VFF bắt đầu trả vé mua online trận chung kết AFF Cup 2018 từ ngày 13/12/2018

ictnews VFF sẽ tiến hành trả vé đặt mua thành công trên Internet (mua online) trong hai ngày 13 và 14/12/2018.

Đội tuyển Việt Nam đang tiến gần đến chiếc Cup vô địch AFF Cup 2018.

VFF vừa ra thông báo của Ban tổ chức trận chung kết lượt về AFF Suzuki Cup 2018, giữa ĐT Việt Nam - ĐT Malaysia, diễn ra lúc 19h30 ngày 15/12/2018. Theo đó, do một số lý do khách quan, vì vậy Ban tổ chức sẽ tiến hành trả vé đặt mua thành công trên Internet (mua online) trong hai ngày 13 và 14/12/2018.

Thời gian cụ thể từ 09h00 đến 16h30. Địa điểm trả vé cho khách hàng lựa chọn nhận tại VFF): Liên đoàn bóng đá Việt Nam, đường Lê Quang Đạo, P.Phú Đô, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội. VFF lưu ý trong trường hợp nhận thay vé bắt buộc phải có giấy uỷ quyền, CMND bản gốc và photo của người uỷ quyền và người được uỷ quyền cùng nội dung email xác nhận giao dịch thành công.

Đối với những khách hàng đã lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh tới địa chỉ đã đăng ký sẽ được đơn vị chuyển phát giao theo đúng yêu cầu và không thay đổi được địa điểm nhận vé. Thời gian giao vé từ sáng ngày 13/12/2018. Trong vòng 2 ngày (từ 13/12-14/12/2018) nếu khách hàng không nhận được bưu phẩm, có thể đến Bưu cục được chỉ định (theo thông báo của VNPOST gửi cho Quý khách qua tin nhắn và điện thoại) để nhận bưu phẩm từ 8h00-9h30 ngày 15/12/2018.

Sau 9h30 ngày 15/12/2018, tất cả các bưu phẩm của VNPOST chuyển phát không thành công sẽ được hoàn lại và tập kết trả tại VFF từ 10h30 -12h00 ngày 15/12/2018.
Khi nhận bưu phẩm khách hàng cần mang theo Chứng minh thư gốc (dùng đặt vé) để đối chiếu, 1 bản sao (không cần công chứng) và chứng minh thư của người nhận (trong trường hợp nhận thay).

5G Ấn Độ sẽ rẻ nhất thế giới

Đây là khẳng định của tài phiệt Mukesh Ambani, ông chủ tập đoàn công nghiệp Reliance Industries.

TikTok gặp khó trong mở rộng thị trường mua sắm trực tiếp

Mua sắm trực tiếp (live-shoping), sự kết hợp giữa mua sắm và phát trực tiếp (livestream) là một miếng bánh béo bở nhưng không hề dễ dàng đối với TikTok tại các thị trường ngoài châu Á.

Trào lưu tóm tắt phim trên TikTok bắt đầu tấn công ra nước ngoài

Chỉ dài vài phút, những video tóm tắt nội dung phim kiểu “mì ăn liền” thu tiền về cho chủ kênh, nhưng gây hại cho nhà phát hành.

Chi 6 triệu đồng chuộc lại iPhone bị trộm ở TP.HCM

Sau khi trộm cướp iPhone, đa phần các đối tượng sẽ rã máy bán linh kiện. Người dùng trong câu chuyện này chuộc được lại chiếc iPhone 13 Pro của mình với giá 6 triệu đồng.

Gỡ "nút thắt cổ chai" cho đầu tư khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Dù đã có đầy đủ khung pháp lý cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và hoạt động đầu tư khởi nghiệp, nhưng để cạnh tranh với các nước trong khu vực thì vẫn còn nhiều điểm cần tháo gỡ mới có được môi trường phù hợp.

Ứng dụng AI cải thiện chất lượng không khí tại các thành phố lớn

Nhờ trí tuệ nhân tạo (AI), vấn đề ô nhiễm không khí có thể được giải quyết hiệu quả hơn. AI được sử dụng để để giám sát, đo lường, dự báo, tư vấn và quản lý chất lượng không khí ở các thành phố lớn.

Tương lai u tối bủa vây Facebook

Facebook từ vị thế là một gã khổng lồ công nghệ, giờ đây, công ty đang phải đối diện với viễn cảnh tồi tệ khi doanh số sụt giảm, người dùng quay lưng.

Thế khó của Apple

Theo ước tính, Apple có thể sẽ phải mất đến 8 năm để chuyển 10% chuỗi cung ứng hiện tại ra khỏi Trung Quốc.

Quy định mới "siết" hoạt động của các nền tảng truyền hình xuyên biên giới

Các nền tảng OTT xuyên biên giới hoạt động tại Việt Nam sẽ phải tuân thủ quy định về giấy phép, cung cấp nội dung và thực hiện chế độ báo cáo định kỳ với cơ quan quản lý là Bộ TT&TT kể từ đầu năm sau.

Quy định dữ liệu người dùng Việt phải được lưu trữ trong nước đã có hiệu lực

Nghị định 53 quy định chi tiết một số điều của Luật An ninh mạng có hiệu lực thi hành từ hôm nay, ngày 1/10. Tại Nghị định này, Chính phủ đã quy định các loại dữ liệu Internet phải được lưu trữ tại Việt Nam.

Đang cập nhật dữ liệu !