"Thánh nữ" Nhật Bản phát minh toàn thứ độc dị, ai xem cũng gật gù: "Quả không phí tiền đóng Internet mỗi tháng!"

Máy đập tiền vào mặt cho "sang", máy tự đổ bim bim, máy tự tắt báo thức để ngủ nướng thêm... gi gỉ gì gi cái gì cũng có.

Người Nhật và đức tính cần cù, sáng tạo của họ chưa bao giờ khiến thế giới thất vọng, bất kể là ở tầm vóc thương hiệu toàn cầu hay đời sống cá nhân hàng ngày. Mới đây, câu chuyện về cô gái Marina Fujiwara (25 tuổi) lại một lần nữa chứng minh cho quan điểm đó, nổi tiếng với những phát minh siêu độc lạ của mình mà chắc chắn bạn sẽ không dễ tìm thấy trường hợp tương tự thứ 2 trên thế giới.

Thánh nữ Nhật Bản phát minh toàn thứ độc dị, ai xem cũng gật gù: Quả không phí tiền đóng Internet mỗi tháng! - Ảnh 1.

Thực chất, Marina đã bắt đầu đăng tải video lên kênh YouTube cá nhân từ 5 năm trước, nhưng chỉ coi đó là một sở thích vui vẻ hàng ngày (cả những phát minh của cô cũng làm cho vui là chính). Cho tới gần đây, tên tuổi của Marina mới dần nổi lên sau khi nhiều cư dân mạng bất ngờ chuyền tay nhau về level sáng tạo thượng thừa của cô.

Thánh nữ Nhật Bản phát minh toàn thứ độc dị, ai xem cũng gật gù: Quả không phí tiền đóng Internet mỗi tháng! - Ảnh 2.

Vừa đập bịch bịch bịch bịch vừa ăn nó mới sang chảnh!

Dù video về chiếc máy đập tiền vào mặt được làm ra đã lâu nhưng dạo gần đây, cư dân mạng bỗng "đào" lại và chia sẻ rầm rộ. Nghe có vẻ hơi nhảm nhí nhưng để làm ra đươc nó cũng không hề đơn giản, với đầy đủ khớp xoay và tác dụng lực theo vòng lặp. Chắc chắn Marina cũng phải nắm vững một phần kiến thức điện cơ mới có thể mày mò tự làm được nhiều cỗ máy hài hước và dị thường thế này.

Thánh nữ Nhật Bản phát minh toàn thứ độc dị, ai xem cũng gật gù: Quả không phí tiền đóng Internet mỗi tháng! - Ảnh 3.

Đích thị món đồ dành cho những người lười đến nỗi... không buồn bốc bimbim.

Thánh nữ Nhật Bản phát minh toàn thứ độc dị, ai xem cũng gật gù: Quả không phí tiền đóng Internet mỗi tháng! - Ảnh 4.

Sáng ra muốn ngủ thêm mà ngại bấm tắt báo thức, đừng lo vì đã có Marina xử hộ.

Thánh nữ Nhật Bản phát minh toàn thứ độc dị, ai xem cũng gật gù: Quả không phí tiền đóng Internet mỗi tháng! - Ảnh 5.

Vị cứu tinh cho nhưng dân ghiền mỳ spaghetti.

Chia sẻ trên Internet, Marina thừa nhận mình hoàn toàn chủ ý và thích thú công việc này, kể cả khi chúng không đem lại giá trị kinh tế hay tác dụng đao to búa lớn gì nhiều. Dẫu vậy, niềm vui được tạo ra từ đó lại là động lực khiến Marina luôn tự tin và tiếp tục phát huy khả năng chế cháo phi thường. Đôi khi, có những khán giả còn đề nghị "đặt hàng" để Marina tiếp tục làm ra nhiều thứ hay ho hơn nữa, tránh việc mất đi một nhân tài tấu hài kèm theo nhiều phút giây giải trí cực kỳ thuyết phục sau những giờ làm việc căng thẳng.

Thị trường Việt Nam đủ lớn cho phát triển sản phẩm bảo vệ gia đình trên không gian mạng

Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng cho rằng, Việt Nam hiện có gần 100 triệu dân, khoảng 27 triệu gia đình và với mục tiêu mỗi hộ có một đường cáp quang, mỗi người dân có một smartphone nên rất cần sản phẩm an toàn thông tin bảo vệ cho gia đình.

Góc tối đáng sợ của những thử thách lan truyền trên TikTok Icon

Nhiều trẻ em đã thiệt mạng sau khi thực hiện theo các thử thách nguy hiểm được lan truyền trên TikTok. Trong khi TikTok phổ biến đối với trẻ em hơn bất cứ nền tảng nào.

Lần đầu Việt Nam thử nghiệm 5G và xuất khẩu thiết bị Make in Việt Nam sang Ấn Độ

Đây là lần đầu tiên các thiết bị mạng 5G Make in Việt Nam được đưa sang thị trường nước ngoài. Sự kiện này đánh dấu một bước tiến mới của ngành viễn thông.

FPT Telecom gây ấn tượng mạnh tại Internet Day 2022

Không chỉ nhận giải thưởng Top 5 Doanh nghiệp Việt Nam có tầm ảnh hưởng, tại Internet Day 2022, FPT Telecom trình diễn những sản phẩm công nghệ thông minh mới nhất như Foxpay, FPT Smart Home... và nhận được đông đảo sự quan tâm của khách mời.

Doanh nghiệp công nghệ số và khát vọng nâng cao giá trị toàn cầu

Các chuyên gia cùng bàn thảo giải pháp nhằm kết nối hệ sinh thái sản phẩm số Việt Nam và nước ngoài tại Diễn đàn Quốc gia phát triển doanh nghiệp công nghệ số 2022.

Đại gia công nghệ bắt tay Lầu Năm Góc bỏ túi hợp đồng 9 tỷ USD

Ngày 7/12, Bộ Quốc phòng Mỹ cho biết đã đạt thoả thuận hợp đồng điện toán đám mây trị giá lên tới 9 tỷ USD từ giờ đến năm 2028 với Amazon, Google, Microsoft và Oracle.

Trung Quốc tìm cách “hạ nhiệt” cuộc chiến công nghệ

Bloomberg cho hay Bắc Kinh đã có động thái hợp tác với Washington nhằm đảm bảo công nghệ Mỹ sẽ không đến tay lực lượng quân đội nước này

Mobifone được vinh danh tại Liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo toàn quốc 2022

Công trình “Hệ thống Quản lý tài sản cố định sử dụng công nghệ RFID” của Mobifone vừa được Trung ương Đoàn vinh danh tại Liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo toàn quốc năm 2022.

Viettel IDC tiếp tục đạt chứng chỉ về bảo mật dữ liệu thẻ thanh toán PCI DSS

Vượt qua gần 300 yêu cầu về bảo mật thông tin và quy trình quản lý dữ liệu, dịch vụ Viettel Dedicated Private Cloud của Viettel IDC vừa đạt chứng chỉ quốc tế về tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu thẻ thanh toán cấp cao nhất.

Cơ hội ra nước ngoài, "hái đô la" của doanh nghiệp Make in Việt Nam

Khát vọng "go global" của doanh nghiệp Make in Việt Nam cũng giống như ước mơ của các doanh nghiệp Mỹ ở thung lũng Silicon vài thập niên trước.

Đang cập nhật dữ liệu !