thiên tai

Cập nhập tin tức thiên tai

Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo triển khai 8 nhiệm vụ cấp bách ứng phó thiên tai

ictnews Trong Công điện chỉ đạo tập trung ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ do Bão số 3 gây ra, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu: Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam và các cơ quan thông tin đại chúng ở trung ương và địa phương tiếp tục làm tốt công tác thông tin, truyền thông, bảo đảm thông tin kịp thời về thiên tai, công tác chỉ đạo, khắc phục thiên tai.

Đố bạn: Động đất xảy ra thì máy bay có bị ảnh hưởng không?

Câu trả lời là một sự bất ngờ dành cho bạn. Khi ở trên máy bay, trải nghiệm động đất của bạn sẽ nguy hiểm theo một cách khác.

DN ngành TT&TT cần chủ động ứng phó thiên tai hơn nữa

Mưa bão trong năm 2015 khiến cho hạ tầng mạng lưới của các doanh nghiệp trong ngành bị thiệt hại, hư hỏng nhiều, với mức thiệt hại lên đến gần 13 tỷ đồng.

Cứu hộ động đất bằng robot... gián

Gián được xem là sinh vật bị ghét bỏ nhất trên thế giới nhưng loài gián có nhiều khả năng đặc biệt mà con người đang tìm hiểu và áp dụng vào thực tế.

Kinh hoàng khoảnh khắc sét đánh nát vụn cây to

Một cây to phía sau bãi đỗ xe của một trường học Mỹ gần như đã bị hủy hoại hoàn toàn vì trúng sét. Camera giám sát của trường học đã ghi lại được toàn bộ cảnh tượng kinh hoàng, khi "thần Sét" ra tay tàn phá.

Đang cập nhật dữ liệu !