VietnamWorks khởi động chiến dịch quyên góp trực tuyến vì cộng đồng “The Big Job”

ictnews Với chiến dịch “The Big Job - Ứng tuyển vì cộng đồng” 2019, mỗi lượt ứng viên ứng tuyển trên VietnamWorks.com từ nay đến 20/12, VietnamWorks sẽ trích ra 10.000 đồng và chuyển thành những phần quà trị giá 200.000 đồng dành tặng những người vô gia cư và trẻ mồ côi.

'The Big Job - Ứng tuyển vì cộng đồng” 2019, một chiến dịch vì cộng đồng theo hình thức quyên góp trực tuyến vừa được VietnamWorks chính thức khởi động.

Hôm nay, ngày 11/12/2019, VietnamWorks, trang web tuyển dụng trực tuyến thuộc tập đoàn Navigos Group, lần đầu tiên giới thiệu “The Big Job - Ứng tuyển vì cộng đồng” 2019, một chiến dịch vì cộng đồng theo hình thức quyên góp trực tuyến.

Cùng với Navigos Search, VietnamWorks là thương hiệu thuộc tập đoàn cung cấp các dịch vụ tuyển dụng Navigos Group Việt Nam. Trong hơn 17 năm hoạt động, mỗi năm trang web tuyển dụng trực tuyến VietnamWorks.com có hơn 5,5 triệu hồ sơ ứng tuyển cho hơn 126.000 vị trí được gửi đến nhà tuyển dụng thông qua VietnamWorks.

Là một trong những hoạt động nằm trong chính sách thực hiện trách nhiệm xã hội của tập đoàn Navigos Group, chiến dịch “The Big Job” phù hợp với tất cả mọi người, bất kể ngành nghề, độ tuổi, cấp bậc. Bằng cách tham gia ứng tuyển “The Big Job” trên trang web VietnamWorks trong thời gian từ ngày 9/12 đến 20/12/2019, người tìm việc đã cùng chung tay với VietnamWorks mang những món quà yêu thương đến với những số phận kém may mắn.    

Cụ thể, trong thời gian diễn ra chiến dịch, chỉ với thao tác ứng tuyển đơn giản trên website VietnamWorks.com, người tham gia đã nhận được 10.000 đồng tiền công từ VietnamWorks cho công việc này. Người tham gia không cần bỏ thêm bất cứ một khoản nào và toàn bộ số tiền công này sẽ tự động được VietnamWorks chuyển thành những món quà trị giá 200.000 đồng. VietnamWorks sẽ có trách nhiệm mang và trao tận tay các phần quà cho những người vô gia cư và trẻ em mồ côi trên địa bàn TP.HCM và vùng lân cận trong dịp Giáng Sinh năm nay.

Trong hơn 17 năm hoạt động, mỗi năm trang web tuyển dụng trực tuyến VietnamWorks.com có hơn 5,5 triệu hồ sơ ứng tuyển cho hơn 126.000 vị trí được gửi đến nhà tuyển dụng thông qua VietnamWorks (Ảnh minh họa: Internet)

Theo đại diện Navigos Group, Navigos Group là một tập đoàn cung cấp các dịch vụ tuyển dụng trực tuyến với sứ mệnh giúp đỡ mọi người đạt được giấc mơ nghề nghiệp của mình. Chiến dịch “The Big Job” là một trong những hoạt động hiện thực hóa giấc mơ như vậy do VietnamWorks khởi động, mang đến cơ hội cho tất cả người dùng VietnamWorks cùng san sẻ lòng nhân ái với những người còn kém may mắn. Ngoài ra, chiến dịch cũng khuyến khích người tìm việc cập nhật hồ sơ nhằm chuẩn bị cho những cơ hội việc làm tốt trong năm mới sắp đến.

"Tại Navigos Group, chúng tôi gọi nhân viên là Dream Makers - Những người kiến tạo và hiện thực hóa giấc mơ. Bởi lẽ, chúng tôi giúp hàng triệu người tìm việc và hàng ngàn nhà tuyển dụng kết nối với nhau để phát triển sự nghiệp cá nhân và doanh nghiệp.

Khi người sử dụng tham gia vào chiến dịch “The Big Job”, các bạn cũng xứng đáng được gọi là Dream Makers vì đã trở thành “Những người hiện thực hóa giấc mơ” của những mảnh đời kém may mắn hơn. Các chiến dịch vì cộng đồng của chúng tôi như một lời cam kết nhằm hỗ trợ và phát triển cộng đồng, từ đó hướng đến sự phát triển bền vững của chính quốc gia nói chung, và của doanh nghiệp nói riêng”, ông Gaku Echizenya, Tổng Giám đốc của Navigos Group chia sẻ.

Startup giải mã gen dựa trên dữ liệu lớn của người Việt thắng giải VietChallenge

Dịch vụ xét nghiệm gen dựa trên bộ dữ liệu lớn dành riêng cho người Việt của GeneStory đã giành chiến thắng tại VietChallenge 2022.

Bloomberg: VNG hướng "tầm ngắm" ra thị trường thế giới

‘Bảo vệ thành công thị trường quê nhà 100 triệu dân trước các gã khổng lồ như Facebook, VNG bật chế độ tấn công’.

Startup Hàn Quốc mở rộng cung cấp các giải pháp trí tuệ nhân tạo sang thị trường Việt

Xinapse, một công ty Hàn Quốc khởi nghiệp trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, vừa công bố ra mắt tại Việt Nam dưới hình thức liên doanh và có kế hoạch mở rộng cung cấp các giải pháp trí tuệ nhân tạo tại đây.

Deloitte: Người Việt có thể kiếm chục tỷ USD mỗi năm nhờ vũ trụ ảo metaverse

Phân tích của Deloitte chỉ ra rằng, vũ trụ ảo metaverse có thể thúc đẩy GDP của các nền kinh tế Châu Á tăng lên mức 1,4 nghìn tỷ USD vào năm 2035.

13 trường đại học thành lập Mạng lưới trung tâm Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp

Mạng lưới trung tâm Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam có vai trò kết nối, chia sẻ tri thức, kinh nghiệm, kỹ năng và đặc biệt là nguồn lực đễ hỗ trợ khởi nghiệp cho sinh viên.

Chung kết cuộc thi khởi nghiệp VietChallenge 2022 được tổ chức tại sàn chứng khoán Nasdaq

VietChallenge là cuộc thi kêu gọi vốn dành cho những công ty startup gốc Việt trên toàn thế giới. Năm nay, vòng chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức vào tháng 12 tại sàn chứng khoán Nasdaq trên quảng trường Thời Đại ở New York, Mỹ.

Phép thử cho các giải pháp đổi mới sáng tạo

Các giải pháp đổi mới sáng tạo tốt nhất được lựa chọn từ Chương trình Đổi mới sáng tạo Việt Nam, sẽ được triển khai ở nhiều địa phương, để kiểm chứng tính khả thi và nhân rộng những sáng kiến, giải pháp đổi mới sáng tạo trên khắp cả nước.

Messi đầu tư vào startup

Lionel Messi và các đồng sự bắt tay cùng hai chuyên gia từ Thung lũng Silicon để thành lập dự án startup đầu tư cho thể thao, truyền thông, công nghệ trên toàn cầu.

Sinh viên ngành CNTT cần làm gì để có cơ hội “chọn việc, chọn sếp”?

Theo chuyên gia Nguyễn Công Hiếu, ngoài việc học chắc kiến thức cơ bản, sinh viên CNTT còn cần nghiêm túc đầu tư tìm hiểu, chủ động trau dồi thêm kiến thức về ngành học để có cơ hội chọn việc, chọn sếp, chọn mức thu nhập.

‘Cuộc vui đã tàn’ với các startup công nghệ

Việc gọi vốn đột nhiên trở nên khan hiếm khi các nhà đầu tư mạo hiểm ‘keo kiệt’ hơn, buộc công ty khởi nghiệp phải tiết kiệm và tập trung vào hòa vốn.

Đang cập nhật dữ liệu !