Tivi thương hiệu Việt giá bình dân thêm một đối thủ cạnh tranh

ictnews Công ty Vũ Hồng Minh vừa cho ra mắt thị trường dòng Shark TV giá bình dân chỉ từ 3,9 triệu đồng.

Tivi là một thiết bị giải trí cơ bản và cần thiết của mọi nhà, mọi người bên cạnh những thời gian làm việc vất vả. Tuy nhiên, thị trường tivi hiện nay khá phong phú, đa dạng với vô số mẫu mã, kiểu dáng và mức giá bán khá thấp, với chỉ hơn 3 triệu đồng là người dùng có thể có một chiếc tivi 32 inch đời mới, thị trường tivi giá rẻ có thêm nhiều sản phẩm cho khách hàng chọn lựa.

Tại phân khúc màn hình cỡ vừa từ 32 đến 40 inch đối với dòng tivi phổ thông giá bình dân mới đây vừa có thêm một dòng tivi thương hiệu Việt do Công ty Vũ Hồng Minh phát triển. Theo đó dòng tivi thương hiệu Shark TV vừa mới ra mắt thị trường có mức giá khá cạnh tranh với các dòng tivi thương hiệu Việt đã ra mắt thị trường trước đó như Asanzo, UBC TV.

Shark TV ra mắt thị trường với giá cho dòng SHARK 32inch T2 3.990.000 đồng, Smart TV Shark 32inch 4.990.000 đồng, dòng tivi 40inch T2 4.990.000 đồng, Smart TV 40inch T2 5.990.000 đồng. Hiện tại Công ty Vũ Hồng Minh đang có chương trình tặng quà cho khách hàng mua tivi trị giá lên tới 1 triệu đồng.

Shark TV sử dụng chất liệu nhựa cao cấp, với viền kim loại ở cạnh dưới giúp chiếc TV trông sang trọng hơn so với dải đen hoàn toàn, cùng với hệ thống loa lớn với công suất tối đa 14W cùng công nghệ Âm thanh vòm cho ra âm thanh lớn hơn và sống động hơn. Ngoài ra, Shark TV còn tích hợp sẵn bộ thu giải mã truyền hình số mặt đất DVB-T2 để xem truyền hình ở độ nét cao mà không bịảnh hưởng bởi thời tiết xấu.

Deloitte: Người Việt có thể kiếm chục tỷ USD mỗi năm nhờ vũ trụ ảo metaverse

Phân tích của Deloitte chỉ ra rằng, vũ trụ ảo metaverse có thể thúc đẩy GDP của các nền kinh tế Châu Á tăng lên mức 1,4 nghìn tỷ USD vào năm 2035.

13 trường đại học thành lập Mạng lưới trung tâm Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp

Mạng lưới trung tâm Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam có vai trò kết nối, chia sẻ tri thức, kinh nghiệm, kỹ năng và đặc biệt là nguồn lực đễ hỗ trợ khởi nghiệp cho sinh viên.

Chung kết cuộc thi khởi nghiệp VietChallenge 2022 được tổ chức tại sàn chứng khoán Nasdaq

VietChallenge là cuộc thi kêu gọi vốn dành cho những công ty startup gốc Việt trên toàn thế giới. Năm nay, vòng chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức vào tháng 12 tại sàn chứng khoán Nasdaq trên quảng trường Thời Đại ở New York, Mỹ.

Phép thử cho các giải pháp đổi mới sáng tạo

Các giải pháp đổi mới sáng tạo tốt nhất được lựa chọn từ Chương trình Đổi mới sáng tạo Việt Nam, sẽ được triển khai ở nhiều địa phương, để kiểm chứng tính khả thi và nhân rộng những sáng kiến, giải pháp đổi mới sáng tạo trên khắp cả nước.

Messi đầu tư vào startup

Lionel Messi và các đồng sự bắt tay cùng hai chuyên gia từ Thung lũng Silicon để thành lập dự án startup đầu tư cho thể thao, truyền thông, công nghệ trên toàn cầu.

Sinh viên ngành CNTT cần làm gì để có cơ hội “chọn việc, chọn sếp”?

Theo chuyên gia Nguyễn Công Hiếu, ngoài việc học chắc kiến thức cơ bản, sinh viên CNTT còn cần nghiêm túc đầu tư tìm hiểu, chủ động trau dồi thêm kiến thức về ngành học để có cơ hội chọn việc, chọn sếp, chọn mức thu nhập.

‘Cuộc vui đã tàn’ với các startup công nghệ

Việc gọi vốn đột nhiên trở nên khan hiếm khi các nhà đầu tư mạo hiểm ‘keo kiệt’ hơn, buộc công ty khởi nghiệp phải tiết kiệm và tập trung vào hòa vốn.

50 công ty khởi nghiệp Việt bước vào khoá đào tạo của Google

50 công ty khởi nghiệp được tuyển chọn từ TP.HCM và Hà Nội sẽ bước vào khoá đào tạo do Google phối hợp với các bên thực hiện.

Lộ diện 6 đội startup lọt vào vòng chung kết khởi nghiệp toàn cầu

Ban tổ chức VietChallenge đã chính thức công bố 6 đội thi được bước tiếp đến vòng chung kết tại thành phố New York, Hoa Kỳ.

Gỡ "nút thắt cổ chai" cho đầu tư khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Dù đã có đầy đủ khung pháp lý cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và hoạt động đầu tư khởi nghiệp, nhưng để cạnh tranh với các nước trong khu vực thì vẫn còn nhiều điểm cần tháo gỡ mới có được môi trường phù hợp.

Đang cập nhật dữ liệu !