Thăng hạng Kim cương, hưởng ngàn ưu đãi cùng MobiFone

ictnews Ngoài việc được nghỉ dưỡng tại resort hạng sang, vi vu trên du thuyền 4 sao, hội viên hạng Kim cương của MobiFone còn được trải nghiệm dịch vụ dành cho khách VIP tại ga quốc tế và quốc nội Nội Bài khi bay hãng hàng không Việt Nam, Vietnam Airlines.

Ưu đãi đẳng cấp dành cho hội viên ưu đãi dài lâu

Là khách hàng gắn bó với MobiFone một thời gian dài, anh Hoàng Bách (Hà Nội) chia sẻ: "Tôi vô cùng hài lòng và bất ngờ với chế độ ưu đãi hội viên Kim cương của MobiFone, tôi được trải nghiệm những dịch vụ vô cùng tiện lợi và hấp dẫn như nghỉ dưỡng ở các resort 4* với chi phí chỉ 1 triệu đồng. Không chỉ bản thân tôi mà cả gia đình tôi đã có một mùa hè thật sự đáng nhớ nhờ những đặc quyền trong gói hội viên của MobiFone”.

Cũng giống như anh Bách, chị Hồng Phương (Quảng Bình) cho biết:" Đối với tôi, việc quyết định sử dụng các dịch vụ của MobiFone là một trong những quyết định đúng đắn nhất bởi các dịch vụ của MobiFone giúp tôi nhận được nhiều ưu đãi khi nằm trong gói hội viên Kim cương mà không phải ở đâu cũng có được. Như việc tôi có sở thích đi du lịch ở nhiều nơi, ưu đãi của hội viên Kim cương giúp tôi "san sẻ" được kha khá chi phí. Có được những trải nghiệm tốt như thế này, hiện tại và sau này tôi chắc chắn sẽ cùng đồng hành cùng với MobiFone bởi những tiện ích mà dịch vụ mang lại".

Với nhiều khách hàng, khi là hội viên Kim cương của MobiFone sẽ nhận được những quyền lợi vô cùng hấp dẫn như được đổi vé máy bay của hãng Vietnam Airlines, giảm giá 300.000 đồng khi mua vé máy bay; giảm giá 100.000 đồng/chuyến khi sử dụng dịch vụ đưa đón sân bay trên toàn quốc, sử dụng miễn phí phòng khách hạng thương gia tại các sân bay...

Ưu đãi hấp dẫn, nay càng hấp dẫn hơn

Với mục tiêu không ngừng nâng cấp ưu đãi, từ tháng 10/2019, MobiFone tiếp tục mang đến những quyền lợi đẳng cấp dành cho những hội viên kết nối dài lâu của mình. Cụ thể, những hội viên hạng Kim cương của MobiFone đã được cấp thẻ sẽ được mời trải nghiệm dịch vụ hàng không ưu tiên tại sân bay Nội Bài, đẳng cấp khi bay bằng hãng hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines). Theo đó, khách hàng sẽ được làm thủ tục check in tại quầy ưu tiên, được sử dụng lối đi an ninh riêng, được làm thủ tục xuất cảnh ưu tiên nhanh chóng với chuyến bay quốc tế và sử dụng lối ra máy bay ưu tiên. Cách thức sử dụng tham khảo: tại đây

Chị Hoa (Cầu Giấy) chia sẻ: "Quyền lợi Kim Cương của MobiFone vừa rồi thực sự đã cứu chuyến công tác vừa rồi của tôi. Vì gặp vấn đề giao thông, tôi đã ra sân bay khá sát giờ, may sao nhờ chương trình này của MobiFone tôi được làm thủ tục check in tại quầy vip, không cần xếp hàng, rồi được kiểm tra an ninh bằng lối riêng và lên máy bay bằng đường đi ưu tiên, nên không bị trễ chuyến. Mặc dù không phải là hội viên VIP của hãng hàng không, nhưng nhờ có MobiFone tôi được đối xử còn hơn cả mong đợi".

Không chỉ vậy, 100 hội viên đầu tiên sử dụng dịch vụ và đóng góp ý kiến về chương trình sẽ được tặng 500 dặm xét hạng Bông Sen Vàng vào tài khoản.

Mỗi hội viên sẽ có chu kỳ và thời gian xét hạng và thăng hạng riêng. Thời gian quy định xét hạn là 12 tháng. Mới tham gia hội viên, bạn sẽ được xếp vào hàng Đồng. Sau quá trình sử dụng có phát sinh cước của các dịch vụ như: Gọi, nhắn tin, đăng ký 3G/4G, dịch vụ giá trị gia tăng….. đạt với số điểm  xét hạng trong mỗi chu kỳ (12 tháng) bạn sẽ được tăng dần theo các hạng mức khác nhau như: Bạc, Titan, Vàng, Kim cương.

Startup giải mã gen dựa trên dữ liệu lớn của người Việt thắng giải VietChallenge

Dịch vụ xét nghiệm gen dựa trên bộ dữ liệu lớn dành riêng cho người Việt của GeneStory đã giành chiến thắng tại VietChallenge 2022.

Bloomberg: VNG hướng "tầm ngắm" ra thị trường thế giới

‘Bảo vệ thành công thị trường quê nhà 100 triệu dân trước các gã khổng lồ như Facebook, VNG bật chế độ tấn công’.

Startup Hàn Quốc mở rộng cung cấp các giải pháp trí tuệ nhân tạo sang thị trường Việt

Xinapse, một công ty Hàn Quốc khởi nghiệp trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, vừa công bố ra mắt tại Việt Nam dưới hình thức liên doanh và có kế hoạch mở rộng cung cấp các giải pháp trí tuệ nhân tạo tại đây.

Deloitte: Người Việt có thể kiếm chục tỷ USD mỗi năm nhờ vũ trụ ảo metaverse

Phân tích của Deloitte chỉ ra rằng, vũ trụ ảo metaverse có thể thúc đẩy GDP của các nền kinh tế Châu Á tăng lên mức 1,4 nghìn tỷ USD vào năm 2035.

13 trường đại học thành lập Mạng lưới trung tâm Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp

Mạng lưới trung tâm Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam có vai trò kết nối, chia sẻ tri thức, kinh nghiệm, kỹ năng và đặc biệt là nguồn lực đễ hỗ trợ khởi nghiệp cho sinh viên.

Chung kết cuộc thi khởi nghiệp VietChallenge 2022 được tổ chức tại sàn chứng khoán Nasdaq

VietChallenge là cuộc thi kêu gọi vốn dành cho những công ty startup gốc Việt trên toàn thế giới. Năm nay, vòng chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức vào tháng 12 tại sàn chứng khoán Nasdaq trên quảng trường Thời Đại ở New York, Mỹ.

Phép thử cho các giải pháp đổi mới sáng tạo

Các giải pháp đổi mới sáng tạo tốt nhất được lựa chọn từ Chương trình Đổi mới sáng tạo Việt Nam, sẽ được triển khai ở nhiều địa phương, để kiểm chứng tính khả thi và nhân rộng những sáng kiến, giải pháp đổi mới sáng tạo trên khắp cả nước.

Messi đầu tư vào startup

Lionel Messi và các đồng sự bắt tay cùng hai chuyên gia từ Thung lũng Silicon để thành lập dự án startup đầu tư cho thể thao, truyền thông, công nghệ trên toàn cầu.

Sinh viên ngành CNTT cần làm gì để có cơ hội “chọn việc, chọn sếp”?

Theo chuyên gia Nguyễn Công Hiếu, ngoài việc học chắc kiến thức cơ bản, sinh viên CNTT còn cần nghiêm túc đầu tư tìm hiểu, chủ động trau dồi thêm kiến thức về ngành học để có cơ hội chọn việc, chọn sếp, chọn mức thu nhập.

‘Cuộc vui đã tàn’ với các startup công nghệ

Việc gọi vốn đột nhiên trở nên khan hiếm khi các nhà đầu tư mạo hiểm ‘keo kiệt’ hơn, buộc công ty khởi nghiệp phải tiết kiệm và tập trung vào hòa vốn.

Đang cập nhật dữ liệu !