Toyota Fortuner giảm giá gần trăm triệu, Innova và Atltis giá giảm sâu có ngay sau Tết

ictnews Toyota Việt Nam và các đại lý thực hiện chương trình khuyến mại đối với các dòng xe lắp ráp như Fortuner, Innova và Atltis. Theo đó, cả 3 mẫu xe này giảm sâu ngay từ đầu năm với mức giảm lên tới 85 triệu đồng với Toyota Fortuner.

Toyota Việt Nam giảm giá 3 dòng xe Fortuner, Innova và Atltis

Ngay sau Tết, Toyota Việt Nam và các đại lý đồng loạt giảm giá cho các mẫu xe lắp ráp như Fortuner, Innova và Atltis với mức giảm sâu nhất, lên tới 85 triệu đồng.

Theo thông tin từ Toyota Việt Nam, ưu đãi được áp dụng cho các khách hàng mua xe tại các đại lý trên toàn quốc từ  ngày 1/2 đến 29/2/2020. Theo đó, khách hàng hoàn thành thủ tục thanh toán 100% giá trị xe trong thời gian nói trên sẽ được áp dụng giảm giá sâu ngay sau Tết theo hình thức hỗ trợ một phần phí trước bạ.

Cụ thể, mẫu SUV ăn khách Toyota Fortuner giảm giá sâu nhất với phiên bản Fortuner 2.4 AT 4x2 với mức giảm tương đương 85 triệu đồng. Phiên bản Fortuner 2.4 MT 4x2 giảm 45 triệu đồng.

Mẫu xe đa dụng MPV Toyota Innova 2.0 MT giảm giá 65 triệu đồng còn phiên bản Innova 2.0 AT giảm 55 triệu đồng. Trong khi đó, toàn bộ các phiên bản Corolla Altis đều áp dụng giảm giá với mức giảm 55 triệu đồng. Với mức giảm này, giá Altis hiện có mức từ 642 triệu đồng đến 877 triệu đồng.

Chương trình khuyến mãi này từ Toyota Việt Nam và chưa bao gồm các khuyến mãi từ phía đại lý. Do đó,  đây sẽ là mức khuyến mãi tối thiểu với các mẫu xe trên. Trên thực tế, các đại lý hoàn toàn có thể áp dụng các mức khuyến mãi sâu hơn tùy theo điều kiện kinh doanh và diễn biến thị trường.

Đây là mức giảm sâu nhất đối với 3 dòng xe này tại thị trường Việt Nam ngay từ thời điểm đầu năm nay nhất là hai mẫu xe ăn khách Fortuner và Innova.

Căn phòng im lặng nhất Trái Đất có thể khiến người bên trong phát điên

Được mệnh danh là “nơi yên tĩnh nhất trên Trái Đất”, người dùng Internet truyền tai nhau rằng ai ở quá lâu trong căn phòng này có thể phát điên.

10 tài năng trẻ người Việt về khoa học, công nghệ năm 2022

Đây là 10 gương mặt trẻ vừa được vinh danh tại Quả cầu vàng năm 2022 - giải thưởng danh giá về lĩnh vực khoa học, công nghệ.

NASA mất liên lạc với tàu đổ bộ Mặt Trăng

NASA bất ngờ mất liên lạc với tàu Orion đang bay quanh Mặt Trăng vào sáng ngày 23/11 trong nhiệm vụ Artemis 1.

Nhu cầu "săn" hàng giá rẻ dịp Black Friday tăng mạnh

Số lượng người tìm kiếm hàng giảm giá dịp Black Friday năm nay tăng mạnh so với trước.

Siêu vũ khí diệt drone, bắn hạ cả dàn trong tích tắc Icon

Dù ở khoảng cách xa, độ cao lớn, tốc độ bay nhanh thì những chiếc drone cũng khó có thể thoát được sự truy sát của loại siêu vũ khí này.

Startup Việt thiếu ý tưởng có khả năng thuyết phục nhà đầu tư

Đây là một thực tế được chỉ ra sau nhiều lần tổ chức Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia (Techfest). Đó cũng là điểm yếu mà các startup, các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam cần khắc phục.

Apple lần đầu vươn lên số 2 tại Việt Nam nhờ dòng iPhone 14

Với sự góp sức của iPhone 14, Apple lần đầu tiên đứng ngôi á quân thị trường smartphone tại Việt Nam.

Xem nhật thực lạ trên sao Hoả Icon

Hình ảnh nhật thực được Tàu thăm dò Perseverance của NASA ghi lại từ sao Hoả rất khác lạ so với nhật thực trên Trái Đất.

Sư tử đực bị đàn trâu rừng hung hãn truy sát Icon

Con sư tử đực buộc phải tìm cách thoát thân khi bị cả đàn trâu vây ráp truy sát trên đồng cỏ.

Trao Giải thưởng Hồ Chí Minh và Giải thưởng Nhà nước về KH&CN cho 29 công trình nghiên cứu

Tối 23/11, tại Nhà hát lớn Hà Nội đã diễn ra Lễ trao Giải thưởng Hồ Chí Minh và Giải thưởng Nhà nước (Giải thưởng) về Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đợt 6.

Đang cập nhật dữ liệu !