Smartphone LG tương lai có 3 camera selfie

ictnews LG vừa nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho mẫu smartphone có 3 camera trước và 3 camera sau.

Theo hồ sơ gửi lên Văn phòng Tài sản sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO), mẫu smartphone mới của LG có 3 camera sau và 3 camera trước. Thiết bị dường như có 3 camera trước nằm ở phần khuyết (tai thỏ) ở mặt trước máy. Chức năng của mỗi camera không được mô tả chi tiết song chúng ta có thể dự đoán chúng bao gồm 1 ống kính tiêu chuẩn, 1 ống kính siêu rộng và cảm biến ToF.

Xét về thiết kế, có khả năng đây là smartphone kế nhiệm LG V50 vừa ra mắt vài tháng trước tại MWC. Mặt sau tương tự LG V50 với cụm camera 3 ống kính bố trí theo chiều ngang. Thực chất, thiết kế chung của nó rất giống với flagship hiện nay của LG.

Bên cạnh trái là phím âm lượng và phím gọi trợ lý ảo Google Assistant. Bên cạnh phải là phím nguồn và khay SIM/microSD. Cạnh trên trống, giống với LG G8 và V40. Ngoài ra, jack cắm tai nghe không xuất hiện trên bản vẽ. Liệu điều này có phải ám chỉ LG sẽ loại bỏ tính năng này trong thiết bị tương lai? Dù không nhất thiết điều đó sẽ xảy ra ngay lập tức nhưng nó hoàn toàn phù hợp với xu hướng thiết kế không jack tai nghe của thị trường.

Lần đầu dùng iPhone sau 10 năm sử dụng smartphone Android và cái kết

iPhone hiện là một trong những dòng điện thoại thông minh phổ biến nhất trên thế giới. Tuy nhiên, so với các đối thủ Android, dòng sản phẩm này vẫn thua kém ở một số trải nghiệm.

Đừng bao giờ quên xóa bộ nhớ đệm của iPhone

iPhone cũng như nhiều loại công nghệ khác nên được bảo trì định kỳ. Một trong những cách đơn giản nhất để làm điều đó là xóa bộ nhớ đệm (cache).

Ngắm giàn âm thanh hàng chục tỷ đồng phô diễn tại AVShow

Người nghe có thể sẽ không muốn về nhà khi tới và thưởng thức những giàn âm thanh có giá trị từ vài tỷ lên đến vài chục tỷ đồng tại AVShow lần thứ 19 đang diễn ra tại TP.HCM.

Sáng nay, tọa đàm “Tiêu chuẩn nào cho camera Make in Vietnam?”

Ông Võ Đăng Thiên Phó tổng biên tập báo VietNamNet nhấn mạnh, các doanh nghiệp Việt Nam sản xuất camera là cần thiết để giảm thiểu được các nguy cơ lộ dữ liệu nhạy cảm cho người dùng.

Sạc nhanh và đa năng với Pisen PRO Digital PowerLap 65W

Pisen PRO Digital PowerLap 65W là một chiếc sạc dự phòng phù hợp cho những ai có nhu cầu năng lượng lớn, phục vụ sạc cho nhiều thiết bị với công suất nhanh.

Công nghệ mới trên iPhone 15 Pro

Apple tìm đối tác mới để mang nút nguồn và chỉnh âm lượng cảm ứng lực lên bộ đôi iPhone 15 Pro và 15 Pro Max.

Loa, tai nghe giảm nửa giá ngày Black Friday

Hàng loạt tai nghe và loa di động Bluetooth giảm giá mạnh trong ngày Black Friday sắp tới.

Củ sạc Pisen Quick Ice Crystal Explorer - nhỏ, nhanh, thiết kế ‘bán trong suốt’ độc đáo

Chiếc sạc này giống phiên bản đặc biệt của Quick Ice Crystal Pisen ra mắt trước đây. Thay vì sở hữu lớp vỏ màu sắc thời trang như phiên bản tiền nhiệm, Quick Ice Crystal Explorer lại được thiết kế với vỏ màu đen, có thể nhìn rõ linh kiện bên trong.

Chiếc iPhone thất bại nhất của Apple tại Việt Nam

Ngay từ khi ra mắt, iPhone SE 2022 đã không nhận được sự quan tâm của người dùng Việt Nam. Điều đó khiến cho giá bán của sản phẩm này liên tục giảm mạnh.

App sách nói Make in Việt Nam nhận đầu tư 1,8 triệu USD từ Mỹ

Fonos là ứng dụng có doanh thu top đầu Việt Nam ở mảng sách nói và các nội dung âm thanh số độc quyền.

Đang cập nhật dữ liệu !