Tổng hành dinh của Avengers trong Endgame thuộc về một nhà sản xuất máy xúc, máy ủi Trung Quốc

Hóa ra nhiều fan MCU ở Trung Quốc đã đến tổng hành dinh của Avengers chơi bời, chụp ảnh từ lâu lắm rồi.

Là câu chuyện viễn tưởng với 100% nhân vật hư cấu, ngỡ như mọi thứ thuộc về Avengers chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng thì không... Trụ sở chính của họ vốn là tòa nhà chuyên để trưng bày máy xúc, máy ủi, xe trộn bê tông của một nhà sản xuất Trung Quốc.

Đa số người dùng Weibo cũng tỏ ra bất ngờ trước sự thật thú vị này, hóa ra trụ sở của những siêu anh hùng mạnh nhất Trái đất, lại là chi nhánh Mỹ của Sany, tập đoàn công nghiệp nặng Trung Quốc. Nó nằm ở Georgia, nơi nhiều cảnh quay của Endgame được bấm máy.

Đi vào đây chỉ có máy xúc, máy ủi, xe trộn bê tông chứ không có tàu vũ trụ, cỗ máy thời gian này nọ đâu... (bật mí: đây chính là nơi Ant-Man bị War Machine và Nebula trêu chọc, sau đó được Hulk ra an ủi)

Trên thực tế, người dùng reddit đã nhận ra nơi này từ tháng trước. Một số nhà báo điện ảnh Trung Quốc gần gũi với Paul Rudd (Ant-Man) cũng đăng lên Weibo bức ảnh về phim trường, được cho là trụ sở Mỹ của Sandy.

Tại Trung Quốc, Endgame đã lập nên kỷ lục chưa từng có: Đem về hơn 575 triệu USD, trở thành phim quốc tế có doanh thu lớn nhất tại Trung Quốc.

Tổng hành dinh của Avengers trong Endgame thuộc về một nhà sản xuất máy xúc, máy ủi Trung Quốc - Ảnh 1.

Paul Rudd (Ant-Man) có mặt trong buổi ký kết thỏa thuận bảo mật về việc quay Endgame tại trụ sở của Sandy

Dân mạng Trung Quốc đang bày tỏ sự sung sướng khi nhà làm phim chọn địa điểm này.

Nói chung, trụ sở của Avengers phải là nơi trông thật hiện đại, với máy móc công nghệ cao và đặc biệt là phải càng rộng càng tốt.

"Thật kỳ lạ, hóa ra HQ của Avengers lại là nơi đỗ máy xúc, máy ủi," một người dùng Weibo bình luận.

Trên thực tế, Sany là tập đoàn đứng thứ 6 thế giới về sản xuất trang thiết bị công nghiệp nặng.

Tổng hành dinh của Avengers trong Endgame thuộc về một nhà sản xuất máy xúc, máy ủi Trung Quốc - Ảnh 2.
Tổng hành dinh của Avengers trong Endgame thuộc về một nhà sản xuất máy xúc, máy ủi Trung Quốc - Ảnh 3.

Đây không phải lần đầu tiên fan phát hiện ra sự có mặt của các địa danh Trung Quốc trong MCU. Trong mùa 2 của Agents of S.H.I.E.L.D, bản đồ chỉ ra trụ trở chính của tổ chức ma quỷ Hydra thực chất là một phần của Thượng Hải.

Tổng hành dinh của Avengers trong Endgame thuộc về một nhà sản xuất máy xúc, máy ủi Trung Quốc - Ảnh 4.

Nokia bổ nhiệm tổng giám đốc tại Việt Nam

Người có kinh nghiệm ở thị trường châu Mỹ La-tinh mới được bổ nhiệm vào vị trí cao nhất của Nokia tại Việt Nam.

50 ngân hàng, tổ chức tài chính tại Việt Nam sắp diễn tập chủ động chống tấn công mạng

Trong lần thứ 2 được tổ chức, diễn tập thực chiến phòng thủ không gian mạng - DF Cyber Defense 2022 vào ngày 11/10 tới có sự tham gia của 50 tổ chức ngân hàng, tài chính lớn tại Việt Nam.

Xiaomi kháng cáo án phạt 682 triệu USD tại Ấn Độ

Ngày 02/10, công ty sản xuất smartphone Trung Quốc Xiaomi cho biết, hãng “thất vọng” với phán quyết đóng băng 682 triệu USD mà nhà chức trách Ấn Độ đưa ra và khẳng định làm mọi cách để bảo vệ lợi ích kinh doanh tại đây.

Mạng xã hội giết chết một cô gái 14 tuổi như thế nào

Cái chết của Molly gây rúng động năm 2017 được kết luận một phần do mạng xã hội. Các nền tảng đã để cô gái tiếp xúc với nội dung độc hại mà đáng ra một thiếu niên không thể xem.

Hacker Trung Quốc ẩn mã độc vào hình ảnh để phát tán

Các chuyên gia nghiên cứu bảo mật vừa phát hiện một chiến dịch phát tán mã độc tinh vi bắt nguồn từ các tin tặc đến từ Trung Quốc, trong đó mã độc được ẩn chứa bên trong hình ảnh chứa logo Windows.

9 tháng hơn 9.500 sự cố tấn công mạng nhưng nhiều đơn vị vẫn “thờ ơ” với lỗ hổng

Trong tháng 9/2022, số cuộc tấn công mạng gây ra sự cố vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam là 988 cuộc, nâng tổng số sự cố tấn công mạng và các hệ thống trong nước trong 9 tháng qua lên 9.519.

Tim Cook: Vũ trụ ảo không thể thay thế cuộc sống thực

CEO Apple cho biết ông đánh giá cao tiềm năng của công nghệ thực tế ảo và thực tế tăng cường. Tuy nhiên, ông không tin nó có thể thay thế cuộc sống thực.

Viettel hợp tác với đối tác Đài Loan phát triển thiết bị cho mạng 5G

Tổng Công ty Công nghiệp Công nghệ cao Viettel (Viettel High Tech) và Công ty UfiSpace (Đài Loan) vừa công bố kế hoạch hợp tác phát triển thiết bị Site Router 100G cho hạ tầng mạng 5G của Viettel.

Người dùng Trung Quốc ‘kêu trời’ vì Google Translate ngừng cung cấp dịch vụ

Google Translate (Google Dịch thuật), một trong những dịch vụ hiếm hoi Google còn cung cấp tại thị trường Trung Quốc, đã ngắt truy cập kể từ cuối tuần trước.

4 phẩm chất Tim Cook tìm kiếm ở nhân viên Apple

Công việc của Tim Cook không phải là ngồi duyệt hồ sơ xin việc, nhưng trong 11 năm điều hành Apple, ông đã xác định được điều gì sẽ giúp công ty phát triển.

Đang cập nhật dữ liệu !