Thử nghiệm thả rơi Galaxy S10 cho thấy cả ba mẫu S10 đều “mong manh dễ vỡ”

Cách đây vài ngày đã xuất hiện một video cho thấy Galaxy S10+ không thể sống sót khi bị rơi trên nền bê tông, dù kính Gorilla Glass 6 ở cả mặt trước và mặt sau đều rung chuyển.

Video đó cũng cho thấy màn hình S10+ có thể gặp trục trặc và cảm biến vân tay tích hợp có thể không hoạt động. Nhưng còn những chiếc điện thoại nhỏ hơn, như Galaxy S10 và Galaxy S10e thì sao? Một video thử nghiệm mới cho thấy hai smartphone này cũng mong manh dễ vỡ như dòng Plus.

Các cạnh được làm tròn của Galaxy S10 cũng không có chút lợi thế nào khi bị rơi. Đoạn clip hoàn toàn mới của SquareTrade cho thấy ngay cả Galaxy S10e, với thiết kế màn hình phẳng, cũng không hề tốt hơn những điện thoại khác khi rơi từ trên cao.

Cụ thể, theo trang BGR, khi bị thả rơi từ khoảng cách 6 feet (1,8 mét), màn hình điện thoại đã vỡ, các góc màn hình bị hỏng, thậm chí kính bị long ra. Bạn có thể nghĩ đó là trường hợp xấu nhất, khi chẳng may làm rơi máy từ độ cao khoảng ngang tai xuống đất. Tuy nhiên, thử nghiệm rơi máy từ độ cao chỉ 3 feet (0,9 mét) cũng để lại những hậu quả tệ không kém.

Tóm lại, cho dù bạn làm rơi Galaxy S10 như thế nào, bề mặt cứng sẽ làm hỏng màn hình và / hoặc bảng điều khiển phía sau. Như vậy, với các điện thoại cao cấp có thiết kế toàn kính, bạn nên mua vỏ bảo vệ cho Galaxy S10+, S10 hoặc S10e cũng như bảo vệ màn hình. S10+ và S10, có cảm biến vân tay dưới màn hình, sẽ đi kèm với các bộ bảo vệ màn hình được cài đặt sẵn trong hộp.

Sau đây là toàn bộ video thử nghiệm thả rơi Galaxy S10 của SquareTrade

‘Thảm họa’ của Apple

Sản lượng iPhone 14 có thể giảm 16 triệu máy năm nay do chính sách zero-Covid của Trung Quốc.

iPhone 14 vừa cứu sống người đàn ông bị mắc kẹt

Tính năng Emergency SOS trên iPhone 14 đã gửi tín hiệu khẩn cấp, từ đó giúp lực lượng cứu hộ dễ dàng tìm ra người bị nạn.

Camera an ninh Eufy - tính năng và tích hợp vượt trội nhờ tích hợp AI

Giải pháp nhà thông minh không chỉ dừng lại ở nhu cầu tự động hóa hoạt động, mà còn là khả năng giám sát, quản lý đúng nghĩa. Với nhu cầu giám sát, camera an ninh Eufy là lựa chọn lý tưởng.

Laptop màn hình gập đầu tiên mở bán tại Việt Nam

Sản phẩm đa năng, vừa là laptop vừa là máy tính bảng, ra mắt thị trường Việt Nam với giá gần trăm triệu đồng.

Áp dụng hợp đồng điện tử, doanh nghiệp vững vàng chuyển đổi số

Dịch vụ hợp đồng điện tử là giải pháp chuyển đổi số giúp DN tiết kiệm thời gian, chi phí và hạn chế rủi ro trong ký kết các loại văn bản, hợp đồng. Khi dịch Covid-19 bùng phát đến nay, xu hướng này ngày càng gia tăng.

VDO phân phối các sản phẩm Samsung Memory chính hãng

Samsung Electronics Singapore đẩy mạnh hợp tác cùng Công ty Cổ phần VDO để cung cấp các sản phẩm Samsung Memory chính hãng tại Việt Nam.

GME Remittance triển khai dịch vụ chuyển tiền quốc tế trên Zalo

Global Money Express Remittance (GME Remittance) - công ty chuyển tiền hàng đầu Hàn Quốc vừa ra mắt dịch vụ chuyển tiền trên Zalo dành cho người Việt Nam/ người nước ngoài sinh sống tại Hàn Quốc có nhu cầu gửi tiền về Việt Nam.

“Cá mập” đổ tiền vào startup đi chợ trực tuyến của “cha đẻ” Foody

Từ thành công của Foody, hai “cha đẻ” của startup này đã phát triển nền tảng đi chợ trực tuyến Cooky nhằm khai thác mỏ vàng từ thị trường tạp hóa điện tử.

Samsung vinh danh nhà vô địch Đại hội chiến thần sinh viên

Vòng chung kết Đại hội chiến thần sinh viên do Samsung Galaxy A Series tổ chức, diễn ra với sự theo dõi và cổ vũ nồng nhiệt của hàng ngàn người, đã tìm ra ngôi vị quán quân.

Thời gian chờ giao iPhone 14 Pro lâu kỷ lục

Những khách hàng mua iPhone 14 Pro sẽ phải đợi lâu hơn để nhận máy, do các gián đoạn tại nhà máy Foxconn Trung Quốc.

Đang cập nhật dữ liệu !