UBC TV Smart tích hợp ứng dụng xem truyền hình có bản quyền STV Play

ictnews Dòng tivi thương hiệu Việt UBC TV mới đây đã tích hợp ứng dụng xem truyền hình có bản quyền STV Play trên các dòng Smart TV.

STV Play đã có trên Smart TV UBC.

Người dùng Smart TV có thể xem được hơn 80 kênh truyền hình, trong đó có rất nhiều kênh SCTV độc quyền nội dung, kho nội dung VOD phong phú, ứng dụng hát karaoke, xem các giải bóng đá Ngoại hạng Anh thông qua ứng dụng STV Play ngay trên Smart TV rất thuận tiện, với chất lượng HD và tốc độ tải rất nhanh.

STV Play là dịch vụ xem truyền hình trực tuyến cung cấp hàng nghìn tiểu phẩm hài, hàng chục nghìn tập phim chất lượng cao với nội dung phong phú, hấp dẫn và nhiều thể loại do các đài truyền hình SCTV, VTV, Qnet sản xuất. Ngoài ra, ứng dụng có kho karaoke bản quyền từ đối tác Prosing với hàng chục ngàn MV chất lượng cao. Không những vậy, với hàng loạt tính năng hiện đại mà App hỗ trợ: Ra lệnh mở kênh bằng giọng nói, tìm nội dung bằng giọng nói, bảo mật DRM, Peer to Peer…

UBC TV hiện đang cung cấp các dòng tivi thông minh điều khiển bằng giọng nói, kích cỡ màn hình từ 32inch đến 55inch với mức giá khá hấp dẫn chỉ từ hơn 3 triệu đến hơn 10 triệu đồng. Bên cạnh đó, UBC TV còn cung cấp dòng tivi kỹ thuật số màn hình từ 32inch giá rẻ tầm từ 3 triệu đồng. Đây là dòng tivi thương hiệu Việt đang bán khá chạy ở thị trường nông thôn.

Đừng "thần thánh" hóa ChatGPT

Không thể phủ nhận khả năng trả lời nhanh và trò chuyện tự nhiên của ChatGPT. Nhưng với sai số vẫn đang ở mức cao, cỗ máy trí tuệ nhân tạo này chưa thể đuổi kịp Google.

ChatGPT làm thơ kể chuyện Google ‘ngửi khói’ Bing

Khi được yêu cầu viết một bài thơ vui về việc Bing tốt hơn Google, ChatGPT đã hoàn thành tác phẩm trong chớp mắt.

Đề xuất 5 trường hợp dữ liệu cá nhân được xử lý không cần chủ thể đồng ý

Tại Nghị quyết 13 thông qua hồ sơ xây dựng Nghị định bảo vệ dữ liệu cá nhân, Chính phủ đã đồng ý quy định dữ liệu cá nhân được xử lý không cần sự đồng ý của chủ thể dữ liệu trong 5 trường hợp cụ thể.

AI sẽ sớm suy nghĩ và hành động như con người

Theo cựu lãnh đạo Meta, AI sẽ sớm mô phỏng não của con người và cơ hội mang lại đáng giá hàng nghìn tỷ USD.

Microsoft tích hợp AI thông minh hơn cả ChatGPT vào Bing và Edge

Microsoft vừa chính thức giới thiệu công cụ tìm kiếm Bing và trình duyệt Edge mới, hỗ trợ bởi công nghệ AI.

Startup Trung Quốc phụ thuộc vào dịch vụ đám mây Mỹ

Dịch vụ đám mây do các đại gia công nghệ Mỹ cung cấp đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty Internet Trung Quốc khi những doanh nghiệp này tìm cách mở rộng hoạt động kinh doanh ra ngoài Đại lục.

Từ Meta đến Microsoft: Cuộc chiến AI đã bắt đầu

Trí tuệ nhân tạo (AI) đã trở thành chủ đề chạy đua mới của các đại gia công nghệ toàn cầu

3 phút phim khiến ngành hoạt hình Nhật Bản lo sợ

Netflix ra mắt bộ phim hoạt hình dài 3 phút, được làm từ công nghệ AI. Bước tiến này đe dọa việc làm của hàng nghìn nhân lực trong ngành anime.

Lương Tổng giám đốc Thế Giới Di Động bao nhiêu?

Trong năm 2022, ông Đoàn Văn Hiểu Em và các lãnh đạo khác của Thế Giới Di Động nhận mức thù lao tiền tỷ.

Chi 10 tỷ USD sa thải nhân viên, "tứ đại gia" công nghệ thu về 800 tỷ USD vốn hoá

Amazon, Meta, Alphabet và Microsoft phải bỏ ra hơn 10 tỷ USD cho việc sa thải hàng loạt, thu hẹp bất động sản và cắt giảm chi tiêu khác. Đổi lại, vốn hoá các công ty tăng tổng cộng 800 tỷ USD từ tháng 11 năm ngoái đến nay.

Đang cập nhật dữ liệu !