Tết này “sống ảo” bằng ứng dụng "scan tiền hái lộc" trên smartphone

ictnews Ứng dụng công nghệ thực tế ảo, phần mềm “Scan tiền hái lộc” giúp bạn có những tấm hình ghép vui nhộn ngày Tết với cây lộc toàn tiền 500.000 đồng, USD hay kim cương, iPhone đời mới…

Cây tài lộc mọc từ... tiền

Được cung cấp miễn phí trên kho ứng dụng dành cho smartphone Android, “Scan tiền hái lộc” là phần mềm sử dụng công nghệ thực tế ảo cho phép bạn có những trải nghiệm thú vị trong những ngày Tết.

Chỉ cần cài ứng dụng (với dung lượng 39MB), bạn sẽ dễ dàng có những giây phút thư giãn hài hước do ứng dụng này mang lại.

Ngay sau khi khởi động, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn để tiền thật bất kỳ mệnh giá nào (khuyến khích sử dụng... tiền mệnh giá lớn, càng nhiều càng tốt để chụp) để phần mềm quét ảnh.

Bạn có thể sống ảo với những tập tiền dày cộp được... ứng dụng cung cấp

Sau đó, một cây tài lộc (hoa đào, hoa mai) với bên dưới toàn tiền sẽ nhanh chóng hiện ra, bạn có thể lưu ảnh để “chém gió” trên Facebook với bạn bè.

Phần mềm này cũng hỗ trợ ghép ảnh với smartphone iPhone, vàng, đá quý… để những bức ảnh “sống ảo” trở nên sống động nhất.

Ngoài ra bạn cũng có thể gửi lời chúc Tết do phần mềm cung cấp để gửi đến bạn bè, người thân.

ChatGPT: "Cơn bão AI" có làm đổi thay thế giới?

ChatGPT có thể tạo ra một cú hích, một trào lưu về việc tạo ra các đoạn văn bản bằng AI theo cách rất giống con người. Liệu nó có thể hủy diệt nhiều ngành nghề và thay đổi thế giới?

Sóng di động giúp tìm ra phượt thủ mất tích giữa đèo Hải Vân

Nhờ bắt được sóng di động từ trạm biển đảo của Viettel, phượt thủ Bùi Lê Xuân Huy đã gọi được cứu trợ sau 5 ngày rơi xuống hố sâu ở bãi Sùng Cỏ (Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng).

Google âm thầm thử nghiệm công cụ tương tự ChatGPT

Theo CNBC, Google đang thử nghiệm các sản phẩm giống ChatGPT, sử dụng công nghệ LaMDA của mình.

MK hợp tác cùng startup bảo mật SCS hỗ trợ doanh nghiệp, người dân an toàn trên mạng

Với thỏa thuận hợp tác mới ký kết, MK Group sẽ đồng hành cùng startup an toàn thông tin Smart Cyber Security (SCS) để hoàn thiện hệ sinh thái xác thực bảo mật và an toàn cho mọi hoạt động trực tuyến.

Doanh nghiệp bán dẫn Nhật Bản mù mờ về lệnh cấm xuất khẩu sang Trung Quốc

Các nhà sản xuất thiết bị chế tạo bán dẫn và vật liệu dùng trong chip vẫn chưa biết gì về các lệnh cấm xuất khẩu sang Trung Quốc.

Việt Nam cần có thêm ít nhất 2 - 3 tuyến cáp quang biển

Tổng Thư ký Hiệp hội Internet Việt Nam Vũ Thế Bình cho rằng, trong 5 năm tới, có lẽ Việt Nam cần thêm ít nhất 2 - 3 tuyến cáp quang biển nữa để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng.

Thêm một lãnh đạo cấp cao Xiaomi xin từ chức

Manu Kumar Jain, giám đốc điều hành từng đưa Xiaomi trở thành thương hiệu smartphone bán chạy nhất Ấn Độ, đã xin từ chức vào hồi đầu tuần này.

Lợi và hại khi sử dụng ChatGPT

Chatbot ChatGPT của OpenAI khiến các nhà khoa học và nhà giáo dục nảy sinh tranh luận về những lợi ích cũng như tác hại khi sử dụng.

6 lý do Facebook chưa ‘thất sủng’

Dù vấp phải sức ép cạnh tranh của các nền tảng giải trí và mạng xã hội mới, Facebook vẫn có chỗ đứng trong lòng nhiều người.

Hàn Quốc - ‘miền đất hứa’ cho giới IT Việt

Với sự phát triển mạnh mẽ về công nghệ thông tin, Hàn Quốc trở thành vùng đất tiềm năng cho các doanh nghiệp xuất khẩu phần mềm lớn đến từ nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Đang cập nhật dữ liệu !