Tiết lộ ba kích cỡ màn hình Galaxy S10

ictnews Samsung Galaxy S10 ra mắt năm 2019 sẽ có ba phiên bản khác nhau, phân biệt rõ nhất ở kích cỡ màn hình.

Nguồn: @evleaks

“Vua tin đồn” Evan Blass vừa đăng tải ảnh dựng của ba mẫu điện thoại được cho là Samsung Galaxy S10 sắp ra mắt. Tuy nhiên, bài viết của Blass nhấn mạnh đây là hình ảnh dựa trên dự đoán của một nhà sản xuất ốp lưng smartphone.

Theo đó, S10 Lite – bản nhỏ nhất và rẻ nhất trong bộ ba – dùng màn hình 5.8 inch “đục lỗ” ở chính giữa, trong khi Galaxy S10 bản thường trang bị màn hình 6.1 inch với cùng thiết kế camera trước. Galaxy S10+ là mẫu lớn nhất với màn hình 6.4 inch và hai lỗ, là nơi chứa cụm camera kép phía trước.

Các ảnh này có lẽ đều được dựng lên từ những tin đồn từ trước đến nay về flagship mới của Samsung. Tuy nhiên, nó lại xuất phát từ một nguồn đáng tin cậy và trùng hợp là Ice Universe, một người chuyên tung tin đồn nổi tiếng khác, đã xác nhận kích cỡ màn hình Galaxy S10 trong bình luận dưới bài viết.

YouTube sắp giới hạn độ phân giải của người dùng miễn phí

Nhiều người dùng đã chia sẻ thông báo của YouTube khi ứng dụng này yêu cầu người dùng trên điện thoại cần đăng ký phiên bản Premium để xem được các video độ phân giải 4K.

Ngắm bản dựng iPhone 15 Ultra

Dựa theo những tin đồn rò rỉ, một nhóm thiết kế đã tạo ra bản dựng của phiên bản iPhone 15 Ultra.

Chi tiền triệu độ vỏ iPhone cũ lên iPhone 14

Thay vì chi hơn 30 triệu đồng để lên đời iPhone 14, nhiều người dùng Việt chọn bỏ ra số tiền gần 2 triệu đồng để độ vỏ các dòng iPhone cũ lên mẫu sản phẩm mới nhất của Apple.

Loạt điện thoại Apple, Samsung, Xiaomi giảm giá sâu 5-6 triệu đồng

Những smartphone của các thương hiệu lớn đang giảm giá khá nhiều so với thời điểm ra mắt, đáng để cân nhắc khi cần mua sắm.

Touch ID sẽ không quay lại iPhone

Apple đã thử nghiệm mang cảm biến vân tay trở lại iPhone, nhưng không có phương án nào cho kết quả tốt.

iPhone 6 trở thành ‘đồ cổ’

Apple chính thức xếp iPhone 6 vào danh mục sản phẩm ‘vintage’ (đồ cổ) sau 8 năm ra mắt.

iPhone 15 Pro Max sẽ có khác biệt lớn

iPhone 15 Pro Max sẽ có khác biệt lớn so với iPhone 15 Pro do Apple nhận thấy nhu cầu iPhone 14 Pro Max rất cao ở thời điểm hiện tại.

Robot hình người vừa được Elon Musk giới thiệu làm được những gì?

Robot hình người đầu tiên của Tesla - Optimus vừa được CEO Elon Musk giới thiệu trong sự kiện Tesla AI Day 2022. Optimus có thể tự bước ra sân khấu và vẫy tay chào.

Nơi đặt bộ phát Wi-Fi trong nhà tốt nhất

Đặt bộ phát Wi-Fi ở góc tường, gần các thiết bị điện tử là sai lầm phổ biến của hầu hết gia đình, khiến kết nối mạng thường xuyên thiếu ổn định, chập chờn.

Lỗi thiết kế ngớ ngẩn khó tin trên iPhone 14 Pro, dùng rồi mới biết

Kích thước cụm camera trên iPhone 14 Pro lớn đến mức nhiều người dùng không thể sử dụng tính năng sạc không dây trên sản phẩm.

Đang cập nhật dữ liệu !