Trực tiếp Việt Nam - Malaysia: Huấn luyện viên trưởng Malaysia "Có một bất ngờ cho Việt Nam"

Thất bại 0-2 trước Việt Nam trong trận đấu vòng bảng, người hâm mộ Malaysia kỳ vọng huấn luyện viên trưởng Harimau Malaya Tan Cheng Hoe sẽ có một hoặc hai chiến lược bí mật khi hai đội gặp lại nhau trong trận lượt đi vòng chung kết AFF Suzuki Cup 2018 tại Sân vận động Quốc gia, Jal Jalil tối nay 11/12/2018.

Huấn luyện viên trưởng và đội trưởng đội tuyển Malaysia.

Theo hãng tin Bernama của Malaysia, nhưng đáp lại, vị huấn luyện viên đội tuyển quốc gia này chỉ bóng gió: Chúng tôi sẽ có một bất ngờ cho Việt Nam.

Trong khi nhận thức được nhiệm vụ khó khăn đang chờ đợi các cầu thủ của mình, ông Cheng Hoe vẫn bày tỏ sự tự tin rằng họ có thể có được kết quả tích cực vì họ sẽ có thêm động lực chơi trước 80.000 người hâm mộ trung thành. Huấn luyện viên Cheng Hoe cũng nhắc nhở các cầu thủ hãy bình tĩnh vì họ sẽ phải chịu thêm áp lực khi chơi trận chung kết.

Về phần mình, đội trưởng Mohamad Zaquan Adha Abd Radzak cảnh báo rằng trận thua 0-2 trên sân Mỹ Đình ở vòng bảng sẽ không phải là thước đo cho trận chung kết đầu tiên. Malaysia cho rằng họ đã chơi lấn lướt trong trận vòng bảng. Cũng như vậy, cá nhân Zaquan sử dụng thành công trong quá khứ là huy cương vàng ở SEA Games 2009 ở Lào, trong đó thắng Việt Nam 1-0, mặc dù thua 1-3 ở vòng bảng, như dẫn chứng tốt nhất minh hoạ cho kết quả của trận đấu tối nay.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Iran vs Mỹ, 2h00 ngày 30/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Iran và Mỹ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Cơ quan chức năng phạt TikToker Nờ Ô Nô 7,5 triệu đồng

Theo cơ quan chức năng, Nờ Ô Nô đã có hành vi cung cấp chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự nhân phẩm của cá nhân.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Wales vs Anh, 2h00 ngày 30/11

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Anh và Wales hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Người dùng có thể đặt niềm tin vào camera Make in VietNam

Đặt server ở Việt Nam, phần mềm được update liên tục để vá lỗ hổng và bảo vệ khách hàng… những điều này chỉ có các doanh nghiệp Việt Nam mới thực hiện được. Đây là lý do khiến người dùng có thể đặt niềm tin vào camera Make in Vietnam.

Tấn công có chủ đích APT, mã độc đào tiền ảo sẽ gia tăng mạnh trong năm tới

Cùng với nhận định năm 2023 sẽ chứng kiến sự gia tăng mạnh của các loại mã độc đào tiền ảo, chuyên gia NCS dự báo các cuộc tấn công có chủ đích APT sẽ diễn ra nhiều hơn trong năm tới.

WhatsApp nói gì khi bị nghi lộ số điện thoại nửa tỷ người dùng?

Một người dùng Internet ẩn danh tuyên bố sở hữu thông tin của gần 500 triệu người dùng WhatsApp.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Hà Lan vs Qatar, 22h00 ngày 29/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Hà Lan và Qatar hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Ecuador vs Senegal, 22h00 ngày 29/11

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Ecuador và Senegal hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Trí tuệ nhân tạo giúp doanh nghiệp bảo mật phân tích 100 tỷ hành vi mỗi ngày

Hãng Fortinet cho biết công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và máy học (ML) đã giúp đơn vị phân tích được hơn 100 tỷ hành vi có liên quan tới bảo mật trên toàn cầu mỗi ngày, bao gồm tất cả các loại nguy cơ, kỹ thuật tấn công.

Camera Make in Vietnam tăng cường bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn ATTT

Các nhà sản xuất camera make in Vietnam đang tập trung tăng cường yếu tố bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn về ATTT do Bộ TT&TT ban hành đối với những thiết bị như camera và IoT nói chung.

Đang cập nhật dữ liệu !