Tượng sáp huyền thoại Steve Jobs bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam

Tượng sáp giống y chang vị cựu Chủ tịch của Apple xuất hiện với phong cách truyền thống áo thun dài tay đen, quần jean và giày thể thao trắng đã gây được sự tò mò của những người nhìn thấy và đặc biệt những ai đang là fan của nhà "Táo Khuyết".

Qua tìm hiểu, đây là bức tượng sáp được đặt làm theo tỉ lệ 1:1 được một "fan cứng" của Apple đặt hàng và phải gần một tháng mới hoàn tất được bức tượng và chuyển về Việt Nam, tổng chi phí lên đến 110 triệu đồng.

Cuộc sống số - Tượng sáp huyền thoại Steve Jobs bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam

Tượng sáp Steve Job xuất hiện tại Việt Nam.

Ông Minh Tuấn, chủ sở hữu của bức tượng sáp Steve Jobs nói trên cho biết: "Steve Jobs là một tượng đài lớn đối với những ai yêu thích công nghệ và đặt biệt là fan của Apple, ông là người luôn có những tư duy và cách suy nghĩ luôn làm mọi người cảm thấy bị bất ngờ và cảm thấy lạ lẫm, nhưng chính điều này đã mang đến sự thành công cho "triều đại" của Apple ngày hôm nay. Chính những triết lý của ông đã tạo một nguồn cảm hứng để mình có động lực và theo đuổi trong việc kinh doanh của mình đến ngày nay."

Bức tượng sáp được làm rất tỉ mỉ từ mắt, mũi, miệng, màu da... cho đến các đồ dùng cá nhân như áo thun đen, quần jean Levi's và cả giày đã được tìm hiểu và nghiên cứu kỹ để mang đến sự chân thật nhất, giống nhất. Sự xuất hiện của bức tượng sáp đã gây được sự chú ý, nhiều người đã tò mò và thích thú cùng chụp hình selfie với thần tượng của mình ngoài đời thực.

Steve Jobs tên thật là Steven Paul "Steve" Jobs, ông là một doanh nhân và nhà sáng chế nổi tiếng. Ông là đồng sáng lập viên, Chủ tịch và là cựu Tổng giám đốc điều hành của hãng Apple. Năm 1997, Steve Jobs vực dậy công ty Apple và đưa công ty đạt nhiều thành tựu quan trọng. Năm 2001, máy nghe nhạc iPod lần đầu tiên được giới thiệu đã tạo dấu ấn cho người dùng, 6 năm sau, Jobs một lần nữa làm thay đổi toàn bộ ngành công nghiệp di động khi giới thiệu iPhone, một chiếc smartphone được tích hợp nhiều thứ như chiếc máy tính cầm tay, máy nghe nhạc số, thiết bị nhắn tin, ví điện tử và điện thoại di động...

Năm 2011, Steve Jobs qua đời vì bệnh ung thư để lại nhiều sự luyến tiếc trên toàn thế giới. Cho đến nay, những sản phẩm của Apple vẫn mang đến sự khao khát được sở hữu của người dùng.

Cuộc sống số - Tượng sáp huyền thoại Steve Jobs bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam (Hình 2).
Cuộc sống số - Tượng sáp huyền thoại Steve Jobs bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam (Hình 3).
Cuộc sống số - Tượng sáp huyền thoại Steve Jobs bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam (Hình 4).
Cuộc sống số - Tượng sáp huyền thoại Steve Jobs bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam (Hình 5).

Làn sóng doanh nghiệp công nghệ nước ngoài đầu tư mở rộng nhà máy tại Việt Nam

Molex, doanh nghiệp hàng đầu thế giới về linh kiện điện tử và thiết bị kết nối, công bố kế hoạch mở rộng nhà máy sản xuất hiện tại ở Hà Nội với tổng diện tích khu vực sản xuất lên đến 16.000 m2.

Robot công nghệ cao có thể giải quyết các thách thức kinh tế hiện nay?

Robot công nghệ cao đang ngày càng được các công ty đẩy mạnh kết hợp sử dụng trong dây chuyền sản xuất. Nhưng liệu tự động hóa có thể giải quyết được các thách thức kinh tế đang đặt ra hiện nay không?

Nokia bổ nhiệm tổng giám đốc tại Việt Nam

Người có kinh nghiệm ở thị trường châu Mỹ La-tinh mới được bổ nhiệm vào vị trí cao nhất của Nokia tại Việt Nam.

50 ngân hàng, tổ chức tài chính tại Việt Nam sắp diễn tập chủ động chống tấn công mạng

Trong lần thứ 2 được tổ chức, diễn tập thực chiến phòng thủ không gian mạng - DF Cyber Defense 2022 vào ngày 11/10 tới có sự tham gia của 50 tổ chức ngân hàng, tài chính lớn tại Việt Nam.

Xiaomi kháng cáo án phạt 682 triệu USD tại Ấn Độ

Ngày 02/10, công ty sản xuất smartphone Trung Quốc Xiaomi cho biết, hãng “thất vọng” với phán quyết đóng băng 682 triệu USD mà nhà chức trách Ấn Độ đưa ra và khẳng định làm mọi cách để bảo vệ lợi ích kinh doanh tại đây.

Mạng xã hội giết chết một cô gái 14 tuổi như thế nào

Cái chết của Molly gây rúng động năm 2017 được kết luận một phần do mạng xã hội. Các nền tảng đã để cô gái tiếp xúc với nội dung độc hại mà đáng ra một thiếu niên không thể xem.

Hacker Trung Quốc ẩn mã độc vào hình ảnh để phát tán

Các chuyên gia nghiên cứu bảo mật vừa phát hiện một chiến dịch phát tán mã độc tinh vi bắt nguồn từ các tin tặc đến từ Trung Quốc, trong đó mã độc được ẩn chứa bên trong hình ảnh chứa logo Windows.

9 tháng hơn 9.500 sự cố tấn công mạng nhưng nhiều đơn vị vẫn “thờ ơ” với lỗ hổng

Trong tháng 9/2022, số cuộc tấn công mạng gây ra sự cố vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam là 988 cuộc, nâng tổng số sự cố tấn công mạng và các hệ thống trong nước trong 9 tháng qua lên 9.519.

Tim Cook: Vũ trụ ảo không thể thay thế cuộc sống thực

CEO Apple cho biết ông đánh giá cao tiềm năng của công nghệ thực tế ảo và thực tế tăng cường. Tuy nhiên, ông không tin nó có thể thay thế cuộc sống thực.

Viettel hợp tác với đối tác Đài Loan phát triển thiết bị cho mạng 5G

Tổng Công ty Công nghiệp Công nghệ cao Viettel (Viettel High Tech) và Công ty UfiSpace (Đài Loan) vừa công bố kế hoạch hợp tác phát triển thiết bị Site Router 100G cho hạ tầng mạng 5G của Viettel.

Đang cập nhật dữ liệu !