Ứng dụng ViettelPost đạt giải Sao Khuê năm  2019

ictnews Ứng dụng ViettelPost của Tổng Công Ty Cổ phần Bưu chính Viettel vừa được công nhận là 1 trong 94 sản phẩm, dịch vụ đạt danh hiệu Sao Khuê 2019, nằm trong nhóm các giải pháp phần mềm mới trong cách mạng công nghiệp 4.0.

Ứng dụng ViettelPost vừa đạt danh hiệu Sao Khuê 2019.

Sáng ngày 21/4/2019, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức lễ công bố và trao danh hiệu Sao Khuê 2019. Đây là một danh hiệu đánh giá chuyên môn tin cậy, uy tín nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam. Các sản phẩm được trao danh hiệu này đều là những sản phẩm có chất lượng, tính ứng dụng vượt trội được khách hàng lựa chọn tin dùng.

Ra mắt từ cuối tháng 6/2018, tính đến nay ứng dụng ViettelPost phiên bản mới đã tròn gần 1 tuổi.  Sự ra đời của ứng dụng ViettelPost là một bước ngoặt lớn trong chiến lược kinh doanh, quản lí của Tổng công ty bưu chính Viettel.

Ứng dụng ViettelPost phiên bản mới là kết quả của một quá trình nghiên cứu với mục tiêu “mobile hóa” 100% hoạt động chuyển phát. Ứng dụng này được tích hợp trí tuệ nhân tạo AI với những khả năng vượt trội  như dễ dàng ghi nhớ thông tin đơn hàng, cập nhật dữ liệu hàng hóa, phân tích các nội dung mà người dùng quan tâm để từ đó tự động đề xuất những gợi ý hợp lí. Đây có thể coi là một sự đột phá trong tư duy tiên phong của người Viettel Post. Sự ra đời của rất nhiều các ứng dụng phục vụ chuyên biệt cho hoạt động kinh doanh của các công ty không còn là điều xa lạ với nhiều người. Nhưng việc một ứng dụng ra đời được tích hợp công nghệ AI thì không nhiều. Chính vì thế mà đây có thể được coi là niềm tự hào của người Viettel Post khi mà Viettel Post là một công ty chuyên về dịch vụ bưu chính. Từ đó cũng cho thấy cái tâm, cái tầm của những người đứng đầu bộ máy Tổng công ty bưu chính Viettel.

Ứng dụng ViettelPost thay đổi cách quản lý và khai thác dịch vụ bưu chính.

Ứng dụng ViettelPost phiên bản mới không chỉ mang tới cho khách hàng sự tiện lợi bởi giao diện tinh gọn, có hướng dẫn sử dụng cụ thể phù hợp với nhiều đối tượng mà còn trở thành công cụ đắc lực giúp nhiều chủ cửa hàng, công ty tiết kiệm được thời gian, chi phí trong quá trình vận chuyển đơn hàng. Hệ sinh thái ứng dụng ViettelPost sẽ cung cấp cho khách hàng những công cụ quản lí bán hàng tập trung , kết nối đa kênh, tương tác nhiều chiều. Với ứng dụng ViettelPost phiên bản mới này, các doanh nghiệp, chủ cửa hàng có thể quản lý đơn hàng đơn giản và tiện lợi, theo dõi quá trình giao hàng, tra cứu các điểm gửi hàng của Viettel Post trên cả nước, tính cước phí chính xác…

Vào thời điểm Viettel Post cho ra đời ứng dụng Viettelpost trên nền tảng công nghệ mới, ông Trần Trung Hưng, Tổng giám đốc của Viettel Post chia sẻ rằng “để đem tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nói riêng và những dịch vụ thuộc hệ sinh thái Viettel Post nói chung chúng tôi sẽ liên tục cho ra mắt những sản phẩm công nghệ để phục vụ khách hàng trong quá trình kết nối vận chuyển, và cũng để cải tiến chính quy trình và hoạt động của nội bộ Viettel Post nhằm tăng năng suất phục vụ”.

Nvidia chấm dứt toàn bộ hoạt động tại Nga

Nhà sản xuất chip lớn nhất Mỹ Nvidia thông báo đóng cửa toàn bộ hoạt động tại Nga, sau khi cuộc chiến giữa Moscow và Kiev bước sang tháng thứ 8.

10 tính năng iOS 16 có mặt cuối năm nay

Dù chính thức phát hành từ 3 tuần trước, một số tính năng mới trên iOS 16 vẫn chưa có sẵn.

Samsung mở rộng sản xuất chip đáp ứng nhu cầu lĩnh vực trí tuệ nhân tạo

Ngày 04/10, Samsung Electronic cho biết, hãng có kế hoạch tăng gấp 3 quy mô sản xuất vi xử lý tiên tiến từ giờ tới năm 2027, bất chấp kinh tế toàn cầu đang gặp khó khăn.

Tòa án hành chính Italy hủy bỏ án phạt đối với Apple và Amazon

Cơ quan chống độc quyền Italy đã phạt Apple và Amazon tổng cộng hơn 200 triệu euro năm 2021 với lý do 2 doanh nghiệp này hợp tác chống cạnh tranh trong việc bán các sản phẩm của Apple và Beats.

Lý do bạn ghét ảnh selfie ngay khi vừa chụp

Chê xấu, không vừa ý với bức ảnh vừa mới chụp là hiện tượng khá phổ biến và điều này hoàn toàn có thể giải thích về mặt tâm lý.

Làn sóng doanh nghiệp công nghệ nước ngoài mở rộng đầu tư tại Việt Nam

Molex, doanh nghiệp hàng đầu thế giới về linh kiện điện tử và thiết bị kết nối, công bố kế hoạch mở rộng nhà máy sản xuất hiện tại ở Hà Nội với tổng diện tích khu vực sản xuất lên đến 16.000 m2.

Robot công nghệ cao có thể giải quyết các thách thức kinh tế hiện nay?

Robot công nghệ cao đang ngày càng được các công ty đẩy mạnh kết hợp sử dụng trong dây chuyền sản xuất. Nhưng liệu tự động hóa có thể giải quyết được các thách thức kinh tế đang đặt ra hiện nay không?

Nokia bổ nhiệm tổng giám đốc tại Việt Nam

Người có kinh nghiệm ở thị trường châu Mỹ La-tinh mới được bổ nhiệm vào vị trí cao nhất của Nokia tại Việt Nam.

50 ngân hàng, tổ chức tài chính tại Việt Nam sắp diễn tập chủ động chống tấn công mạng

Trong lần thứ 2 được tổ chức, diễn tập thực chiến phòng thủ không gian mạng - DF Cyber Defense 2022 vào ngày 11/10 tới có sự tham gia của 50 tổ chức ngân hàng, tài chính lớn tại Việt Nam.

Xiaomi kháng cáo án phạt 682 triệu USD tại Ấn Độ

Ngày 02/10, công ty sản xuất smartphone Trung Quốc Xiaomi cho biết, hãng “thất vọng” với phán quyết đóng băng 682 triệu USD mà nhà chức trách Ấn Độ đưa ra và khẳng định làm mọi cách để bảo vệ lợi ích kinh doanh tại đây.

Đang cập nhật dữ liệu !