Việt Nam - Philippines, VFF bán vé online, không còn xếp hàng

Rút kinh nghiệm trận Việt Nam (VN) - Malaysia, VFF hứa khắc phục công tác bán vé và trận lượt về bán kết AFF Cup 2018 giữa VN và Philippines sẽ chuyển sang hình thức bán online.

Như vậy, đây là lần đầu tiên VFF loại bỏ hình thức bán vé theo kiểu xếp hàng mua ở phòng vé với cảnh xô đẩy phản cảm cùng nhiều hình ảnh tiêu cực.

Đây là cách bán vé mà ở trận VN - Malaysia, VFF đã bán thử gần 4.000 vé và được nhiều khán giả cho hay đã mua được vé khá tiện lợi.

Vé bán kết sẽ được bán theo bốn mệnh giá: 200.000 đồng, 300.000 đồng, 400.000 đồng và 500.000 đồng. Mức giá này tăng so với trận vòng bảng. VFF dự kiến sẽ bán khoảng 20.000 vé qua các trang web vebongdaonline.vn, vebongonline.com.vn, ticketonline.vff.org.vn, vebongda.vff.org.vn.

Việt Nam - Philippines, VFF bán vé online, không còn xếp hàng - ảnh 1

Cảnh xếp hàng xô đẩy và tiêu cực như thế này sẽ không còn từ trận bán kết. Tuy nhiên, điều VFF lo nhất là “sập mạng” dù đã lên đủ các phương án và chỉ còn chờ thông báo ngày bán vé. Ảnh: NGỌC DUNG

Khán giả mua vé online thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, thẻ Visa, Master… Mỗi người chỉ được mua một lần bốn vé cùng mệnh giá. Sau đó, các cổ động viên sẽ nhận trực tiếp tại nhà qua đường chuyển phát nhanh của hệ thống bưu điện hoặc nhận vé trực tiếp tại trụ sở VFF theo lịch hẹn.

Theo VFF thì khoảng 20.000 vé còn lại sẽ được phân bổ gồm 4.000 vé mời, 3.200 vé dành cho cổ động viên Philippines, vé bán cho Hội Cổ động viên VN và vé bán cho nhà tài trợ của các đội tuyển quốc gia và các giải đấu.

Trào lưu tóm tắt phim trên TikTok bắt đầu tấn công ra nước ngoài

Chỉ dài vài phút, những video tóm tắt nội dung phim kiểu “mì ăn liền” thu tiền về cho chủ kênh, nhưng gây hại cho nhà phát hành.

Chi 6 triệu đồng chuộc lại iPhone bị trộm ở TP.HCM

Sau khi trộm cướp iPhone, đa phần các đối tượng sẽ rã máy bán linh kiện. Người dùng trong câu chuyện này chuộc được lại chiếc iPhone 13 Pro của mình với giá 6 triệu đồng.

Gỡ "nút thắt cổ chai" cho đầu tư khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Dù đã có đầy đủ khung pháp lý cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và hoạt động đầu tư khởi nghiệp, nhưng để cạnh tranh với các nước trong khu vực thì vẫn còn nhiều điểm cần tháo gỡ mới có được môi trường phù hợp.

Ứng dụng AI cải thiện chất lượng không khí tại các thành phố lớn

Nhờ trí tuệ nhân tạo (AI), vấn đề ô nhiễm không khí có thể được giải quyết hiệu quả hơn. AI được sử dụng để để giám sát, đo lường, dự báo, tư vấn và quản lý chất lượng không khí ở các thành phố lớn.

Tương lai u tối bủa vây Facebook

Facebook từ vị thế là một gã khổng lồ công nghệ, giờ đây, công ty đang phải đối diện với viễn cảnh tồi tệ khi doanh số sụt giảm, người dùng quay lưng.

Thế khó của Apple

Theo ước tính, Apple có thể sẽ phải mất đến 8 năm để chuyển 10% chuỗi cung ứng hiện tại ra khỏi Trung Quốc.

Quy định mới "siết" hoạt động của các nền tảng truyền hình xuyên biên giới

Các nền tảng OTT xuyên biên giới hoạt động tại Việt Nam sẽ phải tuân thủ quy định về giấy phép, cung cấp nội dung và thực hiện chế độ báo cáo định kỳ với cơ quan quản lý là Bộ TT&TT kể từ đầu năm sau.

Quy định dữ liệu người dùng Việt phải được lưu trữ trong nước đã có hiệu lực

Nghị định 53 quy định chi tiết một số điều của Luật An ninh mạng có hiệu lực thi hành từ hôm nay, ngày 1/10. Tại Nghị định này, Chính phủ đã quy định các loại dữ liệu Internet phải được lưu trữ tại Việt Nam.

Hội thảo trực tuyến ‘Doanh nghiệp đón đầu nguy cơ, chủ động ứng phó rủi ro tấn công mạng’

Để có những bước đi vững chắc trong quá trình chuyển đổi số, doanh nghiệp cần giữ vị thế chủ động, đi trước đón đầu những hành vi có thể xâm hại đến hệ thống để bảo vệ an toàn thông tin (ATTT), nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Apple chặn người dùng hạ cấp về iOS 16

Apple đã khóa sign iOS 16 và iOS 16.0.1, chặn người dùng hạ cấp từ iOS 16.0.2.

Đang cập nhật dữ liệu !