Tin "Hot": Phúc Long khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội, đặt hàng ngay qua Now và Go-Viet

ictnews Cửa hàng đầu tiên của Phúc Long tại Hà Nội đã chính thức đi vào hoạt động. Hệ thống này cũng bắt đầu cho khách đặt hàng qua hai ứng dụng giao nhận đồ ăn là Now và Go-Viet.

Ảnh minh họa: Internet

Cửa hàng đầu tiên của Phúc Long tại Thủ đô Hà Nội chính thức mở cửa khai trương vào sáng nay 18/1. Đây là cửa hàng thứ 43 của Phúc Long và là lần đầu tiên thương hiệu này góp mặt tại thủ đô Hà Nội.

Chuỗi cà phê và chè Việt Nam Phúc Long (Phúc Long Coffee & Tea) được xem là thức uống “đặc sản” TPHCM. Hoạt động mở rộng của thương hiệu đồ uống này tại thị trường Hà Nội vào cuối tháng 12/2018 được rất nhiều "tín đồ" mong đợi sau nhiều năm.

Theo thông tin từ Phúc Long, cửa hàng này đặt tại Tòa nhà IPH (Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội). Đây cũng là địa điểm mà đối thủ lớn Starbucks đã có mặt.

Hệ thống này cũng nhanh chóng cho khách đặt hàng qua hai ứng dụng giao đồ ăn hiện nay là Now và Go-Viet. Rất tiếc là khách hàng sử dụng Grab tại Hà Nội vẫn chưa thể đặt hàng của Phúc Long qua ứng dụng.

Trong 3 ngày khai trương, khách hàng vẫn có thể đăng ký làm thẻ thành viên Phúc Long với hoá đơn 300.000 đồng. Đồng thời tung hàng loạt quà tặng cho khách hàng tham gia xếp hàng mua trực tiếp ở địa điểm đầu tiên này.

CEO Tim Cook: Lập trình cần được đưa vào giáo dục tiểu học

CEO Apple Tim Cook khẳng định kỹ năng lập trình là thiết yếu và cần được đưa vào chương trình giảng dạy từ cấp tiểu học.

Lại mạo danh TikTok, VPBank để lừa đảo

Kẻ xấu tiếp tục sử dụng tin nhắn SMS giả mạo ngân hàng và các công ty lớn để lừa đảo hòng chiếm đoạt tiền của người dân.

Trí tuệ nhân tạo tái hiện khuôn mặt người nổi tiếng qua đời từ khi còn trẻ

Những ngôi sao nổi tiếng thế giới qua đời cách đây hàng chục năm sẽ có dung nhan như thế nào nếu họ vẫn sống ở hiện tại? Một nghệ sĩ với sự trợ giúp của trí tuệ nhân tạo đã giúp tìm ra câu trả lời.

Quản lý AI tại các thành phố lớn

New York, London, Barcelona và các thành phố lớn trên thế giới đang nỗ lực thiết lập quy định đối với việc sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI).

5G Ấn Độ sẽ rẻ nhất thế giới

Đây là khẳng định của tài phiệt Mukesh Ambani, ông chủ tập đoàn công nghiệp Reliance Industries.

TikTok gặp khó trong mở rộng thị trường mua sắm trực tiếp

Mua sắm trực tiếp (live-shoping), sự kết hợp giữa mua sắm và phát trực tiếp (livestream) là một miếng bánh béo bở nhưng không hề dễ dàng đối với TikTok tại các thị trường ngoài châu Á.

Trào lưu tóm tắt phim trên TikTok bắt đầu tấn công ra nước ngoài

Chỉ dài vài phút, những video tóm tắt nội dung phim kiểu “mì ăn liền” thu tiền về cho chủ kênh, nhưng gây hại cho nhà phát hành.

Chi 6 triệu đồng chuộc lại iPhone bị trộm ở TP.HCM

Sau khi trộm cướp iPhone, đa phần các đối tượng sẽ rã máy bán linh kiện. Người dùng trong câu chuyện này chuộc được lại chiếc iPhone 13 Pro của mình với giá 6 triệu đồng.

Gỡ "nút thắt cổ chai" cho đầu tư khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Dù đã có đầy đủ khung pháp lý cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và hoạt động đầu tư khởi nghiệp, nhưng để cạnh tranh với các nước trong khu vực thì vẫn còn nhiều điểm cần tháo gỡ mới có được môi trường phù hợp.

Ứng dụng AI cải thiện chất lượng không khí tại các thành phố lớn

Nhờ trí tuệ nhân tạo (AI), vấn đề ô nhiễm không khí có thể được giải quyết hiệu quả hơn. AI được sử dụng để để giám sát, đo lường, dự báo, tư vấn và quản lý chất lượng không khí ở các thành phố lớn.

Đang cập nhật dữ liệu !