Thaco tung chiêu giảm giá "trùm cuối", Mazda CX-8 giảm 100 triệu đồng

ictnews Với mức giảm lên tới 100 triệu đồng, Mazda CX-8 đang giữ kỷ lục về giảm giá đối với các mẫu SUV 7 chỗ cỡ lớn tại Việt Nam khi thị trường đang bước vào giai đoạn nước rút cuối năm.

Mazda CX-8 giảm giá tới 100 triệu đồng

Theo bảng giá công bố mới của Thaco, mẫu SUV 7 chỗ Mazda CX-8 được giảm giá lên tới cả trăm triệu đồng, giảm nhiều nhất trong phân khúc hiện nay. Mazda cho biết đây là đợt ưu đãi mạnh nhất từ trước đến nay dành cho mẫu SUV 7 chỗ này trong dịp cuối năm.

Hai phiên bản Mazda CX-8 Premium và Premium AWD được giảm giá lên đến 100 triệu đồng, đưa giá bán 2 phiên bản này xuống còn 1,249  và 1,299 tỷ đồng.

Trong khi đó, phiên bản 2.5 Luxury cũng được giảm giá trực tiếp 50 triệu đồng xuống còn 1,149 tỷ đồng.

Ngoài động thái giảm giá các phiên bản Mazda CX-8, Thaco cũng đang rục rịch tung ra thị trường thêm một phiên bản xe mới với mức giá rẻ và dễ tiếp cận hơn là Mazda CX-8 2.5 Deluxe.

Thực tế, Mazda CX-8 2.5 Deluxe đã có mặt trong danh mục sản phẩm của Mazda từ một vài tháng nay với giá bán 1,149 tỷ đồng. Tuy nhiên, đến tháng 1/2020, Thaco mới dự kiến bàn giao những chiếc xe này đến tay khách hàng để phục vụ nhu cầu đi lại trong dịp năm mới.

Đáng chú ý, Mazda CX-8 2.5 Deluxe cũng được giảm giá tới 50 triệu đối với các khách hàng đặt xe trong tháng 12, đưa giá bán của phiên bản CX-8 rẻ nhất còn 1,099 tỷ đồng, ngang giá với đàn em Mazda CX-5. Ngoài CX-8, Thaco tiếp tục giảm giá một loạt các mẫu xe ăn khách khác.

New Mazda CX-5 đang được ưu đãi cao nhất trong năm lên đến 50 triệu cho phiên bản 2.0 Luxury, 40 triệu đối với phiên bản 2.0 Deluxe và 2.0 Premium. Đáng chú ý, phiên bản cao cấp nhất 2.5 Signature ngoài mức ưu đãi giá 30 triệu, khách hàng còn nhận được quà tặng 1 năm bảo hiểm vật chất, có thể quy đổi với giá trị tương đương 10 triệu. 

Hai mẫu xe vừa mới ra mắt là All-New Mazda3 và Mazda3 Sport cũng nhận được ưu đãi 20 triệu dành cho phiên bản Sedan Deluxe và 10 triệu cho tất cả các phiên bản còn lại. 

Mazda2 được giảm giá lên đến 70 triệu đồng bao gồm 30 - 40 triệu đồng tiền mặt, bộ phụ kiện cao cấp trị giá 10 triệu và gói bảo dưỡng miễn phí 3 năm hoặc 50.000 km trị giá 20 triệu.

Mazda6 cũng nhận gói ưu đãi đến 61 triệu bao gồm ưu đãi giá 20 triệu, bộ phụ kiện cao cấp 20 triệu và gói bảo dưỡng miễn phí 3 năm hoặc 50.000 km trị giá 21 triệu. Riêng phiên bản Mazda6 Premium còn được tặng gói bảo hiểm bảo hành mở rộng 2 năm/50.000 km. Ngoài ra, Mazda BT-50 được giảm giá 10 triệu đồng cho tất cả các phiên bản.

Kẹt xe trong taxi không người lái

Trải nghiệm kỳ quái, ấn tượng pha lẫn chút căng thẳng xuất hiện khi chuyến xe không người lái của hãng Cruise lao vào một khu phố đông đúc.

Đông Nam Á đang đối mặt với nhiều thách thức về chuyển đổi năng lượng

Đông Nam Á là khu vực quan trọng trong nỗ lực toàn cầu nhằm đối phó với biến đổi khí hậu và các mục tiêu trong thoả thuận Paris. Dự báo đến năm 2050, nhu cầu năng lượng của khu vực này sẽ tăng hơn 80%.

Các mẫu xe máy điện có thể đi 200km mỗi lần sạc

Công nghệ pin mới giúp nhiều mẫu xe máy điện đang bán tại Việt Nam có thể di chuyển quãng đường lên tới hơn 200km chỉ trong 1 lần sạc. Tất cả các mẫu xe máy điện này đều được phát triển bởi doanh nghiệp Việt Nam.

Camera trên smartphone và những vật dụng quen thuộc do NASA phát minh

Nhiều người sẽ bất ngờ khi biết rằng các vật dụng quen thuộc như camera điện thoại, tai nghe không dây, nhiệt kế hồng ngoại… được sinh ra từ phòng thí nghiệm của NASA.

Siri, Alexa cản trở trẻ nhỏ phát triển nhận thức, xã hội

Nghiên cứu mới chỉ ra các trợ lý giọng nói như Siri, Alexa hay Google Assistant có thể ảnh hưởng lâu dài đến sự thông cảm, lòng trắc ẩn và kỹ năng tư duy phản biện của trẻ.

Lý do nhiều máy bay vẫn đi xuyên khu vực bão Noru

Nếu hoạt động trên vùng mây bão, máy bay không bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu.

9 người vây bắt trăn khổng lồ dài hơn 7m

Con trăn khổng lồ dài hơn 7m, nặng hơn 1 tạ, bị 9 người đàn ông khuất phục sau cuộc vật lộn ở bìa rừng, gần cánh đồng của một ngôi làng ở Indonesia.

Cố lái ô tô vượt lũ, tài xế và xe bị nước cuốn trôi

Một tài xế liều mạng lái ô tô vượt qua đoạn đường khi nước lũ đang đổ về. Hậu quả là chiếc xe bị cuốn trôi trong tích tắc.

Ô tô nhập khẩu nguyên chiếc áp đảo xe lắp ráp tại Việt Nam

Lượng xe ô tô nhập khẩu nguyên chiếc vào thị trường Việt Nam vượt mốc 100.000, khi nhu cầu trong nước với các phân khúc này tiếp tục gia tăng.

Tăng giá bán, xe ga Yamaha Grande 2022 được nâng cấp những gì?

Yamaha Grande 2022 có giá bán khởi điểm 45,9 triệu đồng, tăng cao nhất 1,2 triệu đồng so với bản cũ với một số nâng cấp đáng kể.

Đang cập nhật dữ liệu !