Thông điệp yêu cầu CEO Facebook từ chức được chiếu tại hội nghị cổ đông

Thông điệp yêu cầu ông chủ Facebook từ chức được chiếu trên màn hình lớn tại nơi diễn ra cuộc họp cổ đông hãng này.

Tổ chức phi lợi nhuận “Fight for the Future” là tác giả của việc làm trên. “Fight for the Future” kêu gọi cần sa thải Mark Zuckerberg ngay lập tức vì vai trò tồi tệ của CEO Facebook trong bê bối rò rỉ dữ liệu người dùng.

Thông điệp yêu cầu CEO Facebook từ chức được chiếu tại hội nghị cổ đông
Ảnh:

“Không có nút bấm nào để ‘sửa chữa Facebook’ nhưng chúng tôi có thể gửi đi thông điệp mạnh mẽ tới cổ đông, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và toàn thể ngành công nghiệp công nghệ rằng không ai trong chúng ta miễn nhiễm với hậu quả mà anh ta [Zuckerberg] gây ra”, “Fight for the Future” ra tuyên bố.

Lời kêu gọi CEO Facebook từ chức tiếp nối yêu cầu tương tự từ các nhà đầu tư Facebook hồi tháng 4 vừa qua. Trước đó, hội nghị cổ đông Facebook 2018 cũng bày tỏ bất mãn với ông chủ hãng này.

Thông điệp kêu gọi Zuckerberg từ chức vẫn hiển thị trên màn hình lớn tại khách sạn Hotel Nia tới nửa đêm hôm diễn ra hội nghị cổ đông Facebook.

Chưa biết việc làm của “Fight for the Future” có kết quả gì không bởi Zuckerberg vẫn nắm giữ “quyền sinh quyền sát” tại Facebook. Một quyết định chống lại anh sẽ rất khó có thể xảy ra vào lúc này.

Sẽ dừng vận hành các hệ thống không đáp ứng đủ quy định về an toàn thông tin

Cục An toàn thông tin đề xuất, từ tháng 1/2024, sẽ cho dừng vận hành các hệ thống thông tin không đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật về an toàn thông tin mạng.

Luật Tần số vô tuyến điện giúp hoàn thiện cơ chế quản lý tài nguyên tần số

Văn phòng Chủ tịch nước chiều nay đã tổ chức họp báo công bố Lệnh của Chủ tịch nước công bố các luật được Quốc hội khóa XV thông qua tại Kỳ họp thứ 4, trong đó có Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tần số vô tuyến điện.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Cameroon vs Brazil, 2h00 ngày 3/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Cameroon và Brazil hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Serbia vs Thụy Sỹ, 2h00 ngày 3/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Serbia và Thụy Sỹ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Công nghệ thông tin - ‘thỏi nam châm’ hút nhân sự mảng kinh doanh

Cách đây vài năm, bất động sản, tài chính, bảo hiểm là những ngành thu hút phần lớn nhân sự kinh doanh (sales) tại Việt Nam, nay sức hút đang chuyển sang một lĩnh vực có đà phát triển ấn tượng là công nghệ thông tin.

Viettel IDC đẩy mạnh hợp tác cùng AWS

Viettel IDC đã mở rộng hệ sinh thái dịch vụ, trở thành Đối tác tư vấn dịch vụ cấp cao với “ông lớn” ngành đám mây Amazon Web Services (AWS) tại Việt Nam. Hai bên sẽ thúc đẩy hơn nữa sự hợp tác nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Ghana vs Uruguay, 22h00 ngày 2/12

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Ghana và Uruguay hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha, 22h00 ngày 2/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Hàn Quốc và Bồ Đào Nha hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Tại sao các gã khổng lồ công nghệ không sản xuất smartphone tại Mỹ? Icon

Trong khi một số ngành công nghiệp đang tập trung xây dựng các nhà máy mới trên khắp nước Mỹ, những "gã khổng lồ" công nghệ lại có hướng đi khác khi không sản xuất smartphone ở quốc gia này.

Bloomberg: VNG hướng "tầm ngắm" ra thị trường thế giới

‘Bảo vệ thành công thị trường quê nhà 100 triệu dân trước các gã khổng lồ như Facebook, VNG bật chế độ tấn công’.

Đang cập nhật dữ liệu !