Tổng hợp mã khuyến mãi VNPAY-QR trong sự kiện Online Friday 2019

ictnews Trong khi trải nghiệm những hoạt động của sự kiện Big Off Online Friday 2019, người tham gia sẽ nhận được không ít những ưu đãi khi thanh toán qua mã VNPAY-QR.

Online Friday, ngày hội mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm diễn ra vào ngày 6/12/2019. Đặc biệt năm nay Online Friday 2019 còn có chuỗi sự kiện Big Off được tổ chức từ ngày 3/12/2019 đến 7/12/2019 ở 3 thành phố lớn là Hà Nội, TP.HCM, và Đà Nẵng, hứa hẹn là một đại lễ kết hợp trải nghiệm mua sắm công nghệ số và giải trí.

Trong khi trải nghiệm những hoạt động của sự kiện Big Off Online Friday 2019, người tham gia sẽ nhận được không ít những ưu đãi khi thanh toán qua mã VNPAY-QR. Hãy cùng điểm lại những cách nhận ưu đãi từ VNPAY trong đợt Big Off này.

Lưu ý sự kiện Big Off ở Hà Nội sẽ diễn ra ở Phố đi bộ quanh khu vực Bờ Hồ, sự kiện ở Đà Nẵng sẽ diễn ra ở Riverside Park & khuôn viên Bờ Đông Cầu Rồng, trong khi đó sự kiện ở TP.HCM sẽ diễn ra trên Phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Online Friday 2019: VNPAY có mã giảm giá nào

b1-tong-hop-ma-khuyen-mai-vnpay-qr-online-friday-2019-ma-giam-gia-cach-thanh-toan-vnpay-qr-big-off-online-friday-2019.jpg

Trong khi trải nghiệm những hoạt động của sự kiện Big Off Online Friday 2019, người tham gia sẽ nhận được không ít những ưu đãi khi thanh toán qua mã VNPAY-QR.

+ Nhập mã VNPAY20 để được giảm 20% với giá trị giao dịch từ 50.000 trở xuống (tối đa 1 lần/ngày).

+ Nhập mã VNPAY10 để được giảm 10% tối đa 50.000 đồng với giá trị giao dịch lớn hơn 50.000 đồng (tối đa 1 lần/ngày).

+ Tới gian hàng VNPAY, chụp ảnh theo hướng dẫn của nhân viên tại quầy sau đó đăng ảnh lên trang cá nhân với hashtag #VNPAYQROF để nhận mã giảm giá 30% tối đa 100.000 đồng (áp dụng tại tất cả cửa hàng chấp nhận thanh toán VNPAY-QR).

+ Chụp ảnh tại quầy VNPAY đăng lên nhóm Facebook của cộng đồng VNPAY-QR để có cơ hội nhận mã giảm giá tới 200.000 đồng (nhóm VNPAY-QR Hà Nội ở đây, nhóm VNPAY-QR Sài Gòn ở đây, nhóm VNPAY-QR Đà Nẵng ở đây.

+ Trải nghiệm quét VNPAY-QR mua quà lưu niệm xịn xò với giá chỉ từ 5.000 đồng: cốc sứ cao cấp, gối ngủ,…

Apple thiếu 6 triệu iPhone Pro do hỗn loạn tại Foxconn Trung Quốc

Hỗn loạn tại nhà máy sản xuất iPhone lớn nhất thế giới ở Trịnh Châu, Trung Quốc khiến Apple mất gần 6 triệu iPhone Pro năm nay.

Tôi không bao giờ sử dụng iPhone vì những lý do này

Một bộ phận không nhỏ người dùng không thích sử dụng iPhone và có rất nhiều nguyên nhân khiến họ đưa ra quyết định này.

Máy ảnh Sony tích hợp trí tuệ nhân tạo, giá gần trăm triệu đồng

Công nghệ lấy nét trí tuệ nhân tạo không chỉ dừng ở mắt hay gương mặt, mà có thể lấy nét dựa trên tư thế, chuyển động cơ thể.

Lần đầu dùng iPhone sau 10 năm sử dụng smartphone Android và cái kết

iPhone hiện là một trong những dòng điện thoại thông minh phổ biến nhất trên thế giới. Tuy nhiên, so với các đối thủ Android, dòng sản phẩm này vẫn thua kém ở một số trải nghiệm.

Đừng bao giờ quên xóa bộ nhớ đệm của iPhone

iPhone cũng như nhiều loại công nghệ khác nên được bảo trì định kỳ. Một trong những cách đơn giản nhất để làm điều đó là xóa bộ nhớ đệm (cache).

Bánh mì Việt Nam - từ món ăn đường phố đến ‘top’ món ngon thế giới

Gần đây, bánh mì đã vào top 50 món ăn đường phố ngon nhất châu Á do CNN bình chọn. Hương vị độc đáo, giá cả phải chăng, bánh mì là một món ăn quen thuộc của người Việt trong đời sống hàng ngày.

Ngắm giàn âm thanh hàng chục tỷ đồng phô diễn tại AVShow

Người nghe có thể sẽ không muốn về nhà khi tới và thưởng thức những giàn âm thanh có giá trị từ vài tỷ lên đến vài chục tỷ đồng tại AVShow lần thứ 19 đang diễn ra tại TP.HCM.

Sáng nay, tọa đàm “Tiêu chuẩn nào cho camera Make in Vietnam?”

Ông Võ Đăng Thiên Phó tổng biên tập báo VietNamNet nhấn mạnh, các doanh nghiệp Việt Nam sản xuất camera là cần thiết để giảm thiểu được các nguy cơ lộ dữ liệu nhạy cảm cho người dùng.

Sạc nhanh và đa năng với Pisen PRO Digital PowerLap 65W

Pisen PRO Digital PowerLap 65W là một chiếc sạc dự phòng phù hợp cho những ai có nhu cầu năng lượng lớn, phục vụ sạc cho nhiều thiết bị với công suất nhanh.

Công nghệ mới trên iPhone 15 Pro

Apple tìm đối tác mới để mang nút nguồn và chỉnh âm lượng cảm ứng lực lên bộ đôi iPhone 15 Pro và 15 Pro Max.

Đang cập nhật dữ liệu !