt trong ứng dụng camera trước khi phát hành.

Năm ngoái, Pixel của Google được vinh danh là "Máy ảnh Android rất tốt". Với Galaxy S10 và Note 10, Samsung đã nhảy vọt trong khoảng cách nổi bật. Với Galaxy S20, Samsung rất có thể đánh bại Google trong trò chơi của riêng mình.

Điện thoại có camera 200MP ra mắt tại Việt Nam

Hãng Xiaomi giới thiệu hai chiếc smartphone cao cấp, trong đó Xiaomi 12T Pro có độ phân giải camera cao nhất hiện nay, 200MP.

iPhone 2 SIM khó bảo hành tại Việt Nam

Các đơn vị bảo hành của Apple tại Việt Nam không đồng bộ về chính sách tiếp nhận iPhone xách tay. Trong đó, có một tỷ lệ từ chối nhất định.

Twitter triển khai tính năng chỉnh sửa bài viết cho người đăng ký Twitter Blue

Ngày 3/10, Twitter thông báo bắt đầu triển khai tính năng chỉnh sửa các bài viết, Edit Tweet, dành cho những tài khoản đã đăng ký dịch vụ Twitter Blue.

Giải pháp tối ưu tốc độ website doanh nghiệp, cải thiện trải nghiệm người dùng

Một doanh nghiệp sẽ chỉ có vỏn vẹn 3 giây ít ỏi để tạo ấn tượng ban đầu với một khách hàng thông qua website. Sẽ như thế nào nếu website mất nhiều hơn 3 giây để tải trang?

Ấn Độ xuất khẩu hơn 1 tỷ USD iPhone

Trong 5 tháng, kim ngạch xuất khẩu iPhone của Ấn Độ đã đạt 1 tỷ USD, theo Bloomberg.

iPhone 14 Plus gia tăng sức hút trước ngày lên kệ

iPhone 14 Plus cho thấy sức hấp dẫn ở thời điểm sát ngày lên kệ khi nhu cầu đặt hàng chiếc iPhone màn hình lớn này đang tăng lên đáng kể.

Khách mua iPhone 14 Series chính hãng sẽ phải kích hoạt tại cửa hàng

Đến thời điểm hiện tại, hàng loạt đại lý như CellphoneS, Di Động Việt, ShopDunk xác nhận sẽ áp dụng chính sách kích hoạt iPhone 14 tại cửa hàng trong đợt đầu mở bán.

Robot công nghệ cao có thể giải quyết các thách thức kinh tế hiện nay?

Robot công nghệ cao đang ngày càng được các công ty đẩy mạnh kết hợp sử dụng trong dây chuyền sản xuất. Nhưng liệu tự động hóa có thể giải quyết được các thách thức kinh tế đang đặt ra hiện nay không?

YouTube sắp giới hạn độ phân giải của người dùng miễn phí

Nhiều người dùng đã chia sẻ thông báo của YouTube khi ứng dụng này yêu cầu người dùng trên điện thoại cần đăng ký phiên bản Premium để xem được các video độ phân giải 4K.

Ngắm bản dựng iPhone 15 Ultra

Dựa theo những tin đồn rò rỉ, một nhóm thiết kế đã tạo ra bản dựng của phiên bản iPhone 15 Ultra.

Đang cập nhật dữ liệu !