Việt Nam - Philippines, VFF bán vé online, không còn xếp hàng

Rút kinh nghiệm trận Việt Nam (VN) - Malaysia, VFF hứa khắc phục công tác bán vé và trận lượt về bán kết AFF Cup 2018 giữa VN và Philippines sẽ chuyển sang hình thức bán online.

Như vậy, đây là lần đầu tiên VFF loại bỏ hình thức bán vé theo kiểu xếp hàng mua ở phòng vé với cảnh xô đẩy phản cảm cùng nhiều hình ảnh tiêu cực.

Đây là cách bán vé mà ở trận VN - Malaysia, VFF đã bán thử gần 4.000 vé và được nhiều khán giả cho hay đã mua được vé khá tiện lợi.

Vé bán kết sẽ được bán theo bốn mệnh giá: 200.000 đồng, 300.000 đồng, 400.000 đồng và 500.000 đồng. Mức giá này tăng so với trận vòng bảng. VFF dự kiến sẽ bán khoảng 20.000 vé qua các trang web vebongdaonline.vn, vebongonline.com.vn, ticketonline.vff.org.vn, vebongda.vff.org.vn.

Việt Nam - Philippines, VFF bán vé online, không còn xếp hàng - ảnh 1

Cảnh xếp hàng xô đẩy và tiêu cực như thế này sẽ không còn từ trận bán kết. Tuy nhiên, điều VFF lo nhất là “sập mạng” dù đã lên đủ các phương án và chỉ còn chờ thông báo ngày bán vé. Ảnh: NGỌC DUNG

Khán giả mua vé online thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, thẻ Visa, Master… Mỗi người chỉ được mua một lần bốn vé cùng mệnh giá. Sau đó, các cổ động viên sẽ nhận trực tiếp tại nhà qua đường chuyển phát nhanh của hệ thống bưu điện hoặc nhận vé trực tiếp tại trụ sở VFF theo lịch hẹn.

Theo VFF thì khoảng 20.000 vé còn lại sẽ được phân bổ gồm 4.000 vé mời, 3.200 vé dành cho cổ động viên Philippines, vé bán cho Hội Cổ động viên VN và vé bán cho nhà tài trợ của các đội tuyển quốc gia và các giải đấu.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Bỉ vs Ma Rốc, 20h00 ngày 27/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Bỉ và Ma Rốc hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Nhật Bản vs Costa Rica, 17h00 ngày 27/11

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Nhật Bản và Costa Rica hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

TikToker Nờ Ô Nô bị dân mạng tẩy chay vì miệt thị người nghèo

Nờ ô Nô (Phạm Đức Tuấn) là một hot TikToker với hàng trăm nghìn lượt người theo dõi. Thế nhưng người ta lại nhớ nhiều tới Nờ Ô Nô bởi các nội dung bẩn thay vì những thông tin tích cực.

‘Giải pháp an ninh mạng truyền thống không còn phù hợp với thời chuyển đổi số’

Nhận định các giải pháp an ninh mạng truyền thống không còn phù hợp với chuyển đổi số, chuyên gia bảo mật Vũ Ngọc Sơn cho rằng các đơn vị làm an toàn thông tin cũng cần chuyển đổi để thích ứng.

Clip "sinh vật lạ" lao điên cuồng khiến cô gái khiếp sợ nóng nhất mạng xã hội Icon

Cô gái khiếp sợ phát hiện "sinh vật lạ" lao điên cuồng về phía mình; Người đàn ông phi thân xuống nóc ô tô như phim hành động;... là những clip nóng nhất mạng xã hội tuần qua.

Trung Quốc và nguy cơ phân cực vũ trụ ảo

Trong tương lai, vũ trụ ảo có thể chia làm hai: Trung Quốc và phần còn lại của thế giới.

Hacker nhắm vào các vệ tinh, dùng drone để gieo rắc mã độc

Các hacker sẽ sử dụng một thủ đoạn mới là dùng drone thả rơi USB chứa mã độc với hy vọng người qua đường sẽ nhặt về và cắm vào máy tính.

Elon Musk tuyên bố sẽ làm smartphone nếu Apple ‘đá’ Twitter

Nếu Apple quyết định loại bỏ Twitter khỏi chợ ứng dụng App Store, ông chủ Elon Musk đã nghĩ ra một kế hoạch ‘đơn giản’.

Foxconn Trung Quốc ‘tặng’ Apple nỗi đau quá lớn

Từ đối tác lắp ráp iPhone lớn nhất, Foxconn đang khiến Apple phải ‘đau đầu’ với những gì đang diễn ra tại nhà máy Trịnh Châu, Trung Quốc.

Chính phủ yêu cầu Bộ TT&TT, Bộ Công an ngăn chặn các website cờ bạc, cá độ bóng đá

Thủ tướng yêu cầu Bộ TT&TT phối hợp với Bộ Công an ngăn chặn các trang website cờ bạc, cá độ và thực hiện các mặt công tác nghiệp vụ để chủ động phát hiện đấu tranh triệt xóa các tụ điểm, đường dây cá độ bóng đá.

Đang cập nhật dữ liệu !