Tải ngay ảnh lưu trên Flickr trước ngày 5/2

Ngày 5/2, Flickr sẽ dừng dịch vụ lưu trữ miễn phí không giới hạn hình ảnh cho người dùng. Vì vậy, hãy tải hình ảnh lưu trữ trên Flickr từ hôm nay.

Nếu người dùng có hơn 1.000 bức ảnh trên Flickr, hãy tải xuống ngay bây giờ hoặc sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Tháng 4/2018, Yahoo đã bán Flickr cho công ty SmugMug. Tháng 11/2018, Flickr tuyên bố dừng dịch vụ lưu trữ miễn phí không giới hạn hình ảnh cho người dùng từ ngày 5/2.

Tai ngay anh luu tren Flickr truoc ngay 5/2 hinh anh 1
Từ ngày 5/2, Flickr dừng cung cấp gói lưu trữ hình ảnh miễn phí không giới hạn. Ảnh: Pexels.

Cụ thể, Flickr chỉ cho phép lưu trữ 1.000 bức ảnh miễn phí và sẽ thu 50 USD/năm nếu người dùng muốn lưu trữ nhiều hơn. Với những người dùng chỉ lưu dưới 1.000 ảnh thì chính sách mới của Flickr không phải vấn đề lớn. 

Tuy vậy, với người dùng lưu trữ nhiều hơn, cần tải xuống những bức ảnh trên Flickr trước khi chúng biến mất mãi mãi trên trang này. Bắt đầu từ ngày 5/2, Flickr sẽ xóa những ảnh vượt quá số lượng 1.000 ảnh miễn phí. Những bức ảnh cũ nhất sẽ được xóa đầu tiên.

Để tải ảnh, người dùng đăng nhập và vào phần Tài khoản của bạn > Cài Đặt Yêu cầu dữ liệu Flickr của tôi. Sau đó, người dùng chỉ cần chờ đợi Flickr nén toàn bộ hình ảnh vào một file Zip và gửi liên kết tải về đến email Yahoo của tài khoản.

Flickr cũng bổ sung nhiều thay đổi và cải tiến cho dịch vụ Flickr Pro giá 50 USD/năm. Khách hàng trả phí sẽ được cung cấp dung lượng lưu trữ không giới hạn cho ảnh, video ở độ phân giải đầy đủ, không quảng cáo, thông tin dữ liệu hình ảnh, dịch vụ hỗ trợ khách hàng cao cấp, video dài tối đa 10 phút (thay vì 3 phút) và chương trình giảm giá cho các đối tác từ Adobe, SmugMug, Peak Design.

Một điểm đáng lưu ý là từ tháng 1/2019, toàn bộ người dùng Flickr không cần dùng tài khoản Yahoo để đăng nhập dịch vụ này.

Theo Lifehacker

Thời gian chờ giao iPhone 14 Pro lâu kỷ lục

Những khách hàng mua iPhone 14 Pro sẽ phải đợi lâu hơn để nhận máy, do các gián đoạn tại nhà máy Foxconn Trung Quốc.

iPhone 15 sẽ có khả năng chụp ảnh ngược sáng siêu đẹp

Khả năng chụp ảnh của iPhone 15 sẽ được nâng tầm nhờ sử dụng cảm biến ảnh hiện đại nhất của Sony.

3 câu hỏi lớn nhất về iPhone SE 4

iPhone SE 4 có thể ra mắt cuối năm 2023, sau iPhone 15. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn còn nhiều ẩn số về thiết bị.

Địa chỉ tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam nhanh chóng, chính xác

Website Thư Viện Pháp Luật là một trong những địa chỉ cung cấp tiện ích tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam với hơn 16.500 tiêu chuẩn đã được cập nhật.

Apple thiếu 6 triệu iPhone Pro do hỗn loạn tại Foxconn Trung Quốc

Hỗn loạn tại nhà máy sản xuất iPhone lớn nhất thế giới ở Trịnh Châu, Trung Quốc khiến Apple mất gần 6 triệu iPhone Pro năm nay.

Tôi không bao giờ sử dụng iPhone vì những lý do này

Một bộ phận không nhỏ người dùng không thích sử dụng iPhone và có rất nhiều nguyên nhân khiến họ đưa ra quyết định này.

Máy ảnh Sony tích hợp trí tuệ nhân tạo, giá gần trăm triệu đồng

Công nghệ lấy nét trí tuệ nhân tạo không chỉ dừng ở mắt hay gương mặt, mà có thể lấy nét dựa trên tư thế, chuyển động cơ thể.

Lần đầu dùng iPhone sau 10 năm sử dụng smartphone Android và cái kết

iPhone hiện là một trong những dòng điện thoại thông minh phổ biến nhất trên thế giới. Tuy nhiên, so với các đối thủ Android, dòng sản phẩm này vẫn thua kém ở một số trải nghiệm.

Đừng bao giờ quên xóa bộ nhớ đệm của iPhone

iPhone cũng như nhiều loại công nghệ khác nên được bảo trì định kỳ. Một trong những cách đơn giản nhất để làm điều đó là xóa bộ nhớ đệm (cache).

Bánh mì Việt Nam - từ món ăn đường phố đến ‘top’ món ngon thế giới

Gần đây, bánh mì đã vào top 50 món ăn đường phố ngon nhất châu Á do CNN bình chọn. Hương vị độc đáo, giá cả phải chăng, bánh mì là một món ăn quen thuộc của người Việt trong đời sống hàng ngày.

Đang cập nhật dữ liệu !