Thiết kế smartphone mới bị lộ của Samsung làm người dùng phải cầu trời nó không thành hiện thực

Nhiều trang còn đánh giá đây là một thiết kế 'ngu ngốc'!

Smartphone đầu tiên được bán ra thị trường có mặt kính cong của hãng điện tử Samsung là chiếc Galaxy Round (2013). Màn hình của máy không chỉ cong ở 2 viền, mà cong toàn bộ theo đường tròn vào bên trong, quả thực là nhìn rất xấu và không đem lại bất cứ nâng cấp gì về trải nghiệm. Tuy vậy, đây là nền tảng để Samsung tiếp tục phát triển công nghệ màn hình cong để áp dụng vào các sản phẩm tiếp theo.

Thiết kế smartphone mới bị lộ của Samsung làm người dùng phải cầu trời nó không thành hiện thực - Ảnh 1.

Galaxy Round

Đến nay, các sản phẩm mới nhất của hãng là Galaxy S10 và Galaxy Note10 đã hoàn thiện được thiết kế màn hình cong. Chúng không những đem lại lợi ích về thẩm mỹ, lại còn có tính công thái học tuyệt vời. Thế nhưng có vẻ hãng vẫn chưa muốn dừng lại và muốn thử nghiệm với những kiểu màn hình cong mới.

Thiết kế smartphone mới bị lộ của Samsung làm người dùng phải cầu trời nó không thành hiện thực - Ảnh 2.

Theo như leaker Sudhanshu Ambhore, hãng có thể sẽ ra mắt smartphone với màn hình cong, nhưng không cong ở 2 cạnh bên mà là cạnh trên và dưới. Thiết kế này theo trang BGR thì "không đem lại bất cứ lợi ích gì".

Quả thực là như vậy, khi nó không những nhìn không đẹp bằng thiết kế của Galaxy S10 hay Note10 mà lại còn làm mất đi tính công thái học của những dòng smartphone này. Trong tư thế cầm dọc máy, tay người dùng sẽ chạm vào những cạnh máy không được vát cong, chắc chắn sẽ gây cấn trong thời gian dài. Đây có thể sẽ là thiết kế tệ nhất của Samsung kể từ Galaxy Round.

Thiết kế smartphone mới bị lộ của Samsung làm người dùng phải cầu trời nó không thành hiện thực - Ảnh 3.

Hiện Ambhore nói rằng thông tin này không được xác nhận một cách chính xác, nên có lẽ đây chỉ là một thiết kế thử nghiệm. Mong rằng đó là sự thật, và Samsung sẽ loại bỏ nó ngay từ trong 'trứng nước'!

YouTube sắp giới hạn độ phân giải của người dùng miễn phí

Nhiều người dùng đã chia sẻ thông báo của YouTube khi ứng dụng này yêu cầu người dùng trên điện thoại cần đăng ký phiên bản Premium để xem được các video độ phân giải 4K.

Ngắm bản dựng iPhone 15 Ultra

Dựa theo những tin đồn rò rỉ, một nhóm thiết kế đã tạo ra bản dựng của phiên bản iPhone 15 Ultra.

Chi tiền triệu độ vỏ iPhone cũ lên iPhone 14

Thay vì chi hơn 30 triệu đồng để lên đời iPhone 14, nhiều người dùng Việt chọn bỏ ra số tiền gần 2 triệu đồng để độ vỏ các dòng iPhone cũ lên mẫu sản phẩm mới nhất của Apple.

Loạt điện thoại Apple, Samsung, Xiaomi giảm giá sâu 5-6 triệu đồng

Những smartphone của các thương hiệu lớn đang giảm giá khá nhiều so với thời điểm ra mắt, đáng để cân nhắc khi cần mua sắm.

Touch ID sẽ không quay lại iPhone

Apple đã thử nghiệm mang cảm biến vân tay trở lại iPhone, nhưng không có phương án nào cho kết quả tốt.

iPhone 6 trở thành ‘đồ cổ’

Apple chính thức xếp iPhone 6 vào danh mục sản phẩm ‘vintage’ (đồ cổ) sau 8 năm ra mắt.

iPhone 15 Pro Max sẽ có khác biệt lớn

iPhone 15 Pro Max sẽ có khác biệt lớn so với iPhone 15 Pro do Apple nhận thấy nhu cầu iPhone 14 Pro Max rất cao ở thời điểm hiện tại.

Robot hình người vừa được Elon Musk giới thiệu làm được những gì?

Robot hình người đầu tiên của Tesla - Optimus vừa được CEO Elon Musk giới thiệu trong sự kiện Tesla AI Day 2022. Optimus có thể tự bước ra sân khấu và vẫy tay chào.

Nơi đặt bộ phát Wi-Fi trong nhà tốt nhất

Đặt bộ phát Wi-Fi ở góc tường, gần các thiết bị điện tử là sai lầm phổ biến của hầu hết gia đình, khiến kết nối mạng thường xuyên thiếu ổn định, chập chờn.

Lỗi thiết kế ngớ ngẩn khó tin trên iPhone 14 Pro, dùng rồi mới biết

Kích thước cụm camera trên iPhone 14 Pro lớn đến mức nhiều người dùng không thể sử dụng tính năng sạc không dây trên sản phẩm.

Đang cập nhật dữ liệu !