Cách tạo hiệu ứng "thú cưng Dynamic Island" trên iPhone cũ?

Đối với người dùng iPhone đời thấp, hiện đã có ứng dụng mô phỏng hiệu ứng đưa vật nuôi lên vùng biểu tượng pin trên hình nền tự chọn.

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max có Dynamic Island, vùng chức năng sống động tận dụng khoảng đen hình viên nhộng dành cho camera trước, để từ đó một số ứng dụng như "Apollo for Reddit" tạo hiệu ứng khu vườn thú cưng khá thú vị.

Đối với người dùng iPhone đời thấp hơn, hiện cũng đã có ứng dụng mô phỏng hiệu ứng đưa vật nuôi lên vùng camera trước.

Tạo hiệu ứng thú cưng Dynamic Island trên iPhone cũ như thế nào?

Trên iPhone, người dùng truy cập vào trang web "taoanhdep.com/tao-hinh-nen-nuoi-thu-cung-tren-tai-tho-iphone". Sau đó, hãy nhấn vào nút "Chọn ảnh" để tải lên hình nền mong muốn, rồi căn chỉnh ảnh cho phù hợp và nhấn vào nút "Cắt ảnh". 

Trên "taoanhdep.com/tao-hinh-nen-nuoi-thu-cung-tren-tai-tho-iphone", hãy nhấn vào nút "Chọn ảnh" để tải lên hình nền mong muốn. 

Tiếp đó hãy căn chỉnh và nhấn vào nút "Cắt ảnh".

Bây giờ người dùng chọn mẫu thú cưng muốn lấy, chọn dòng iPhone đang cầm, và kích chọn vào "Tạo ảnh". Khi đã hoàn tất, hãy nhấn nút "Tải ảnh về" hoặc nhấn giữ vào ảnh để lưu ảnh về máy.

Người dùng chọn mẫu thú cưng muốn lấy, chọn dòng iPhone đang cầm, và kích chọn vào "Tạo ảnh". Khi đã hoàn tất, hãy nhấn nút "Tải ảnh về".

Cuối cùng hãy đặt ảnh vừa tạo thành hình nền, bạn sẽ có kết quả như hình dưới đây.

Anh Hào

7 thói xấu nên bỏ ngay khi sử dụng iPhone

Những thói quen xấu sẽ khiến iPhone không bền như người dùng mong đợi. Dù vậy, không phải ai cũng biết cách đối xử với chiếc điện thoại này sao cho đúng.

Bật Wi-Fi khi không ở nhà trong thời gian dài tiềm ẩn nhiều nguy hại

Khi rời khỏi nhà trong một thời gian dài, bạn nên tắt hoặc rút phích cắm các thiết bị điện tử, trong đó có Wi-Fi vì những lý do quan trọng dưới đây.

Lý do camera iPhone không hoạt động và cách khắc phục

Camera iPhone mới nhất có cảm biến chính được nâng cấp lên 48MP, cho khả năng chụp hình xuất sắc. Thế nhưng, hệ thống camera của iPhone trong một số trường hợp vẫn bị lỗi.

Chế độ chụp đêm trên iPhone và những bức ảnh đẹp không tưởng

Chế độ chụp đêm (Night mode) vẫn là một trong những tính năng camera ấn tượng nhất của iPhone và những bức ảnh dưới đây là minh chứng.

Chụp ảnh Tết bằng smartphone sao cho đẹp?

Chụp ảnh chân dung bằng smartphone dễ hơn bao giờ hết, nhưng bạn có thể tận dụng thêm một số bí kíp sau để ảnh đẹp hơn.

iOS 16 đã phá hỏng chiếc iPhone 12 Mini của tôi

Sau một số bản cập nhật, iOS 16 đến nay vẫn xuất hiện rất nhiều lỗi ngớ ngẩn và ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm sử dụng của người dùng iPhone.

Cách để ngừng dùng điện thoại đến tận đêm khuya

Cùng với chứng nghiện điện thoại ngày càng tăng, những cách thức để cai nghiện cũng trở nên ngày càng phổ biến và dễ tiếp cận với người dùng.

3 mẹo giảm thời gian sử dụng Facebook

Nếu đang sử dụng Facebook quá nhiều, bạn có thể làm theo các mẹo dưới đây để dùng mạng xã hội này ít hơn.

Địa chỉ tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam nhanh chóng, chính xác

Website Thư Viện Pháp Luật là một trong những địa chỉ cung cấp tiện ích tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam với hơn 16.500 tiêu chuẩn đã được cập nhật.

Đừng bao giờ quên xóa bộ nhớ đệm của iPhone

iPhone cũng như nhiều loại công nghệ khác nên được bảo trì định kỳ. Một trong những cách đơn giản nhất để làm điều đó là xóa bộ nhớ đệm (cache).

Đang cập nhật dữ liệu !