Thêm 1 du khách đến từ Hàn Quốc nghi nhiễm Covid-19 cách ly ở Đà Nẵng

Ngành y tế Đà Nẵng vừa cách ly thêm 5 bệnh nhân nghi nhiễm Covid-19 trong đó có một người đến từ Hàn Quốc.

Sở Y tế Đà Nẵng cho biết, từ 13h30 chiều 24/2 đến sáng nay, trên địa bàn TP vừa tiếp nhận, cách ly theo dõi thêm 5 trường hợp nghi nhiễm Covid-19.

Những ca này gồm 4 người Việt Nam và 1 nữ du khách đến từ sân bay Incheon (TP Seoul, Hàn Quốc).

Thêm 1 du khách đến từ Hàn Quốc nghi nhiễm Covid-19 cách ly ở Đà Nẵng
Bệnh viện Phổi nơi cách ly nữ bệnh nhân Hàn Quốc

Theo bác sĩ Lê Thành Phúc - Giám đốc BV Phổi, nữ du khách này được xe cấp cứu đưa từ sân bay quốc tế Đà Nẵng về bệnh viện vào chiều 24/2. “Người này đi trên 1 chuyến bay từ Inchon đến Đà Nẵng, chứ không thuộc đoàn khách đến từ Daegu. Hiện bệnh nhân này đã hết sốt, sức khỏe ổn định".

Tính đến thời điểm hiện tại, Đà Nẵng đang cách ly, theo dõi 8 người nghi nhiễm Covid-19, giám sát tại cộng đồng 38 trường hợp. Tất cả đều có sức khỏe bình thường.

Trong ngày 24/2, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã giám sát 43 tàu bay, 1 tàu biển với 3.044 người nhập cảnh. Trong đó, có 1.315 người phải khai báo y tế.

Về 22 trường người nước ngoài (20 người Hàn Quốc và 2 người Thái Lan) trên chuyến bay từ Daegu, Sở Y tế cho biết, hiện nay đoàn khách này vẫn được theo dõi tại BV Phổi, trước khi cách ly tại khu cách ly tập trung theo quy định.

Clip bắt trăn khổng lồ đang nuốt chửng lợn nóng nhất mạng xã hội

Bắt trăn khổng lồ đang nuốt chửng lợn; Khoảnh khắc cướp rút súng đánh gục chủ tiệm vàng;... là những clip nóng nhất mạng xã hội tuần qua.

Bắt trăn khổng lồ đang nuốt chửng lợn

Con trăn khổng lồ dài hơn 6m được phát hiện khi nó vừa nuốt chửng con lợn của một trang trại. Người dân lập tức gọi đội cứu hộ vì lo sợ nó có thể nuốt trẻ con.

Khoảnh khắc cướp rút súng đánh gục chủ tiệm vàng

Tên cướp rút súng lục, tấn công một chủ tiệm vàng cho đến khi người này gục xuống sàn, trước khi lấy đi nhiều đồ trang sức quý giá.

Xe tải "nhả" lốp bắn trúng người đàn ông đi xe máy

Chiếc xe tải bất ngờ bung 2 lốp, văng trúng một người đàn ông đang đi xe máy khiến người này ngã sõng soài trên xa lộ

Bán tải lao như tên bắn vào cột điện, kính vỡ tung toé trong đêm

Camera an ninh ghi lại khoảnh khắc chiếc bán tải lao thẳng vào cột điện trong đêm, kính chắn gió vỡ tung toé. May mắn những người trên xe chỉ bị thương nhẹ.

Em bé lao đầu vào nồi súp nóng trên tay nữ nhân viên nhà hàng

Em bé bị thương sau khi nô đùa trong một nhà hàng và lao vào nhân viên phục vụ đang bê nồi súp nóng.

Cô gái quẳng xe máy xuống đường bỏ chạy vì điều bất ngờ

Cô gái hốt hoảng chạy thoát thân, bỏ lại chiếc xe máy bất ngờ bốc lửa cháy dữ dội bên đường. Trong phút chốc, chiếc xe hoàn toàn bị thiêu rụi.

Trung Quốc tố Mỹ tấn công mạng, Apple tuyên chiến mạng xã hội lớn nhất Nga

Trung Quốc tố Mỹ tấn công mạng; Apple tuyên chiến với mạng xã hội lớn nhất nước Nga;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Bé gái suýt mất mạng vì nghịch dại thang cuốn trung tâm thương mại

Một bé gái bị treo lơ lửng bên ngoài thang cuốn của trung tâm thương mại đã may mắn được giải cứu sau hành động nghịch dại của em.

Đánh lái "xuất thần", tài xế cứu bé trai băng qua đường không quan sát

Video ghi lại khoảnh khắc tài xế xe van có cú đánh lái xuất thần, cứu mạng bé trai đang lao qua đường mà không quan sát.

Đang cập nhật dữ liệu !