Tổng hợp những màn đối thoại thú vị khi trợ lý Google Assistant nói tiếng Việt

ictnews Ngay sau khi Google Assistant biết nói tiếng Việt thì cư dân mạng đã thử nghiệm với nhiều câu hỏi khác nhau, với đủ các chủ đề bao gồm cả câu hỏi "tôi có đẹp trai không" hay yêu cầu "hát cho tôi nghe". Ngược lại thì trợ lý Google cũng trả lời khá thông minh và thú vị.

Như chúng ta đã biết, mới đây trợ lý ảo Google Assisstant đã được trang bị thêm ngôn ngữ tiếng Việt, tạo ra làn sóng mới trong cộng đồng người dùng Việt Nam. Đông đảo người dùng Việt Nam giờ đã có thể sử dụng trợ lý ảo của Google thoải mái hơn mà không hẳn cần phải thông thạo tiếng Anh.

Ngay sau khi Google Assistant biết nói tiếng Việt thì cư dân mạng đã thử nghiệm với nhiều câu hỏi khác nhau, với đủ các chủ đề bao gồm cả câu hỏi "tôi có đẹp trai không" hay yêu cầu "hát cho tôi nghe". Ngược lại thì trợ lý Google cũng trả lời khá thông minh và thú vị.

Lưu ý hiện nay trên nền tảng Android, Google Assistant tiếng Việt đã sẵn sàng (xem hướng dẫn kích hoạt tiếng Việt ở đây); trong khi đó trên nền tảng iOS, Google Assistant tiếng Việt dự kiến sẽ ra mắt vào tuần tới, và chúng ta có thể cài sẵn Google Assistant cho iPhone từ đây để chờ.

Khi trợ lý ảo Google nói tiếng Việt

Bên dưới đây ICTnews sẽ tổng hợp lại một số màn đối thoại thú vị giữa người dùng và Google Assistant sau khi trợ lý ảo này nói được tiếng Việt.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Costa Rica vs Đức, 2h00 ngày 2/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Costa Rica và Đức hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Nhật Bản vs Tây Ban Nha, 2h00 ngày 2/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Nhật Bản vs Tây Ban Nha hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Giả mạo thương hiệu chiếm trên 72% các hình thức lừa đảo trực tuyến

Theo thống kê của Cục An toàn thông tin, các hình thức lừa đảo trực tuyến trong thời gian qua chủ yếu là giả mạo thương hiệu, chiếm 72,6% và giả mạo chiếm đoạt tài khoản trực tuyến, chiếm 11,4%.

Công nghệ mới trong cuộc đua chip máy tính Icon

Các nhà khoa học và startup trên khắp thế giới đang đẩy mạnh phát triển chip máy tính năng lượng thấp, vừa ít gây hại cho môi trường, vừa nâng cấp chất lượng tốt hơn.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Croatia vs Bỉ, 22h00 ngày 1/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Croatia và Bỉ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Canada vs Ma Rốc, 22h00 ngày 1/12

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Canada và Ma Rốc hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Chuyên gia cảnh báo những hình thức lừa đảo công nghệ cao dịp World Cup

Tin tặc đã lợi dụng dịp World Cup để tiến hành những hình thức lừa đảo công nghệ cao nhằm vào người hâm mộ bóng đá trên toàn cầu.

EU cảnh báo Twitter cần tuân thủ quy định về thông tin sai lệch

Quan chức EU cho rằng Twitter sẽ phải thực thi các chính sách minh bạch về người dùng, tăng cường việc kiểm duyệt nội dung và bảo vệ tự do ngôn luận, giải quyết tình trạng thông tin sai lệch.

Elon Musk và Tim Cook ‘bắt tay giảng hòa’

Elon Musk đính chính việc Twitter có khả năng bị xóa khỏi App Store chỉ là hiểu nhầm, và đã được giải quyết sau một cuộc gặp trực tiếp với Tim Cook, Giám đốc điều hành Apple.

Tim Cook khôn ngoan khi không trả lời Elon Musk trên mạng xã hội

CEO Apple không có lợi ích gì khi phản hồi Elon Musk, tránh được một cuộc tranh cãi không cần thiết với một người luôn tìm kiếm sự chú ý.

Đang cập nhật dữ liệu !