Tham quan triển lãm iPhone với bộ sưu tập "xác" cực độc tại Hà Nội, có cả "cụ" iPhone 2G và "chắt" iPhone 11 Pro

Với những iFan trung thành, đây có thể nói là một tấm vé "về với tuổi thơ".

iPhone ra mắt lần đầu tiên vào đầu năm 2007 và có mặt trên thị trường vào nửa cuối năm đó. Cộng thêm bộ ba iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max vừa được ra mắt cách đây vài ngày, dòng điện thoại này của Apple đã có tổng cộng 24 model khác nhau. Vào hai ngày 14-15/9, một triển lãm về các sản phẩm công nghệ của Apple với ngôi sao là những chiếc iPhone sẽ được tổ chức tại Hà Nội.

Sự kiện quy tụ đầy đủ các mẫu iPhone trong 12 năm qua của Apple, từ iPhone 2G, 3G cho đến mô hình iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max, cùng với đó là những sản phẩm khác như máy tính bảng iPad hay MacBook. Hầu hết sản phẩm được trưng bày đều còn mới tinh, chưa hề được kích hoạt và sử dụng.

Điểm nhấn đáng chú ý nhất tại triển lãm là bộ sưu tập tranh được tạo thành từ "xác" của các đời iPhone trong 12 năm qua, từ model đầu tiên iPhone 2G cho tới những chiếc iPhone mới nhất. Toàn bộ các linh kiện bên trong iPhone sẽ được tháo rời để khán giả chiêm ngưỡng, từ vỏ, màn hình cho tơi các chi tiết nhỏ hơn như camera, cảm biến vân tay,...

Ý tưởng tạo ra buổi triển lãm và bộ sưu tập "xác" iPhone, theo đại diện của Shopdunk chia sẻ, là để tri ân chặng đường 12 năm của iPhone, cũng như cách thể hiện tình yêu và sự ngưỡng mộ tới thương hiệu Apple của anh Đoàn Dũng, Giám đốc chuỗi cửa hàng Shopdunk, đơn vị tổ chức triển lãm.

Được biết, anh Đoàn Dũng từng sử dụng tất cả các đời iPhone từ trước đến nay và phần lớn các sản phẩm được trưng bày ở triển lãm, kể cả những sản phẩm chưa kích hoạt đều được anh tự mua và giữ lại đến giờ.

Nếu độc giả quan tâm, triển lãm hiện đang mở cửa miễn phí tại địa chỉ 151 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội cho tới hết ngày 15/9.

Bộ sưu tập "xác" iPhone cực độc của anh Đoàn Dũng

Steve Jobs và Tim Cook, hai cái tên đã giúp Apple và iPhone có được như ngày hôm nay

Triển lãm có đầy đủ toàn bộ iPhone từ trước đến nay

Mô hình iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

"Cụ" iPhone 2G đời đầu "lọt thỏm" trong tay của người viết

Các đời "cháu chắt" ngày càng phát tướng

Một niềm đam mê có phần "đắt đỏ" của anh Đoàn Dũng

Phần lớn các máy đều trong tình trạng nguyên bản, chưa kích hoạt cũng như sử dụng

Tất nhiên, cũng đầy đủ cả phụ kiện bên trong

Không chỉ iPhone, ngay cả laptop của Apple cũng được đưa lên "bàn mổ"

VH

Thành phố ảo, thế giới trực tuyến là bề mặt tấn công mới của tội phạm mạng

Bên cạnh nhận định về sự gia tăng số cuộc tấn công sử dụng dịch vụ tội phạm mạng, các chuyên gia Fortinet cũng dự báo thành phố ảo và thế giới trực tuyến là những bề mặt tấn công mới của nhiều nhóm hacker.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Brazil vs Thụy Sỹ, 23h00 ngày 28/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Brazil và Thụy Sỹ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Bồ Đào Nha vs Uruguay, 2h00 ngày 29/11

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Uruguay hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

AWS ấn tượng với tốc độ chuyển đổi số tại Việt Nam

Là một người Mỹ gốc Việt, bà Mai Lan Tomsen Bukovec, Phó Chủ tịch AWS mảng lưu trữ, Phát trực tuyến, Tin nhắn và Giám sát/Quan sát, đã chia sẻ những ấn tượng sâu sắc về hành trình chuyển đổi số của các khách hàng AWS tại Việt Nam.

TikTok khẳng định khóa tài khoản Nờ Ô Nô vĩnh viễn

Theo yêu cầu của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, TikTok đã khoá vĩnh viễn tài khoản Nờ Ô Nô do vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng.

Đã chặn kết nối hơn 900 máy chủ điều khiển các mạng “máy tính ma” tại Việt Nam

Qua chiến dịch làm sạch mã độc trên không gian mạng Việt Nam 2022, đã có 915 địa chỉ máy chủ điều khiển các mạng botnet (mạng máy tính ma - PV) tại Việt Nam bị chặn kết nối và 76 website phát tán mã độc bị xử lý.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Cameroon vs Serbia, 17h00 ngày 28/11

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Cameroon và Serbia hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Hàn Quốc vs Ghana, 20h00 ngày 28/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Hàn Quốc và Ghana hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Bức tượng Elon Musk gây kinh ngạc với mình dê, đầu người

Mất 600.000 USD để dựng tượng vinh danh Elon Musk tại Austin, Texas (Mỹ).

Những người dễ bị TikToker lợi dụng để trục lợi

Những video đối xử tốt với người lạ thực tế chỉ nhằm khai thác định kiến độc hại và hòng kiếm lợi cá nhân cho các TikToker.

Đang cập nhật dữ liệu !