Thăng hoa cảm xúc với đêm tiệc kỷ niệm 25 năm thành lập công ty Viễn Sơn

ictnews Ngày 16/08/2019, tại khách sạn Intercontinental Sài Gòn, Công ty TNHH MTV Công Nghệ Tin Học Viễn Sơn đã tổ chức đêm tiệc chào mừng kỷ niệm 25 thành lập công ty với chủ đề “Vững kết – Vươn tầm”.

Đêm tiệc được tổ chức trong không gian ấm cúng, vui vẻ với sự hiện diện của các vị khách mời đến từ các nhà cung cấp: GIGABYTE, KINGMAX, INTEL, WPI, SEAGATE, SAMSUNG, ASUS, DELL, HP, MSI, BROTHER, PHILIPS, NVIDIA, AMD, các đối tác đến từ các Ngân hàng BIDV CN Bến Thành, Vietcombank CN Thủ Đức, ACB CN Hồ Chí Minh, HSBC Việt Nam; các đối tác Logistics cùng hơn 300 Quý khách hàng, Quý đại lý của công ty Viễn Sơn đến từ các tỉnh thành trên cả nước.

Công ty Viễn Sơn là một trong những nhà phân phối sản phẩm CNTT hàng đầu tại Việt Nam với doanh thu hàng năm hơn 150 triệu đô la Mỹ. Viễn Sơn tự hào khi liên tục là một trong số 500 doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam (VNR500). Trải qua chặng đường 25 năm, Viễn Sơn đang ngày càng phát triển và thịnh vượng.

Đại diện các nhà cung cấp nhận hoa và kỷ niệm chương từ Ban Giám Đốc công ty Viễn Sơn

Đại diện các nhà cung cấp nhận hoa và kỷ niệm chương từ Ban Giám Đốc công ty Viễn Sơn

Đại diện Ban Giám đốc công ty Viễn Sơn trao tặng bình sứ “Quả Ngọt - bình sứ được chế tác đặc biệt từ những nghệ nhân tài hoa của gốm sứ Minh Long - đến Tổng Giám đốc công ty Thương Mại Quốc Tế Thủy Linh, một trong những đối tác quan trọng nhất trong chặng đường 25 năm hình thành và phát triển của Viễn Sơn.

Trong phần phát biểu khai mạc tại buổi lễ, ông Lê Hoàng Long – Nhà sáng lập và cũng là Chủ tịch của Công ty chia sẻ: “Cơ hội đến với tôi và Viễn Sơn từ những năm 1992-1993, khi những chiếc máy tính cá nhân bắt đầu xâm nhập vào thị trường Việt nam, khi đó tôi đang kinh doanh trong ngành giày dép.

Tôi nhớ lại câu chuyện vui về Marketing trong ngành giày như thế này: có một công ty muốn xuất khẩu giày qua thị trường Châu Phi, Giám đốc công ty bèn đưa 2 nhân viên bán hàng giỏi nhất sang Châu Phi để khảo sát thị trường. Người thứ nhất về báo cáo là thị trường không có cơ hội để phát triển vì không có ai mang giày, người thứ 2 về báo cáo là thị trường quá to lớn,vì chưa có ai mang giày.

Với những chiếc máy tính đầu tiên ở Việt Nam, và cùng với dân số hơn 72 triệu người vào thời điểm đó, tôi áp dụng vế thứ 2 trong câu chuyện trên vào thị trường máy tính của Việt Nam và nhân định thị trường này sẽ rất lớn trong tương lai gần, vì vậy tôi và vài anh em chính thức khởi nghiệp với kỳ vọng vào sự phát triển mạnh mẽ của ngành CNTT”.

25 năm qua, Viễn Sơn ra mắt thị trường lần đầu tiên với tư cách là nhà bán lẻ linh kiện đến nay đã vươn mình trở thành 1 trong những nhà phân phối ICT hàng đầu.

Đêm tiệc của Viễn Sơn khép lại bằng lời Tri Ân thông qua ca khúc “Cảm ơn tình yêu” do chính đội ngũ Ban Giám đốc Viễn Sơn cùng nhau thể hiện. Bài hát như tấm lòng Tri Ân sâu sắc mà Viễn Sơn muốn gửi đến Quý đại lý, Quý đối tác, Quý nhà cung cấp, các bạn bè thân hữu, những người đã luôn dành cho Viễn Sơn sự ủng hộ, sự hợp tác chân thành để Viễn Sơn có thể phát triển như ngày hôm nay.

Tình cảm, sự yêu mến và chân thành của tất cả các khách mời cũng như tập thể đại gia đình Viễn Sơn đã tạo nên một khung cảnh nhiều cảm xúc và ý nghĩa, đúng như thông điệp chính chương trình “Hành trình 25 năm Viễn Sơn – Vững kết, Vươn tầm”.

Silicon Valley đổ tiền vào startup Việt Nam

Việt Nam đã thu hút 2,6 tỷ USD tài trợ thông qua 233 thương vụ tư nhân trong năm 2021. Số lượng các công ty khởi nghiệp cũng tăng gấp đôi trong dịch Covid-19.

Ông Phùng Tuấn Đức rời Gojek Việt Nam

Gojek vừa công bố bổ nhiệm ông Sumit Rathor làm Tổng Giám đốc của Gojek tại Việt Nam, thay ông Phùng Tuấn Đức vừa rời công ty này để theo đuổi sự nghiệp riêng.

SotaTek mở văn phòng mới tại Hàn Quốc

Công ty cổ phần công nghệ SotaTek, đại diện Việt Nam đi đầu về công nghệ blockchain khu vực châu Á - Thái Bình Dương (APAC) vừa khai trương văn phòng tại Hàn Quốc với mục tiêu chinh phục thị trường đầy tiềm năng này.

Tận dụng thời cơ vàng để Việt Nam có những kỳ lân công nghệ

Việt Nam đang là một trong 3 trụ cột của tam giác vàng khởi nghiệp và còn dư địa lớn để phát triển, đồng thời sở hữu nguồn nhân lực dồi dào, cần tận dụng thời cơ này để phát triển.

Hà Nội đã công nhận 30 sản phẩm, dịch vụ công nghiệp chủ lực

Theo Sở TT&TT Hà Nội, tính đến trung tuần tháng 12/2022, Thành phố đã triển khai đánh giá, xét chọn và công nhận 30 sản phẩm, dịch vụ CNTT của 7 doanh nghiệp là sản phẩm công nghiệp chủ lực của Thủ đô.

Doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam đang “khát vốn”

Nhận định các doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam đang rất khát vốn để hoạt động, đại diện Viện Chiến lược TT&TT cũng chỉ ra 3 điểm nghẽn trong việc huy động vốn của nhóm doanh nghiệp này.

CTO Sky Mavis và khát vọng đưa công nghệ Việt cạnh tranh ‘sòng phẳng’ với nước ngoài

Cùng với CEO Nguyễn Thành Trung và Art Director Tú Đoàn, CTO Hồ Sỹ Việt Anh mong muốn thông qua tựa game Axie Infinity có thể mang sản phẩm công nghệ Việt cạnh tranh “sòng phẳng” với nước ngoài.

39 quỹ đầu tư cam kết "rót" 1,5 tỷ USD vào các startup Việt trong 3 năm tới

Tại Diễn đàn Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam 2022, 39 quỹ đầu tư đã cam kết đầu tư 1,5 tỷ USD vào các dự án, công ty khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo tại Việt Nam trong 3 năm tới.

Startup giải mã gen dựa trên dữ liệu lớn của người Việt thắng giải VietChallenge

Dịch vụ xét nghiệm gen dựa trên bộ dữ liệu lớn dành riêng cho người Việt của GeneStory đã giành chiến thắng tại VietChallenge 2022.

Bloomberg: VNG hướng "tầm ngắm" ra thị trường thế giới

‘Bảo vệ thành công thị trường quê nhà 100 triệu dân trước các gã khổng lồ như Facebook, VNG bật chế độ tấn công’.

Đang cập nhật dữ liệu !