Tuần lễ Blockchain lớn nhất Đông Nam Á sẽ diễn từ 19/1-22/1/2019 tại Singapore

Bất chấp thị trường tiền ảo đang giảm mạnh, các nhà tạo lập thị trường và các kỹ sư Blockchain vẫn đang tạo ra những hoạt động thiết thực. Mới đây, Binance đã tổ chức một mọi nghị Blockchian kéo dài một tuần tại Singapore để giới thiệu về công nghệ mới.

Tuần lễ Blockchain diễn ra từ ngày 19 đến ngày 22 tháng 1 năm 2019 được tổ chức tại Sands Expo Center and Convention tại Marian Bay Sands.

Với quy mô lên tới 2.000 người tham dự đến từ khắp nơi trên thế giới, Binance Blockchain Week dự kiến sẽ quy tụ những tên tuổi hàng đầu trong ngành blockchain bao gồm cả giới quan chức, nhà đầu tư, học giả, doanh nhân và kỹ sư công nghệ, nhằm chia sẻ, thảo luận về hệ sinh thái blockchain cũng như giải pháp tăng trưởng kinh tế bền vững cho hệ sinh thái.

Sự kiện diễn ra tại Marian Bay Sands.

Blockchain Week do sàn giao dịch Binance tổ chức bao gồm hai phần chính là Binance Conference và Binance SAFU Hackathon. Tuần lễ blockchain của Binance hứa hẹn sẽ mang lại một không gian trao đổi kiến thức và chuyên môn có giá trị cao mang tầm quốc tế.

Được tổ chức tại Sands Expo & Convention Centre Marina Bay Sands, Binance Conference đón tiếp hơn 70 diễn giả, bao gồm các nguyên thủ quốc gia, các nhà lãnh đạo tư tưởng, quản lý cấp cao, nhà nghiên cứu với một loạt các hoạt động như diễn thuyết, phiên thảo luận chung, các cuộc trò truyện giao lưu độc quyền.

Đến nay, những diễn giả đã xác nhận tham dự bao gồm: Genping Liu - đối tác tại Vertex Ventures, Justin Chow - Giám đốc Phát triển Kinh doanh Châu Á Cumberland, Sonia Bashir Kabir - Giám đốc điều hành Microsoft Bangladesh, Eric van Miltenburg - Phó chủ tịch cấp cao về hoạt động toàn cầu Ripple, Justin Sun - nhà sáng lập TRON; Da Hongfei - nhà sáng lập NEO, Patrick Dai - nhà sáng lập Qtum, Changpeng Zhao (CZ) - nhà sáng lập kiêm CEO của Binance và nhiều diễn giả khác sẽ được công bố trong tuần tới.

“Chúng tôi rất hân hạnh khi được tổ chức Tuần lễ Blockchain đầu tiên tại Singapore - trung tâm tài chính và công nghệ của châu Á. Quy tụ những gương mặt đáng chú ý nhất và những nhà lãnh đạo tư tưởng, đây sẽ là sự kiện định hướng tương lai của ngành công nghiệp blockchain. Chúng tôi đặt nhiều hy vọng vào các phiên thảo luận về cách mà chúng ta có thể làm việc cùng nhau để thúc đẩy ngành công nghiệp tiến lên”, nhà sáng lập Binance CZ cho biết.

Ngoài ra, tại khu vực bên ngoài của Binance Conference sẽ có hơn 50 gian hàng để các nhà tài trợ giới thiệu những công nghệ blockchain và tiền ảo tốt nhất của mình.

10 tính năng iOS 16 có mặt cuối năm nay

Dù chính thức phát hành từ 3 tuần trước, một số tính năng mới trên iOS 16 vẫn chưa có sẵn.

Samsung mở rộng sản xuất chip đáp ứng nhu cầu lĩnh vực trí tuệ nhân tạo

Ngày 04/10, Samsung Electronic cho biết, hãng có kế hoạch tăng gấp 3 quy mô sản xuất vi xử lý tiên tiến từ giờ tới năm 2027, bất chấp kinh tế toàn cầu đang gặp khó khăn.

Tòa án hành chính Italy hủy bỏ án phạt đối với Apple và Amazon

Cơ quan chống độc quyền Italy đã phạt Apple và Amazon tổng cộng hơn 200 triệu euro năm 2021 với lý do 2 doanh nghiệp này hợp tác chống cạnh tranh trong việc bán các sản phẩm của Apple và Beats.

Lý do bạn ghét ảnh selfie ngay khi vừa chụp

Chê xấu, không vừa ý với bức ảnh vừa mới chụp là hiện tượng khá phổ biến và điều này hoàn toàn có thể giải thích về mặt tâm lý.

Làn sóng doanh nghiệp công nghệ nước ngoài mở rộng đầu tư tại Việt Nam

Molex, doanh nghiệp hàng đầu thế giới về linh kiện điện tử và thiết bị kết nối, công bố kế hoạch mở rộng nhà máy sản xuất hiện tại ở Hà Nội với tổng diện tích khu vực sản xuất lên đến 16.000 m2.

Robot công nghệ cao có thể giải quyết các thách thức kinh tế hiện nay?

Robot công nghệ cao đang ngày càng được các công ty đẩy mạnh kết hợp sử dụng trong dây chuyền sản xuất. Nhưng liệu tự động hóa có thể giải quyết được các thách thức kinh tế đang đặt ra hiện nay không?

Nokia bổ nhiệm tổng giám đốc tại Việt Nam

Người có kinh nghiệm ở thị trường châu Mỹ La-tinh mới được bổ nhiệm vào vị trí cao nhất của Nokia tại Việt Nam.

50 ngân hàng, tổ chức tài chính tại Việt Nam sắp diễn tập chủ động chống tấn công mạng

Trong lần thứ 2 được tổ chức, diễn tập thực chiến phòng thủ không gian mạng - DF Cyber Defense 2022 vào ngày 11/10 tới có sự tham gia của 50 tổ chức ngân hàng, tài chính lớn tại Việt Nam.

Xiaomi kháng cáo án phạt 682 triệu USD tại Ấn Độ

Ngày 02/10, công ty sản xuất smartphone Trung Quốc Xiaomi cho biết, hãng “thất vọng” với phán quyết đóng băng 682 triệu USD mà nhà chức trách Ấn Độ đưa ra và khẳng định làm mọi cách để bảo vệ lợi ích kinh doanh tại đây.

Mạng xã hội giết chết một cô gái 14 tuổi như thế nào

Cái chết của Molly gây rúng động năm 2017 được kết luận một phần do mạng xã hội. Các nền tảng đã để cô gái tiếp xúc với nội dung độc hại mà đáng ra một thiếu niên không thể xem.

Đang cập nhật dữ liệu !