Tính năng ví điện tử bất ngờ xuất hiện trên ứng dụng VinID

ictnews Trên ứng dụng VinID của người dùng đã xuất hiện tính năng "Ví của tôi". Người dùng có thể nạp, rút tiền khi kích hoạt ví và liên kết với ngân hàng.

Ví điện tử trên VinID

Trong phần thông tin cung cấp cho người dùng, "Ví của tôi" là ví đi điện tử của nhà cung cấp People Care. Trước đây, nhà cung cấp này được biết đến với sản phẩm ví điện tử MonPay. Việc VinID tung ra tính năng ví điện tử "Ví của tôi" trên ứng dụng VinID có thể cho thấy quá trình mua lại MonPay đã hoàn tất.

Người dùng đã có thể kích hoạt ví điện tử này và liên kết với hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam hiện nay. Sau khi liên kết, khách hàng đã có thể nạp tiền vào ví điện tử với các thao tác giống như với ví GrabPay by Moca hay Momo. Tuy vậy, đố với việc rút tiền, khách hàng phải thực hiện liên kết với ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội MBBank.

Với sự tham chiến của VinID, thị trường thanh toán điện tử tại Việt Nam sẽ thêm phần nóng bỏng khi hàng loạt ví điện tử như của các ông lớn như Viettel Pay, Zalo Pay, GrabPay by Moca, MoMo... đều đang hoạt động rất sôi động.

Các ngân hàng có thể liên kết để nạp tiền

VinID đang sở hữu một lượng khách hàng khổng lồ khi chương trình dành cho các khách hàng thân thiết của VinGroup có một hệ sinh thái gần như đầy đủ từ y tế, giáo dục, ẩm thực, vui chơi giải trí đến mua sắm, tiêu dùng, nghỉ dưỡng...

Tập khách hàng khổng lồ này cùng hệ sinh thái các dịch vụ phong phú của Vingroup khiến cho VinID được đánh giá là một trong những đơn vị có tiềm năng nhất khi chính thức tham gia vào lĩnh vực thanh toán điện tử. Do đó, VInID được xem là một trong những đối thủ đáng gờm nhất khi tham chiến ở lĩnh vực này.

Ngoài ra, theo một nguồn tin của ICTnews, trong tháng 5 này, ứng dụng "be" cũng sẽ chính thức lấn sân sang lĩnh vực tài chính bằng một tính năng mới tích hợp trên ứng dụng gọi xe.

Gỡ "nút thắt cổ chai" cho đầu tư khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Dù đã có đầy đủ khung pháp lý cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và hoạt động đầu tư khởi nghiệp, nhưng để cạnh tranh với các nước trong khu vực thì vẫn còn nhiều điểm cần tháo gỡ mới có được môi trường phù hợp.

Traveloka huy động thành công 300 triệu USD

Kỳ lân du lịch trực tuyến Traveloka vừa hoàn thành vòng gọi vốn 300 triệu USD, với sự tham gia của các nhà đầu tư BlackRock và Indonesia Investment Authority (INA).

Startup bảo hiểm công nghệ Việt hút nguồn vốn ngoại

Startup Việt trong lĩnh vực bảo hiểm và y tế công nghệ Medici được các quỹ Jungle Ventures, Insignia Ventures Partners và Wavemaker Partners rót vốn trong vòng gọi vốn series A.

 

Chuyên gia chỉ rõ bí kíp để startup gọi vốn thành công

Ngoài việc lên kế hoạch phát triển công ty, dồn tâm huyết để đi đến cùng, startup còn phải cân bằng giữa sự ổn định cho doanh nghiệp với việc phát triển đột phá.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2022 nhận đăng ký

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia trong khuôn khổ TECHFEST Việt Nam 2022 vừa chính thức mở đơn đăng ký. Thời hạn đăng ký kéo dài đến hết ngày 8/9.

Startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí giành ngôi Quán quân Startup Wheel 2022

Vượt qua top 10 startup Việt trong vòng chung kết, Benkon - startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí đã giành ngôi vị quán quân cuộc thi khởi nghiệp Startup Wheel 2022.

Doanh nghiệp truyền thống và start up "bắt tay" để đổi mới sáng tạo

Các doanh nghiệp đang rất cởi mở đón nhận giải pháp, ý tưởng mới của các startup. Đây là tiền đề để Việt Nam hướng đến đổi mới sáng tạo. 

Hội thảo “Thăm khám sức khoẻ start up” đến với thành phố Đà Nẵng

Hội thảo “Thăm khám sức khỏe startup” được tổ chức với mong muốn khai thác câu chuyện “thực thi” - “thực chiến” của các đội thi, hướng đến giải quyết những vấn đề nan giải mà các startup thường gặp phải.

Start up chỉ có ý tưởng là chưa đủ, quan trọng phải thực chiến

Start up phải nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của việc thực thi - thực chiến, quá trình vận hành và quản trị doanh nghiệp mới có thể tồn tại và phát triển.

Tìm kiếm gương mặt đại diện cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam

Giải thưởng Đại sứ đổi mới sáng tạo Việt Nam (In2spire Award) vừa được phát động trên phạm vi toàn quốc. Đây là lần đầu tiên ở Việt Nam có một giải thưởng tìm kiếm đại diện thương hiệu dành cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo.

Đang cập nhật dữ liệu !