Tổng hành dinh của Avengers trong Endgame thuộc về một nhà sản xuất máy xúc, máy ủi Trung Quốc

Hóa ra nhiều fan MCU ở Trung Quốc đã đến tổng hành dinh của Avengers chơi bời, chụp ảnh từ lâu lắm rồi.

Là câu chuyện viễn tưởng với 100% nhân vật hư cấu, ngỡ như mọi thứ thuộc về Avengers chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng thì không... Trụ sở chính của họ vốn là tòa nhà chuyên để trưng bày máy xúc, máy ủi, xe trộn bê tông của một nhà sản xuất Trung Quốc.

Đa số người dùng Weibo cũng tỏ ra bất ngờ trước sự thật thú vị này, hóa ra trụ sở của những siêu anh hùng mạnh nhất Trái đất, lại là chi nhánh Mỹ của Sany, tập đoàn công nghiệp nặng Trung Quốc. Nó nằm ở Georgia, nơi nhiều cảnh quay của Endgame được bấm máy.

Đi vào đây chỉ có máy xúc, máy ủi, xe trộn bê tông chứ không có tàu vũ trụ, cỗ máy thời gian này nọ đâu... (bật mí: đây chính là nơi Ant-Man bị War Machine và Nebula trêu chọc, sau đó được Hulk ra an ủi)

Trên thực tế, người dùng reddit đã nhận ra nơi này từ tháng trước. Một số nhà báo điện ảnh Trung Quốc gần gũi với Paul Rudd (Ant-Man) cũng đăng lên Weibo bức ảnh về phim trường, được cho là trụ sở Mỹ của Sandy.

Tại Trung Quốc, Endgame đã lập nên kỷ lục chưa từng có: Đem về hơn 575 triệu USD, trở thành phim quốc tế có doanh thu lớn nhất tại Trung Quốc.

Tổng hành dinh của Avengers trong Endgame thuộc về một nhà sản xuất máy xúc, máy ủi Trung Quốc - Ảnh 1.

Paul Rudd (Ant-Man) có mặt trong buổi ký kết thỏa thuận bảo mật về việc quay Endgame tại trụ sở của Sandy

Dân mạng Trung Quốc đang bày tỏ sự sung sướng khi nhà làm phim chọn địa điểm này.

Nói chung, trụ sở của Avengers phải là nơi trông thật hiện đại, với máy móc công nghệ cao và đặc biệt là phải càng rộng càng tốt.

"Thật kỳ lạ, hóa ra HQ của Avengers lại là nơi đỗ máy xúc, máy ủi," một người dùng Weibo bình luận.

Trên thực tế, Sany là tập đoàn đứng thứ 6 thế giới về sản xuất trang thiết bị công nghiệp nặng.

Tổng hành dinh của Avengers trong Endgame thuộc về một nhà sản xuất máy xúc, máy ủi Trung Quốc - Ảnh 2.
Tổng hành dinh của Avengers trong Endgame thuộc về một nhà sản xuất máy xúc, máy ủi Trung Quốc - Ảnh 3.

Đây không phải lần đầu tiên fan phát hiện ra sự có mặt của các địa danh Trung Quốc trong MCU. Trong mùa 2 của Agents of S.H.I.E.L.D, bản đồ chỉ ra trụ trở chính của tổ chức ma quỷ Hydra thực chất là một phần của Thượng Hải.

Tổng hành dinh của Avengers trong Endgame thuộc về một nhà sản xuất máy xúc, máy ủi Trung Quốc - Ảnh 4.

Trao Giải thưởng Hồ Chí Minh và Giải thưởng Nhà nước về KH&CN cho 29 công trình nghiên cứu

Tối 23/11, tại Nhà hát lớn Hà Nội đã diễn ra Lễ trao Giải thưởng Hồ Chí Minh và Giải thưởng Nhà nước (Giải thưởng) về Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đợt 6.

Cư dân mạng chế ảnh hết Đức đến Argentina "làm mất sổ đỏ" người hâm mộ

Cư dân mạng đã chế ảnh chuyện Đức và Argentina cùng phải nhận những trận thua động trời ở World Cup 2022 với kịch bản tương tự nhau.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Bỉ vs Canada, 2h00 ngày 24/11

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Bỉ và Canada hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Tây Ban Nha vs Costa Rica, 23h00 ngày 23/11

Kênh VTV2 phát trận đấu giữa Tây Ban Nha và Costa Rica hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Croatia vs Ma Rốc, 17h00 ngày 23/11

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Ma Rốc và Croatia hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Đức vs Nhật Bản, 20h00 ngày 23/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Đức và Nhật Bản hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Elon Musk "thắt lưng buộc bụng", đối tác ngay ngáy lo mất tiền

Twitter đang trải qua cuộc "đại phẫu" về chi phí vận hành, khiến nhiều công ty đối tác phải thấp thỏm khi CEO Elon Musk khẳng định không thanh toán các khoản phát sinh bởi ban lãnh đạo cũ công ty.

Rời Bkav, chuyên gia Ngô Tuấn Anh khởi nghiệp trong lĩnh vực an toàn thông tin

Sau gần 20 năm làm tại Bkav, ông Ngô Tuấn Anh - cựu Phó Chủ tịch tập đoàn công nghệ này vừa chính thức xác nhận sẽ khởi đầu hành trình mới với SafeGate, một startup trong lĩnh vực an toàn thông tin.

"Người hùng số" kể chuyện mở email đầu tiên cho Thủ tướng Võ Văn Kiệt

Mở cửa thị trường viễn thông là chủ trương chung của Chính phủ đã có từ năm 1995 - thời ông Võ Văn Kiệt làm Thủ tướng. Năm 1994, email đầu tiên của Việt Nam được tạo lập, chính là email của Thủ tướng Võ Văn Kiệt để liên lạc với Thủ tướng Úc.

Facebook ngập ảnh chế hài hước sau trận Argentina thua sốc Saudi Arabia

Thua sốc trước Saudi Arabia trong trận ra quân tại World Cup 2022, Argentina trở thành chủ đề cho cư dân mạng chế ảnh hài hước.

Đang cập nhật dữ liệu !