Thực hư phía sau clip dùng kẹo cao su để vá túi hiệu gây tranh cãi

Bạn nghĩ sao về việc dùng kẹo cao su và chocolate bọc đường để sửa túi da?

Khoảng 2 tuần trước, Billion View, fanpage Facebook chuyên đăng tải video viral đã khiến Internet tranh cãi dữ dội xung quanh việc sửa túi da bằng... kẹo cao su và chocolate bọc đường.

Video sửa túi hiệu bằng kẹo cao su và chocolate bọc đường khiến Internet tranh cãi

Trong đó, một anh thợ khoe ra chiếc túi da đỏ đã bị cháy đen một khoảng. Sau khi dùng kéo bấm chỉ loại bỏ hết phần đen thui, anh ta bắt đầu dùng những nguyên liệu không tưởng để sửa túi.

Kẹo cao su, kẹo chocolate bọc đường và phẩm màu được mài nhuyễn. Tiếp theo, hỗn hợp màu đỏ được ép khuôn, trở thành mảnh da có vân nổi tương tự chiếc túi cần sửa. Người thợ cắt mảnh da mới và khéo léo dán bù vào phần bị thiếu, thành phẩm hoàn hảo như chưa từng bị tổn hại.

Thực hư phía sau clip dùng kẹo cao su để vá túi hiệu gây tranh cãi - Ảnh 2.

Trong video dài 2 phút, anh thợ dùng phương pháp tương tự để sửa thêm 2 chiếc túi da nữa, thậm chí còn làm giả được vân da cá sấu.

Với những ai yêu thích sự hoàn hảo, video này quả thật cuốn hút từ đầu đến cuối, thu hút gần 3 nghìn lượt share chỉ trong một thời gian ngắn, nhưng clip này cũng nhận không ít ý kiến "bóc phốt" của dân mạng, cho rằng đây chỉ là một chiêu trò để câu view, bởi vì không khó để nhận ra video này đã được cắt ghép khéo léo để lừa người xem. Thứ nhất, kẹo cao su và chocolate bọc đường không thể thay thế da/da giả. Tiếp theo, vết cháy xém trên cả 3 chiếc túi giống nhau đến kỳ lạ, chưa kể miếng da thay thế vừa vặn đến hoàn hảo kia có thể đã được cắt ra từ chiếc túi lành lặn. 

Cách Facebook gây nghiện người dùng bằng nút like

Ý tưởng nút like trên Facebook đã mất 2 năm để thai nghén và từng bị Mark Zuckerberg bác bỏ.

Vai trò đặc biệt của Việt Nam trong kế hoạch của Apple

Sắp tới, Việt Nam có thể sản xuất nhiều AirPods, Apple Watch và MacBook hơn cho Apple.

Xem trực tiếp World Cup 2022, Anh vs Senegal, 2h00 ngày 5/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Anh và Senegal hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Xem trực tiếp World Cup 2022, Pháp vs Ba Lan, 22h00 ngày 4/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Pháp và Ba Lan hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Đống hoang tàn ở lại sau thảm họa FTX

Cựu CEO 30 tuổi đổ lỗi cho sự thiếu may mắn và quyết định mạo hiểm khiến khách hàng mất hàng tỷ USD tiền gửi trên sàn FTX.

Startup giải mã gen dựa trên dữ liệu lớn của người Việt thắng giải VietChallenge

Dịch vụ xét nghiệm gen dựa trên bộ dữ liệu lớn dành riêng cho người Việt của GeneStory đã giành chiến thắng tại VietChallenge 2022.

Vụ mã độc Schoolyard Bully đánh cắp tài khoản: Người dùng Facebook Việt cần làm gì?

Ngoài việc xóa ngay ứng dụng phát tán mã độc Schoolyard Bully, chuyên gia NCS khuyến nghị những người dùng Facebook bị ảnh hưởng cần đăng xuất tài khoản khỏi mọi thiết bị và đổi mật khẩu.

Bài toán khó của các hãng chip: Chọn Mỹ hay Trung Quốc?

Các nhà sản xuất bán dẫn hoan nghênh đạo luật tài trợ chip mới của Mỹ, song chấp nhận các ưu đãi này đồng nghĩa họ bị “trói buộc” khi muốn đầu tư tại Trung Quốc.

Quyết định táo bạo đã nâng vị thế Samsung như thế nào?

Quý II năm nay, Samsung đạt lợi nhuận cao nhất kể từ năm 2018 nhờ vào bán dẫn. Song ít ai biết rằng, gần 50 năm trước, quyết định sản xuất bán dẫn của hãng không hề được ủng hộ.

Xem trực tiếp World Cup 2022, Hà Lan vs Mỹ, 22h00 ngày 3/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Hà Lan và Mỹ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Đang cập nhật dữ liệu !