thuốc lá điện tử

Cập nhập tin tức thuốc lá điện tử

Chỉ một lần thử hút thuốc lá điện tử cũng làm biến đổi mạch máu và hệ thống tuần hoàn của bạn

Nhiều người sử dụng thuốc lá điện tử tin chắc rằng họ chỉ đang hít vào hơi nước, nhưng thực ra không phải.

Ngày càng nhiều các ca cấp cứu nghi ngờ do thuốc lá điện tử - Liệu Vape và e-cig có phải gây hại ngang ngửa thuốc lá truyền thống?

Những ai đang sử dụng thuốc lá điện tử vì cho rằng chúng ít gây hại hơn thuốc lá truyền thống có thể phải suy nghĩ lại đến việc cai hoàn toàn thuốc lá.

Thuốc lá điện tử hay truyền thống đều có hại cho cơ thể?

Được xem là phát minh có bước tiến lớn và đầy hứa hẹn giúp cai thuốc lá, thuốc lá điện tử, hay vape đang được sử dụng rộng rãi bởi, thu hút thêm rất nhiều người hút mới, dù họ đã hút thuốc từ trước hay chưa. Nhưng liệu nó có thực sự an toàn?

Thuốc lá điện tử phát nổ trong miệng khiến cậu bé 17 tuổi bay mất răng cửa, rạn đôi xương hàm

Tai nạn này đã để lại những hậu quả nghiêm trọng trong khoang miệng của thanh niên 17 tuổi.

Thuốc lá điện tử tiềm ẩn nhiều nguy hiểm chết người

Hiện nay việc hút thuốc lá điện tử trong giới trẻ rộ lên như một thú vui thời thượng, trào lưu lan rộng tại nhiều địa phương của cả nước. Tuy nhiên, hiểm họa tiềm ẩn từ loại thuốc lá này cũng đang khiến cho các chuyên gia lo ngại.

FDA báo cáo 35 trường hợp động kinh liên quan đến thuốc lá điện tử

FDA đã quyết định chia sẻ thông tin một cách công khai, vì đó là công việc của họ trong "trách nhiệm thông báo cho người dân biết những tác hại tiềm ẩn từ những sản phẩm (bao gồm thuốc lá điện tử) mà cơ quan này quản lý".

Thuốc lá điện tử nổ tung trong túi quần người dùng

Dường như sự cố pin cháy nổ không chỉ ảnh hưởng đến mẫu smartphone Galaxy Note 7 của Samsung. Thuốc lá điện tử cũng có thể nổ tung bất ngờ trong túi quần người dùng, khiến những người chứng kiến trải qua một phen kinh hồn bạt vía.

Phát hoảng vì thuốc lá điện tử bất ngờ phát nổ trong túi quần

Trong lúc đứng tán gẫu với bạn bè bên ngoài hộp đêm, một người đàn ông đã bất ngờ gặp phải tai họa "từ trên trời rơi xuống": Điếu thuốc lá điện tử đút trong túi quần của anh không hiểu vì lí do gì đột nhiên phát nổ.

Đang cập nhật dữ liệu !