Viettel Distribution phân phối các sản phẩm của HPE tại Việt Nam

ictnews Các sản phẩm của HPE sẽ được Viettel Distribution phân phối tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

92b78952-4bce-4558-b21e-7c960c138113.jpeg

Ngày 26/11, tại TP.HCM, Viettel Distribution đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Hewlett Packard Enterprise (HPE).

Theo đó, Viettel Distribution sẽ là đơn vị phân phối các giải pháp về máy chủ, thiết bị lưu trữ, thiết bị mạng và dịch vụ công nghệ của HPE tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Việc ký kết với một công ty công nghệ hàng đầu thế giới là HPE, Viettel Distribution mong muốn đưa đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ thông tin tốt nhất trong thời gian tới, đồng thời tiếp cận thêm nhiều phân khúc khách hàng và đa dạng hóa kênh phân phối sản phẩm của mình. Hiện công ty cũng thể hiện tham vọng muốn trở thành nhà phân phối số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ của mình.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Văn Hải Đăng, Giám đốc Viettel Distribution cho biết, việc phân phối các sản phẩm và giải pháp công nghệ cao của HPE phù hợp với xu hướng hiện nay khi Việt Nam đang bước vào kỷ nguyên 4.0. Và để kinh doanh thành công trong lĩnh vực này phía Viettel Distribution sẽ phối hợp và hỗ trợ hết mình cho các đại lý, đưa ra nhiều chương trình ưu đãi cho các đại lý kinh doanh đạt hiệu quả cao.

Traveloka huy động thành công 300 triệu USD

Kỳ lân du lịch trực tuyến Traveloka vừa hoàn thành vòng gọi vốn 300 triệu USD, với sự tham gia của các nhà đầu tư BlackRock và Indonesia Investment Authority (INA).

Startup bảo hiểm công nghệ Việt hút nguồn vốn ngoại

Startup Việt trong lĩnh vực bảo hiểm và y tế công nghệ Medici được các quỹ Jungle Ventures, Insignia Ventures Partners và Wavemaker Partners rót vốn trong vòng gọi vốn series A.

 

Chuyên gia chỉ rõ bí kíp để startup gọi vốn thành công

Ngoài việc lên kế hoạch phát triển công ty, dồn tâm huyết để đi đến cùng, startup còn phải cân bằng giữa sự ổn định cho doanh nghiệp với việc phát triển đột phá.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2022 nhận đăng ký

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia trong khuôn khổ TECHFEST Việt Nam 2022 vừa chính thức mở đơn đăng ký. Thời hạn đăng ký kéo dài đến hết ngày 8/9.

Startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí giành ngôi Quán quân Startup Wheel 2022

Vượt qua top 10 startup Việt trong vòng chung kết, Benkon - startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí đã giành ngôi vị quán quân cuộc thi khởi nghiệp Startup Wheel 2022.

Doanh nghiệp truyền thống và start up "bắt tay" để đổi mới sáng tạo

Các doanh nghiệp đang rất cởi mở đón nhận giải pháp, ý tưởng mới của các startup. Đây là tiền đề để Việt Nam hướng đến đổi mới sáng tạo. 

Hội thảo “Thăm khám sức khoẻ start up” đến với thành phố Đà Nẵng

Hội thảo “Thăm khám sức khỏe startup” được tổ chức với mong muốn khai thác câu chuyện “thực thi” - “thực chiến” của các đội thi, hướng đến giải quyết những vấn đề nan giải mà các startup thường gặp phải.

Start up chỉ có ý tưởng là chưa đủ, quan trọng phải thực chiến

Start up phải nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của việc thực thi - thực chiến, quá trình vận hành và quản trị doanh nghiệp mới có thể tồn tại và phát triển.

Tìm kiếm gương mặt đại diện cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam

Giải thưởng Đại sứ đổi mới sáng tạo Việt Nam (In2spire Award) vừa được phát động trên phạm vi toàn quốc. Đây là lần đầu tiên ở Việt Nam có một giải thưởng tìm kiếm đại diện thương hiệu dành cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo.

Tiết lộ bất ngờ về thành công của Elon Musk

Tại cuộc họp cổ đông Tesla, CEO Elon Musk đã mở đầu bằng một câu nói đơn giản nhưng chứa đựng ý nghĩa sâu xa về con đường đi đến thành công.

 

Đang cập nhật dữ liệu !