Tết này “sống ảo” bằng ứng dụng "scan tiền hái lộc" trên smartphone

ictnews Ứng dụng công nghệ thực tế ảo, phần mềm “Scan tiền hái lộc” giúp bạn có những tấm hình ghép vui nhộn ngày Tết với cây lộc toàn tiền 500.000 đồng, USD hay kim cương, iPhone đời mới…

Cây tài lộc mọc từ... tiền

Được cung cấp miễn phí trên kho ứng dụng dành cho smartphone Android, “Scan tiền hái lộc” là phần mềm sử dụng công nghệ thực tế ảo cho phép bạn có những trải nghiệm thú vị trong những ngày Tết.

Chỉ cần cài ứng dụng (với dung lượng 39MB), bạn sẽ dễ dàng có những giây phút thư giãn hài hước do ứng dụng này mang lại.

Ngay sau khi khởi động, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn để tiền thật bất kỳ mệnh giá nào (khuyến khích sử dụng... tiền mệnh giá lớn, càng nhiều càng tốt để chụp) để phần mềm quét ảnh.

Bạn có thể sống ảo với những tập tiền dày cộp được... ứng dụng cung cấp

Sau đó, một cây tài lộc (hoa đào, hoa mai) với bên dưới toàn tiền sẽ nhanh chóng hiện ra, bạn có thể lưu ảnh để “chém gió” trên Facebook với bạn bè.

Phần mềm này cũng hỗ trợ ghép ảnh với smartphone iPhone, vàng, đá quý… để những bức ảnh “sống ảo” trở nên sống động nhất.

Ngoài ra bạn cũng có thể gửi lời chúc Tết do phần mềm cung cấp để gửi đến bạn bè, người thân.

Cách Facebook gây nghiện người dùng bằng nút like

Ý tưởng nút like trên Facebook đã mất 2 năm để thai nghén và từng bị Mark Zuckerberg bác bỏ.

Vai trò đặc biệt của Việt Nam trong kế hoạch của Apple

Sắp tới, Việt Nam có thể sản xuất nhiều AirPods, Apple Watch và MacBook hơn cho Apple.

Xem trực tiếp World Cup 2022, Anh vs Senegal, 2h00 ngày 5/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Anh và Senegal hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Xem trực tiếp World Cup 2022, Pháp vs Ba Lan, 22h00 ngày 4/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Pháp và Ba Lan hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Đống hoang tàn ở lại sau thảm họa FTX

Cựu CEO 30 tuổi đổ lỗi cho sự thiếu may mắn và quyết định mạo hiểm khiến khách hàng mất hàng tỷ USD tiền gửi trên sàn FTX.

Startup giải mã gen dựa trên dữ liệu lớn của người Việt thắng giải VietChallenge

Dịch vụ xét nghiệm gen dựa trên bộ dữ liệu lớn dành riêng cho người Việt của GeneStory đã giành chiến thắng tại VietChallenge 2022.

Vụ mã độc Schoolyard Bully đánh cắp tài khoản: Người dùng Facebook Việt cần làm gì?

Ngoài việc xóa ngay ứng dụng phát tán mã độc Schoolyard Bully, chuyên gia NCS khuyến nghị những người dùng Facebook bị ảnh hưởng cần đăng xuất tài khoản khỏi mọi thiết bị và đổi mật khẩu.

Bài toán khó của các hãng chip: Chọn Mỹ hay Trung Quốc?

Các nhà sản xuất bán dẫn hoan nghênh đạo luật tài trợ chip mới của Mỹ, song chấp nhận các ưu đãi này đồng nghĩa họ bị “trói buộc” khi muốn đầu tư tại Trung Quốc.

Quyết định táo bạo đã nâng vị thế Samsung như thế nào?

Quý II năm nay, Samsung đạt lợi nhuận cao nhất kể từ năm 2018 nhờ vào bán dẫn. Song ít ai biết rằng, gần 50 năm trước, quyết định sản xuất bán dẫn của hãng không hề được ủng hộ.

Xem trực tiếp World Cup 2022, Hà Lan vs Mỹ, 22h00 ngày 3/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Hà Lan và Mỹ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Đang cập nhật dữ liệu !