Tesla thuê anh chàng đứng sau meme 'absolute unit' về làm quản lý mạng xã hội của mình

Đây là một trong những meme mà CEO Elon Musk thích nhất!

Mới đây, Tesla đã thuê một nhân viên mới để điều hành các trang mạng xã hội của mình. Điểm thú vị đó là anh này chính là chủ nhân của meme 'absolute unit' nổi tiếng, mang tên Adam Koszary.

Tesla thuê anh chàng đứng sau meme absolute unit về làm quản lý mạng xã hội của mình - Ảnh 1.

Adam Koszary trước đây là nhân viên của Bảo tàng nông thôn Anh Quốc, đã từng đăng ảnh một chú cừu béo ú với dòng mô tả ngắn gọn nhưng rất hài hước: Look at this absolute unit! (Hãy nhìn vào con vật 'tổ chảng' này đi). Đây chính là khởi điểm của một meme mới, khi cư dân mạng đi tìm những con vật to hơn thông thường với dòng mô tả tương tự.

Tesla thuê anh chàng đứng sau meme absolute unit về làm quản lý mạng xã hội của mình - Ảnh 2.

Sau hơn 1 năm meme này có mặt trên Internet, nó cuối cùng cũng lọt vào mắt xanh của CEO Tesla - Elon Musk. Ông sử dụng chính hình ảnh con cừu này làm ảnh đại diện Twitter, và thay dòng miêu tả bản thân là "absolūt unit". Adam Koszary biết được điều này và đã thay ảnh đại diện của bảo tàng nơi anh đang làm thành hình Elon Musk!

Tesla thuê anh chàng đứng sau meme absolute unit về làm quản lý mạng xã hội của mình - Ảnh 3.

Vào ngày 21 tháng 5 vừa qua, Koszary thông báo rằng sau những 'chiến công' của mình thì anh đã được Tesla thuê về để quản lý các mạng xã hội của hãng. Quả thực là một câu chuyện hài hước và kết thúc có hậu!

Tránh thất thu thuế nhưng không cản trở doanh nghiệp kinh doanh

Các bộ ngành đang hoàn thiện hơn nữa khung pháp lý nhằm tránh thất thu thuế, với nguyên tắc không cản trở doanh nghiệp phát triển.

Lĩnh 4 năm tù vì trộm gần 2.000 sản phẩm Apple

Một người đàn ông tại Nam Carolina (Mỹ) vừa bị tuyên án gần 4 năm tù do âm mưu đánh cắp lượng lớn iPad, Apple Watch và các mặt hàng điện tử đắt đỏ khác từ chuỗi bán lẻ Walmart.

Lần đầu tiên xử phạt đại lý ủy quyền vì sai phạm quản lý thông tin thuê bao

Thanh tra Bộ TT&TT vừa công bố quyết định xử phạt 7 nhà mạng và 39 điểm viễn thông ủy quyền đã sai phạm trong quản lý thông tin thuê bao với số tiền gần 3 tỷ đồng.

Phạt 7 doanh nghiệp viễn thông gần 3 tỷ đồng về sai phạm quản lý thông tin thuê bao

Chiều ngày 29/9, tại trụ sở Bộ TT&TT đã diễn ra buổi công bố kết luận kiểm tra 7 doanh nghiệp viễn thông sai phạm quản lý thông tin thuê bao.

Công bố quyết định xử phạt 7 nhà mạng vi phạm về quản lý thuê bao di động

Ngày 29/9/2022, Bộ TT&TT đã công bố kết quả thanh tra 7 nhà mạng Viettel, VNPT, MobiFone, Vietnamobile, MobiCast, Itel và Gmobile với mức phạt gần 3 tỷ đồng.

Cộng đồng CNTT tranh luận về sự thất thế của Java trước các ngôn ngữ lập trình hiện đại

Ra đời cách đây 27 năm, Java không tránh khỏi sự cạnh tranh gay gắt của những ngôn ngữ lập trình hiện đại hơn. Java “hết thời” hay “chết dần” luôn là những quan điểm trái chiều trong cộng đồng Kỹ sư phần mềm những năm gần đây.

Lý do Jobs chọn tên công ty là Apple

Wozniak thiết kế ra chiếc máy tính (sau gọi là Apple 1) và định chia sẻ miễn phí. Nhưng Jobs không chấp nhận điều này và lôi kéo ông thành lập một doanh nghiệp, họ cần một cái tên.

Chip Việt Nam, Chip FPT

Tại sao chip lại quan trọng đến vậy? Bởi ngày nay hầu hết các thiết bị trong tất cả các lĩnh vực kinh tế cũng như trong sinh hoạt hàng ngày đều cần đến chip.

Netflix để mất lợi thế vào tay đối thủ Disney+ như thế nào?

Dù Netflix vẫn là nền tảng phát trực tuyến có lượng người đăng ký cao nhất, tuy nhiên, Disney+ đã nhanh chóng bắt kịp kể từ khi ra mắt vào năm 2019.

Apple huỷ kế hoạch tăng sản lượng iPhone

Bloomberg cho hay, Apple đang huỷ bỏ kế hoạch tăng sản lượng iPhone thế hệ mới trong năm nay, do nhu cầu không tăng vọt như kỳ vọng.

Đang cập nhật dữ liệu !