UBC TV Smart tích hợp ứng dụng xem truyền hình có bản quyền STV Play

ictnews Dòng tivi thương hiệu Việt UBC TV mới đây đã tích hợp ứng dụng xem truyền hình có bản quyền STV Play trên các dòng Smart TV.

STV Play đã có trên Smart TV UBC.

Người dùng Smart TV có thể xem được hơn 80 kênh truyền hình, trong đó có rất nhiều kênh SCTV độc quyền nội dung, kho nội dung VOD phong phú, ứng dụng hát karaoke, xem các giải bóng đá Ngoại hạng Anh thông qua ứng dụng STV Play ngay trên Smart TV rất thuận tiện, với chất lượng HD và tốc độ tải rất nhanh.

STV Play là dịch vụ xem truyền hình trực tuyến cung cấp hàng nghìn tiểu phẩm hài, hàng chục nghìn tập phim chất lượng cao với nội dung phong phú, hấp dẫn và nhiều thể loại do các đài truyền hình SCTV, VTV, Qnet sản xuất. Ngoài ra, ứng dụng có kho karaoke bản quyền từ đối tác Prosing với hàng chục ngàn MV chất lượng cao. Không những vậy, với hàng loạt tính năng hiện đại mà App hỗ trợ: Ra lệnh mở kênh bằng giọng nói, tìm nội dung bằng giọng nói, bảo mật DRM, Peer to Peer…

UBC TV hiện đang cung cấp các dòng tivi thông minh điều khiển bằng giọng nói, kích cỡ màn hình từ 32inch đến 55inch với mức giá khá hấp dẫn chỉ từ hơn 3 triệu đến hơn 10 triệu đồng. Bên cạnh đó, UBC TV còn cung cấp dòng tivi kỹ thuật số màn hình từ 32inch giá rẻ tầm từ 3 triệu đồng. Đây là dòng tivi thương hiệu Việt đang bán khá chạy ở thị trường nông thôn.

Cách Facebook gây nghiện người dùng bằng nút like

Ý tưởng nút like trên Facebook đã mất 2 năm để thai nghén và từng bị Mark Zuckerberg bác bỏ.

Vai trò đặc biệt của Việt Nam trong kế hoạch của Apple

Sắp tới, Việt Nam có thể sản xuất nhiều AirPods, Apple Watch và MacBook hơn cho Apple.

Xem trực tiếp World Cup 2022, Anh vs Senegal, 2h00 ngày 5/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Anh và Senegal hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Xem trực tiếp World Cup 2022, Pháp vs Ba Lan, 22h00 ngày 4/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Pháp và Ba Lan hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Đống hoang tàn ở lại sau thảm họa FTX

Cựu CEO 30 tuổi đổ lỗi cho sự thiếu may mắn và quyết định mạo hiểm khiến khách hàng mất hàng tỷ USD tiền gửi trên sàn FTX.

Startup giải mã gen dựa trên dữ liệu lớn của người Việt thắng giải VietChallenge

Dịch vụ xét nghiệm gen dựa trên bộ dữ liệu lớn dành riêng cho người Việt của GeneStory đã giành chiến thắng tại VietChallenge 2022.

Vụ mã độc Schoolyard Bully đánh cắp tài khoản: Người dùng Facebook Việt cần làm gì?

Ngoài việc xóa ngay ứng dụng phát tán mã độc Schoolyard Bully, chuyên gia NCS khuyến nghị những người dùng Facebook bị ảnh hưởng cần đăng xuất tài khoản khỏi mọi thiết bị và đổi mật khẩu.

Bài toán khó của các hãng chip: Chọn Mỹ hay Trung Quốc?

Các nhà sản xuất bán dẫn hoan nghênh đạo luật tài trợ chip mới của Mỹ, song chấp nhận các ưu đãi này đồng nghĩa họ bị “trói buộc” khi muốn đầu tư tại Trung Quốc.

Quyết định táo bạo đã nâng vị thế Samsung như thế nào?

Quý II năm nay, Samsung đạt lợi nhuận cao nhất kể từ năm 2018 nhờ vào bán dẫn. Song ít ai biết rằng, gần 50 năm trước, quyết định sản xuất bán dẫn của hãng không hề được ủng hộ.

Xem trực tiếp World Cup 2022, Hà Lan vs Mỹ, 22h00 ngày 3/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Hà Lan và Mỹ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Đang cập nhật dữ liệu !