Video cho thấy điểm yếu "chí mạng" của Galaxy Fold màn hình gập?

ictnews Samsung Galaxy Fold màn hình gập có thể gặp vấn đề về màn hình sau khi đóng mở 10.000 lần. Đây là vướng mắc Samsung đang cố giải quyết.

Theo video được đăng trên kênh YouTube “phoneoftime”, chiếc smartphone có ngoại hình khá giống với Galaxy Fold màn hình gập của Samsung xuất hiện nếp gấp ở giữa. Với Galaxy Fold, Samsung sử dụng công nghệ màn hình Infinity Flex mới làm từ nhựa, trong khi hầu hết smartphone bình thường dùng kính. Nhựa hoàn toàn có khả năng hình thành nếp gấp sau khi đóng mở nhiều lần.

Đây là một vấn đề mà Samsung đang tìm cách khắc phục, theo bài báo trên Bloomberg hồi đầu tháng. Hãng tin cho rằng màn hình Galaxy Fold cho thấy dấu hiệu gấp nếp sau khi đóng mở khoảng 10.000 lần. Để xử lý, Samsung đang cân nhắc chương trình thay màn hình miễn phí cho người dùng Galaxy Fold.

Trong buổi lễ giới thiệu sản phẩm, Samsung không cho báo chí “trên tay” Galaxy Fold như các sự kiện thông thường. Tuy nhiên, công ty nói đó là họ không muốn hướng sự chú ý ra khỏi Galaxy S10.

Clip sử dụng thiết bị được cho là Galaxy Fold trong thực tế:

iPhone 14 Plus gia tăng sức hút trước ngày lên kệ

iPhone 14 Plus cho thấy sức hấp dẫn ở thời điểm sát ngày lên kệ khi nhu cầu đặt hàng chiếc iPhone màn hình lớn này đang tăng lên đáng kể.

Khách mua iPhone 14 Series chính hãng sẽ phải kích hoạt tại cửa hàng

Đến thời điểm hiện tại, hàng loạt đại lý như CellphoneS, Di Động Việt, ShopDunk xác nhận sẽ áp dụng chính sách kích hoạt iPhone 14 tại cửa hàng trong đợt đầu mở bán.

Robot công nghệ cao có thể giải quyết các thách thức kinh tế hiện nay?

Robot công nghệ cao đang ngày càng được các công ty đẩy mạnh kết hợp sử dụng trong dây chuyền sản xuất. Nhưng liệu tự động hóa có thể giải quyết được các thách thức kinh tế đang đặt ra hiện nay không?

YouTube sắp giới hạn độ phân giải của người dùng miễn phí

Nhiều người dùng đã chia sẻ thông báo của YouTube khi ứng dụng này yêu cầu người dùng trên điện thoại cần đăng ký phiên bản Premium để xem được các video độ phân giải 4K.

Ngắm bản dựng iPhone 15 Ultra

Dựa theo những tin đồn rò rỉ, một nhóm thiết kế đã tạo ra bản dựng của phiên bản iPhone 15 Ultra.

Chi tiền triệu độ vỏ iPhone cũ lên iPhone 14

Thay vì chi hơn 30 triệu đồng để lên đời iPhone 14, nhiều người dùng Việt chọn bỏ ra số tiền gần 2 triệu đồng để độ vỏ các dòng iPhone cũ lên mẫu sản phẩm mới nhất của Apple.

Loạt điện thoại Apple, Samsung, Xiaomi giảm giá sâu 5-6 triệu đồng

Những smartphone của các thương hiệu lớn đang giảm giá khá nhiều so với thời điểm ra mắt, đáng để cân nhắc khi cần mua sắm.

Touch ID sẽ không quay lại iPhone

Apple đã thử nghiệm mang cảm biến vân tay trở lại iPhone, nhưng không có phương án nào cho kết quả tốt.

iPhone 6 trở thành ‘đồ cổ’

Apple chính thức xếp iPhone 6 vào danh mục sản phẩm ‘vintage’ (đồ cổ) sau 8 năm ra mắt.

iPhone 15 Pro Max sẽ có khác biệt lớn

iPhone 15 Pro Max sẽ có khác biệt lớn so với iPhone 15 Pro do Apple nhận thấy nhu cầu iPhone 14 Pro Max rất cao ở thời điểm hiện tại.

Đang cập nhật dữ liệu !