viettel

Cập nhập tin tức viettel

Thanh tra đột xuất việc cung cấp dịch vụ nội dung trên mạng viễn thông di động

Các đơn vị bị thanh tra gồm Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông quân đội (Viettel), Tổng công ty Viễn thông MobiFone và Công ty cổ phần Viễn thông di động Vietnamobile.

Viettel ra mắt dải gói cước FTTH mới nhân đôi tốc độ

Viettel vừa ra mắt dải gói cước FTTH mới nhân đôi tốc độ, đồng thời nâng băng thông cho các khách hàng cũ lên tới 1,5 lần so với hiện tại, giá cước không đổi.

Nhà mạng "lấn sân" sản xuất camera Make in Vietnam

Các nhà mạng cho hay, nếu so với tỷ lệ sử dụng camera trên đầu người thì Việt Nam vẫn ở mức thấp. Vì vậy, thị trường camera tại Việt Nam vẫn tiềm năng cho các nhà mạng.

Metfone chuyển đổi số mạnh mẽ, ghi dấu ấn trong năm hữu nghị Việt Nam - Campuchia

Trong những năm tới, Metfone có dự định chuyển dịch cung cấp dịch vụ ra các lĩnh vực mới như Thương mại điện tử và Logistic, Giao thông thông minh, Y tế, giáo dục thông minh, Du lịch số, Game/Esport, Xổ số điện tử, Truyền hình trả tiền (OTT TV)...

Viettel Cloud, từ nhà kho dữ liệu khổng lồ thành ‘siêu chợ trên mây’ cho mọi người

Khi đóng gói tất cả dịch vụ điện toán đám mây vào một hệ sinh thái, Viettel Cloud trở thành một "market place" để các bên thứ 3 có thể tự thao tác qua giao diện web. Họ chỉ cần lựa chọn, click chuột và nhận kết quả trong vòng vài phút.

Gartner xếp hạng thiết bị viễn thông Viettel vào danh sách uy tín toàn cầu

Việc Gartner xếp thiết bị viễn thông của Viettel vào Peer Insights cùng với các tên tuổi như Ericsson, Nokia, Samsung, Huawei… đã đưa thương hiệu này vào top các nhà cung cấp thiết bị viễn thông uy tín toàn cầu.

Giải mã Viettel Global từ ‘cơn mưa’ giải thưởng tại Stevie Awards 2022

Doanh thu tăng 17% đi kèm lợi nhuận tăng gần 8 lần là kết quả của Viettel Global trong 6 tháng đầu năm cùng loạt giải thưởng lớn tại Stevie Awards 2022 trong bối cảnh viễn thông thế giới đang đi tới bão hoà.

KPMG Việt Nam chỉ ra lợi thế cạnh tranh của Viettel Cloud

Ông Luke Treloar - lãnh đạo mảng Tư vấn Chiến lược ở KPMG Việt Nam đánh giá, trong 5 năm tới, tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, dịch vụ điện toán đám mây có thể tăng trưởng trên 20%; tại Việt Nam còn có thể tăng trưởng cao hơn, ở mức gần 30%.

Big Tech chiếm lĩnh thị trường cloud Việt và những chuyện ‘không ở trên mây’

Tăng trưởng 30%/năm, điện toán đám mây (cloud) là cơ sở hạ tầng quan trọng bậc nhất cho xã hội số 4.0. Tuy nhiên 80% thị phần cloud Việt đang trong tay các gã khổng lồ công nghệ nước ngoài, dấy lên nhiều lo ngại...

Viettel++ tặng phái đẹp ngàn voucher ‘hàng hiệu’ dịp 20/10

Chương trình “Hương sắc Việt Nam” từ Viettel++ mang đến phái đẹp ngàn phần quà tặng ý nghĩa từ thời trang, ăn uống, mỹ phẩm.

Viettel 6 năm liền nộp thuế nhiều nhất Việt Nam

Tổng cục Thuế, Bộ Tài chính vừa công bố Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) đứng đầu danh sách 1.000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) lớn nhất năm 2021.

Giấc mơ lập khối sản xuất công nghiệp của các đại gia viễn thông

Các doanh nghiệp viễn thông lớn như Viettel, VNPT đều đặt mục tiêu đưa sản xuất công nghiệp trở thành trụ cột phát triển của mình, thâm chí đưa bộ phận này có quy mô tổng công ty.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu tại buổi ra mắt Viettel Cloud

VietNamNet xin giới thiệu toàn văn phát biểu của Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng tại sự kiện Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) chính thức ra mắt hệ sinh thái Viettel Cloud.

“Viettel muốn tiếp tục là nhà mạng lớn nhất thì Cloud phải lớn nhất Việt Nam”

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng nhấn mạnh, Viettel là nhà mạng lớn nhất, nếu muốn tiếp tục là nhà mạng lớn nhất Việt Nam thì Cloud phải lớn nhất.

Viet Solutions 2022 - cơ hội không chỉ dành cho những dự án đạt giải

Là đơn vị đồng tổ chức cuộc thi Viet Sollution 2022, đại diện Viettel khẳng định cơ hội hợp tác không dừng lại ở các sản phẩm đạt giải, mà có thể áp dụng cho bất kỳ một sản phẩm nào khi có sự phù hợp nhất định với định hướng của Viettel.

Chuyển đổi số doanh nghiệp không thể thiếu giải pháp Chứng thực hợp đồng điện tử vContract

Chứng thực Hợp đồng điện tử vContract là giải pháp giúp doanh nghiệp chuyển đổi số toàn diện, vận hành không giấy tờ, ký kết hợp đồng mọi lúc, mọi nơi.

Nguyên CEO Viettel tại Lào: ‘Unitel là đại sứ của tình bạn vĩ đại Việt - Lào’

Đó là chia sẻ của ông Lưu Mạnh Hà - Trưởng ban Đầu tư Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel), nguyên CEO Star Telecom (Unitel) nhân dịp đón nhận Huân chương Hữu nghị do Nhà nước Lào trao tặng.

Gỡ nút thắt, giúp doanh nghiệp nội giành thị phần cloud từ doanh nghiệp ngoại

Việt Nam đặt mục tiêu đến năm 2025 sẽ có 100% cơ quan chính phủ sử dụng điện toán đám mây (cloud), 70% doanh nghiệp Việt sử dụng dịch vụ cloud do doanh nghiệp nội cung cấp. Do đó cần có những “sếu đầu đàn” trong nước đủ tiềm lực dẫn dắt lĩnh vực này.

Viettel IDC cùng chiến lược đặc biệt cho hệ sinh thái dịch vụ cloud

Công nghệ điện toán đám mây (Cloud) là yếu tố thiết yếu giúp DN chuyển đổi số thành công, góp phần phát triển nền kinh tế số. CEO Công ty Viettel IDC chia sẻ về giải pháp phát triển hệ sinh thái đám mây toàn diện, do người Việt làm chủ.

Viettel Cyber Security đề xuất phương án thu hẹp khoảng cách giữa ATTT và chuyển đổi số

Ông Nguyễn Sơn Hải, Giám đốc Công ty An ninh mạng Viettel - Viettel Cyber Security (VCS) chia sẻ phương án giúp thu hẹp hiệu quả khoảng cách giữa an toàn thông tin và chuyển đổi số tại sự kiện Hội nghị bàn tròn cấp cao lãnh đạo CNTT và ATTT.

Viettel IDC ra mắt giải pháp công nghệ blockchain

Ngày 5/10 Viettel IDC ra mắt dịch vụ Viettel Blockchain Node ứng dụng công nghệ Blockchain phục vụ cho hoạt động của doanh nghiệp.

Viettel hợp tác với đối tác Đài Loan phát triển thiết bị cho mạng 5G

Tổng Công ty Công nghiệp Công nghệ cao Viettel (Viettel High Tech) và Công ty UfiSpace (Đài Loan) vừa công bố kế hoạch hợp tác phát triển thiết bị Site Router 100G cho hạ tầng mạng 5G của Viettel.

Hội thảo trực tuyến ‘Doanh nghiệp đón đầu nguy cơ, chủ động ứng phó rủi ro tấn công mạng’

Để có những bước đi vững chắc trong quá trình chuyển đổi số, doanh nghiệp cần giữ vị thế chủ động, đi trước đón đầu những hành vi có thể xâm hại đến hệ thống để bảo vệ an toàn thông tin (ATTT), nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Chữ ký số Viettel-CA được tích hợp lên hệ thống e-GP

Từ ngày 29/9, dịch vụ chứng thực chữ ký số Viettel-CA đã tích hợp thành công lên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia (e-GP), góp phần từng bước thúc đẩy tiến trình chuyển đổi số trong các tổ chức, doanh nghiệp.

Lần đầu tiên xử phạt đại lý ủy quyền vì sai phạm quản lý thông tin thuê bao

Thanh tra Bộ TT&TT vừa công bố quyết định xử phạt 7 nhà mạng và 39 điểm viễn thông ủy quyền đã sai phạm trong quản lý thông tin thuê bao với số tiền gần 3 tỷ đồng.

Viettel hoãn chặn 54 nghìn thuê bao chưa đóng cước trong vùng bị bão Noru

Viettel vừa quyết định triển khai cấp tốc một số chính sách viễn thông hỗ trợ người dân, khách hàng tại các địa phương chịu ảnh hưởng của bão Noru.

Viettel hoãn chặn 54 nghìn thuê bao chưa đóng cước trong vùng bão

Ngày 28/9/ 2022, Viettel đã triển khai cấp tốc một số chính sách viễn thông hỗ trợ người dân, khách hàng tại các địa phương chịu ảnh hưởng của bão Noru.

FPT tuyên bố sản xuất chip Make in Vietnam

Dòng chip bán dẫn tích hợp được các kỹ sư của FPT Semiconductor trực tiếp thiết kế và đặt ra cấu trúc, hướng đến phục vụ cho các ngành công nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !