U23 Myanmar mặc áo công nghệ cao, tập cùng dây kháng lực

Những chiếc áo có gắn chip để theo dõi quãng đường di chuyển, cường độ tập luyện là vật bất ly thân của các cầu thủ U23 Myanmar trên sân vận động Phú Thọ vào tối 6/6.

U23 Myanmar mac ao cong nghe cao, tap cung day khang luc hinh anh 1
U23 Myanmar tập làm quen sân vận động tỉnh Phú Thọ trước khi có trận giao hữu với U23 Việt Nam (tối 7/6). Trước khi bước vào buổi tập, các cầu thủ Myanmar mặc sẵn những chiếc áo công nghệ cao.
U23 Myanmar mac ao cong nghe cao, tap cung day khang luc hinh anh 2
Đây là loại áo có gắn chip định vị GPS giúp xác định quãng đường di chuyển, thời gian và cường độ tập luyện. Từ những thông số đó, ban huấn luyện có thể theo dõi một cách sát sao nhất về tình hình sức khoẻ cũng như thái độ luyện tập của các cầu thủ. 4 ngày trước, đội tuyển Việt Nam lần đầu sử dụng loại áo công nghệ cao tương tự.
U23 Myanmar mac ao cong nghe cao, tap cung day khang luc hinh anh 3
U23 Myanmar còn sử dụng dây kháng lực để thực hiện các bài khởi động nhằm tăng sức bền.
U23 Myanmar mac ao cong nghe cao, tap cung day khang luc hinh anh 4
Để tạo không khí vui vẻ, huấn luyện viên trưởng đội U23 Myanmar Velizar Popov cho các cầu thủ tham gia trò chơi. Cả đội đứng thành hình rẻ quạt, mỗi người cách nhau khoảng 1-2 m. Một cầu thủ có nhiệm vụ sút bóng từ xa.
U23 Myanmar mac ao cong nghe cao, tap cung day khang luc hinh anh 5
Nếu bóng trúng vào ai, người đó sẽ bị phạt. Nếu bóng không trúng ai, người sút bóng sẽ bị phạt. Hình phạt là phải chạy giữa 2 hàng cho mọi người vỗ hay làm gì tuỳ thích.
U23 Myanmar mac ao cong nghe cao, tap cung day khang luc hinh anh 6
Trong phần khởi động, ông Velizar Popov không trực tiếp chỉ đạo mà chỉ căn dặn trước buổi tập rồi đăm chiêu đi vòng quanh sân. Tại buổi họp báo trước đó, HLV trưởng U23 Myanmar cho rằng U23 Việt Nam là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch SEA Games 2019. Và đội bóng của ông phải vượt qua bài kiểm tra này.
U23 Myanmar mac ao cong nghe cao, tap cung day khang luc hinh anh 7
Lần đầu tiên có đội bóng quốc tế đến với Việt Trì (Phú Thọ), người dân quan tâm đổ đến đứng ngoài cổng theo dõi.
U23 Myanmar mac ao cong nghe cao, tap cung day khang luc hinh anh 8
Trận giao hữu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar sẽ diễn ra lúc 20h ngày 7/6. Toàn bộ vé của sân vận động 18.000 chỗ ngồi đã được bán hết.
Không được ra sân, Bùi Tiến Dũng 'đá ma' cùng đồng đội Trong số 4 thủ môn của đội tuyển U23 Việt Nam, chỉ duy nhất Bùi Tiến Dũng không được HLV Kim Han-yoon đưa ra sân ở trận giao hữu với CLB Viettel.

Trào lưu tóm tắt phim trên TikTok bắt đầu tấn công ra nước ngoài

Chỉ dài vài phút, những video tóm tắt nội dung phim kiểu “mì ăn liền” thu tiền về cho chủ kênh, nhưng gây hại cho nhà phát hành.

Chi 6 triệu đồng chuộc lại iPhone bị trộm ở TP.HCM

Sau khi trộm cướp iPhone, đa phần các đối tượng sẽ rã máy bán linh kiện. Người dùng trong câu chuyện này chuộc được lại chiếc iPhone 13 Pro của mình với giá 6 triệu đồng.

Gỡ "nút thắt cổ chai" cho đầu tư khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Dù đã có đầy đủ khung pháp lý cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và hoạt động đầu tư khởi nghiệp, nhưng để cạnh tranh với các nước trong khu vực thì vẫn còn nhiều điểm cần tháo gỡ mới có được môi trường phù hợp.

Ứng dụng AI cải thiện chất lượng không khí tại các thành phố lớn

Nhờ trí tuệ nhân tạo (AI), vấn đề ô nhiễm không khí có thể được giải quyết hiệu quả hơn. AI được sử dụng để để giám sát, đo lường, dự báo, tư vấn và quản lý chất lượng không khí ở các thành phố lớn.

Tương lai u tối bủa vây Facebook

Facebook từ vị thế là một gã khổng lồ công nghệ, giờ đây, công ty đang phải đối diện với viễn cảnh tồi tệ khi doanh số sụt giảm, người dùng quay lưng.

Thế khó của Apple

Theo ước tính, Apple có thể sẽ phải mất đến 8 năm để chuyển 10% chuỗi cung ứng hiện tại ra khỏi Trung Quốc.

Quy định mới "siết" hoạt động của các nền tảng truyền hình xuyên biên giới

Các nền tảng OTT xuyên biên giới hoạt động tại Việt Nam sẽ phải tuân thủ quy định về giấy phép, cung cấp nội dung và thực hiện chế độ báo cáo định kỳ với cơ quan quản lý là Bộ TT&TT kể từ đầu năm sau.

Quy định dữ liệu người dùng Việt phải được lưu trữ trong nước đã có hiệu lực

Nghị định 53 quy định chi tiết một số điều của Luật An ninh mạng có hiệu lực thi hành từ hôm nay, ngày 1/10. Tại Nghị định này, Chính phủ đã quy định các loại dữ liệu Internet phải được lưu trữ tại Việt Nam.

Hội thảo trực tuyến ‘Doanh nghiệp đón đầu nguy cơ, chủ động ứng phó rủi ro tấn công mạng’

Để có những bước đi vững chắc trong quá trình chuyển đổi số, doanh nghiệp cần giữ vị thế chủ động, đi trước đón đầu những hành vi có thể xâm hại đến hệ thống để bảo vệ an toàn thông tin (ATTT), nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Apple chặn người dùng hạ cấp về iOS 16

Apple đã khóa sign iOS 16 và iOS 16.0.1, chặn người dùng hạ cấp từ iOS 16.0.2.

Đang cập nhật dữ liệu !