Tất cả điện thoại Galaxy S10 bán ra sẽ có sẵn miếng dán bảo vệ màn hình

ictnews Samsung mới đây đã xác nhận tất cả các điện thoại Galaxy S10 sẽ được xuất xưởng với miếng dán bảo vệ màn hình có sẵn. Điều này có nghĩa là màn hình sẽ được bảo vệ ngay lập tức và cảm biến vân tay trong màn hình sẽ hoạt động ngay từ ngày đầu.

Samsung mới đây đã xác nhận tất cả các điện thoại Galaxy S10 sẽ được xuất xưởng với miếng dán bảo vệ màn hình có sẵn. Điều này có nghĩa là màn hình sẽ được bảo vệ ngay lập tức và cảm biến vân tay trong màn hình sẽ hoạt động ngay từ ngày đầu.

“Galaxy S10 sắp bán ra, máy sẽ được xuất xưởng với bộ bảo vệ màn hình được cài đặt sẵn tại nhà máy do Samsung sản xuất”, công ty cho biết trong một bài đăng trên trang web cộng đồng của mình. Điều này được áp dụng để tăng trải nghiệm khách hàng và cải thiện độ bền của màn hình, cũng như cảm biên vân tay siêu âm trên Galaxy S10 và Galaxy S10+ hoạt động đầy đủ chức năng.

Một phiên bản ban đầu của thông báo trên cho biết các miếng dán bảo vệ màn hình sẽ được bảo hành giới hạn trong 90 ngày. Tất cả các phụ kiện khác trong hộp có một năm bảo hành.

Samsung nói rằng hãng cũng sẽ cung cấp thay thế bảo vệ màn hình cho khách hàng, bán lẻ ở mức 29,99 USD. Để đảm bảo đầy đủ chức năng của Cảm biến vân tay siêu âm trên Galaxy S10 và Galaxy S10 +, Samsung khuyến khích các nhà cung cấp và đối tác bán lẻ bán kèm bảo vệ màn hình nhãn hiệu Samsung làm cho khách hàng khi thay thế miếng dán.

Ba trong số bốn phiên bản Galaxy S10 mà Samsung ra mắt tuần trước sẽ có sẵn để đặt hàng ở nhiều thị trường khác nhau và sẽ xuất xưởng vào ngày 8/3 tới.

Ngắm giàn âm thanh hàng chục tỷ đồng phô diễn tại AVShow

Người nghe có thể sẽ không muốn về nhà khi tới và thưởng thức những giàn âm thanh có giá trị từ vài tỷ lên đến vài chục tỷ đồng tại AVShow lần thứ 19 đang diễn ra tại TP.HCM.

Sáng nay, tọa đàm “Tiêu chuẩn nào cho camera Make in Vietnam?”

Ông Võ Đăng Thiên Phó tổng biên tập báo VietNamNet nhấn mạnh, các doanh nghiệp Việt Nam sản xuất camera là cần thiết để giảm thiểu được các nguy cơ lộ dữ liệu nhạy cảm cho người dùng.

Sạc nhanh và đa năng với Pisen PRO Digital PowerLap 65W

Pisen PRO Digital PowerLap 65W là một chiếc sạc dự phòng phù hợp cho những ai có nhu cầu năng lượng lớn, phục vụ sạc cho nhiều thiết bị với công suất nhanh.

Công nghệ mới trên iPhone 15 Pro

Apple tìm đối tác mới để mang nút nguồn và chỉnh âm lượng cảm ứng lực lên bộ đôi iPhone 15 Pro và 15 Pro Max.

Loa, tai nghe giảm nửa giá ngày Black Friday

Hàng loạt tai nghe và loa di động Bluetooth giảm giá mạnh trong ngày Black Friday sắp tới.

Củ sạc Pisen Quick Ice Crystal Explorer - nhỏ, nhanh, thiết kế ‘bán trong suốt’ độc đáo

Chiếc sạc này giống phiên bản đặc biệt của Quick Ice Crystal Pisen ra mắt trước đây. Thay vì sở hữu lớp vỏ màu sắc thời trang như phiên bản tiền nhiệm, Quick Ice Crystal Explorer lại được thiết kế với vỏ màu đen, có thể nhìn rõ linh kiện bên trong.

Chiếc iPhone thất bại nhất của Apple tại Việt Nam

Ngay từ khi ra mắt, iPhone SE 2022 đã không nhận được sự quan tâm của người dùng Việt Nam. Điều đó khiến cho giá bán của sản phẩm này liên tục giảm mạnh.

App sách nói Make in Việt Nam nhận đầu tư 1,8 triệu USD từ Mỹ

Fonos là ứng dụng có doanh thu top đầu Việt Nam ở mảng sách nói và các nội dung âm thanh số độc quyền.

Công cụ chuyển đổi ảnh BizFly CDN giúp doanh nghiệp tiết kiệm 30% chi phí

Áp dụng Bizfly CDN để tự động chuyển đổi ảnh sang định dạng WebP cho toàn bộ các trang landing page sẽ giúp doanh nghiệp (DN) giảm dung lượng dữ liệu ảnh lên tới 70%, từ đó ước giảm 30% chi phí.

5 mẫu iPhone cũ được mua nhiều tại Việt Nam

Trước tình hình iPhone 14 serie giá còn cao lại hiếm hàng, nhiều người chọn giải pháp mua iPhone cũ.

Đang cập nhật dữ liệu !