VDO phân phối các sản phẩm Samsung Memory chính hãng

Samsung Electronics Singapore đẩy mạnh hợp tác cùng Công ty Cổ phần VDO để cung cấp các sản phẩm Samsung Memory chính hãng tại Việt Nam.

Phó Chủ tịch Samsung Electronics Singapore, ông Kevin Lee cùng đoàn công tác vừa có buổi làm việc với đại diện Công ty Cổ phần VDO nhằm trao đổi việc phân phối sản phẩm chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Tại trụ sở văn phòng VDO Hà Nội, đôi bên đã đưa ra định hướng mục tiêu, xây dựng lộ trình phát triển thị trường B2B sản phẩm chính hãng Samsung Memory (RAM và SSD) ở Việt Nam. 

Ông Kevin Lee (chính giữa) và ông Phạm Hoài Dương (thứ 2 từ phải sang) tại VDO

Theo tìm hiểu từ phía Samsung, hiện có không ít sản phẩm RAM Samsung và SSD Samsung đang lưu hành tại Việt Nam đến tay khách hàng không theo đúng kênh và đối tác phân phối chính hãng. Hệ quả thường gặp là nguy cơ phát sinh lỗi khi vận hành các hệ thống CNTT hoạt động ở mức độ hiệu suất và hiệu năng cao (tải cao). Rủi ro này có thể ảnh hưởng tới sự ổn định của hệ thống và phát sinh tỷ lệ đổi trả hàng hoặc bảo hành lớn. Đây là một thiệt thòi đáng kể cho khách hàng Việt, đặc biệt là khách hàng khối tổ chức, doanh nghiệp. Đồng thời, thương hiệu Samsung cũng chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực.

Trước thực trạng đó, hướng tới mục tiêu tất cả sản phẩm phần cứng máy tính Samsung tại thị trường Việt Nam được cung cấp đến khách hàng một cách minh bạch, Samsung Electronics Singapore đã hợp tác cùng công ty Cổ phần VDO với vai trò đối tác trong nước để cung cấp các sản phẩm Samsung Memory chính hãng tại Việt Nam.

Ông Phạm Hoài Dương, đại diện Samsung Electronics Singapore tại Việt Nam cùng đội ngũ chuyên gia giàu năng lực từ Singapore sẽ hỗ trợ VDO gia tăng mạnh mẽ thị phần trong nước và đáp ứng kịp thời các yêu cầu của khách hàng. Samsung nhấn mạnh việc xây dựng niềm tin và đặt ưu tiên cao đối với VDO để cùng nhau vươn tới các thành công mới.

 Đoàn công tác Samsung trong buổi làm việc chuyên sâu tại VDO

VDO và Samsung hướng tới mục tiêu xây dựng, phát triển thị trường B2B và định hướng tiêu dùng. Khách hàng tổ chức, doanh nghiệp được sử dụng hàng chính hãng chất lượng cao và nhất quán theo kênh phân phối chính thức, được hưởng các dịch vụ và chính sách hỗ trợ sản phẩm theo tiêu chuẩn Samsung toàn cầu như: đổi trả, bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật, chăm sóc khách hàng… giảm thiểu tỷ lệ lỗi và sự cố khi vận hành hệ thống.

Theo đại diện VDO, khách hàng doanh nghiệp và khách hàng dự án có nhu cầu đầu tư, mua sắm, sử dụng RAM và SSD chính hãng Samsung tại Việt Nam sẽ được VDO hỗ trợ tối ưu thời gian đặt hàng và giao hàng, chính sách giá sản phẩm cạnh tranh, cung cấp đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa C/O (Certificate of Origin), giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa C/Q (Certificate of Quality).

VDO Distributor - thành viên của Công ty Cổ phần VDO - hiện là nhà phân phối có mạng lưới đại lý trên toàn quốc, đảm bảo sẵn hàng với số lượng lớn. Các đại lý của VDO cũng được hỗ trợ với chính sách đầy đủ, minh bạch, thời gian giao hàng được rút ngắn, tốc độ phủ hàng nhanh hơn. Thêm vào đó, dịch vụ hậu mãi, hỗ trợ của VDO luôn sẵn sàng phục vụ 24/7.

Với phương châm “luôn vì bạn”, VDO không ngừng đổi mới sáng tạo và phát triển, cộng tác cùng các hãng công nghệ hàng đầu nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong nước cập nhật xu thế công nghệ, phát triển và áp dụng thành công chuyển đổi số.

Quỳnh Anh

iPhone 15 Ultra sẽ có camera tốt hơn iPhone 15 Pro?

Nhiều tính năng trên iPhone 15 đã được hé lộ thông qua tin tức rò rỉ về phiên bản tiếp theo của hệ điều hành Apple, iOS 17.

iPhone 15 sẽ được trang bị công nghệ Wi-Fi vượt trội

Loạt iPhone 15 ra mắt cuối năm nay sẽ được trang bị công nghệ WiFi 6E, cho tốc độ kết nối nhanh hơn, độ trễ thấp hơn.

Ngắm mẫu iPhone 15 Pro Max đẹp long lanh, camera mới đỉnh cao Icon

Mẫu iPhone 15 Pro Max tuyệt đẹp được dựng lại từ các thông tin rò rỉ mới nhất về siêu phẩm năm 2023 của Apple.

Video "mở hộp" concept Galaxy S23 Ultra Icon

Galaxy S23 Ultra, mẫu smartphone hàng đầu của Samsung, được cho là sẽ chính thức ra mắt trong sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo vào sáng ngày 2/2 (giờ Việt Nam).

MacBook Pro mới ra mắt có giá bao nhiêu tại Việt Nam?

Apple vừa tung ra những máy tính xách tay mạnh nhất của hãng, chạy bộ xử lý mới M2 Pro và M2 Max.

LG Gram 17” - laptop màn hình lớn đáp ứng mọi nhu cầu

Gây ấn tượng từ thiết kế đến cấu hình, laptop giá hơn 40 triệu đồng LG Gram 17 vừa được trang Consumer Report đánh giá là Best Big Laptop 2022 (Laptop lớn tốt nhất 2022).

iPhone 15 Pro sẽ có thay đổi nút âm lượng và nút nguồn

Tin tức rò rỉ một lần nữa xác nhận, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sẽ không có nút nguồn và nút tăng giảm âm lượng vật lý.

Zowie ra mắt màn hình cao cấp cho cộng đồng eSports

Màn hình gaming eSports 360Hz XL2566K của thương hiệu Zowie được sản xuất theo DyAc⁺™ cùng tốc độ làm mới 360Hz, đem đến trải nghiệm chuyển động rõ ràng và sắc nét khi chơi game.

Chỉ iPhone 15 Pro mới có 6 tính năng cao cấp này Icon

iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max (hoặc Ultra) cao cấp sẽ được trang bị một số tính năng hàng đầu để tạo ra sự khác biệt rõ rệt hơn với các bản tiêu chuẩn.

AirPods giá rẻ sẽ ra mắt năm sau?

Apple có thể sẽ ra mắt 2 mẫu AirPods mới vào năm sau, trong đó có mẫu AirPods giá rẻ.

Đang cập nhật dữ liệu !