Viettel

Cập nhập tin tức Viettel

Thứ trưởng Bộ TT&TT ấn tượng với cách Viettel đưa thương hiệu Việt Nam ra thế giới

Trong phiên khai mạc Hội nghị Di động Thế giới (MWC) ngày 27/2/2023, ông Phạm Đức Long - Thứ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông đã tới thăm gian hàng của Tập đoàn Viettel - đại diện duy nhất của Việt Nam tại hội nghị này.

Chủ tịch Viettel: "Muốn ra nước ngoài thì khát vọng phải cao, tự tin phải lớn"

“Đến nhiều nơi toàn hoang mạc, người dân không biết Việt Nam ở đâu. Đó là lúc cần có lòng tự hào để cho thế giới thấy chúng ta là ai”, TGĐ Viettel chia sẻ.

Bộ TT&TT ban hành quyết định đấu giá sử dụng băng tần 4G và 5G

Ngày 21/2/2023, Bộ TT&TT ban hành quyết định về việc phê duyệt phương án tổ chức đấu giá quyền sử dụng tần số vô tuyến điện đối với băng tần 2300-2400MHz, cho hệ thống thông tin di động 4G và 5G.

Nhà mạng Việt hỗ trợ lẫn nhau khắc phục sự cố cáp quang biển

Trong bối cảnh 4 trên 5 đường cáp quang biển nối Việt Nam đi quốc tế gặp sự cố, Viettel và VNPT đang phối hợp cùng nhau với tinh thần đặt lợi ích của người dùng lên trên hết.

Mở rộng cáp đất liền, chia sẻ băng thông để chống nghẽn Internet giờ cao điểm

Ông Nguyễn Hồng Thắng, Cục trưởng Cục Viễn thông cho hay, sau khi áp dụng biện pháp kỹ thuật và mở thêm dung lượng kết nối trên đất liền thì tình trạng nghẽn từng bước được cải thiện, nhưng có thể bị chậm vào giờ cao điểm.

Viettel chia sẻ 100Gbps dung lượng kết nối Internet quốc tế cho VNPT

Bộ TT&TT mong muốn các nhà mạng sẽ hình thành văn hóa chia sẻ, ứng cứu lẫn nhau lúc khó khăn như thời điểm hiện nay nhiều tuyến cáp biển cùng gặp sự cố. Mục tiêu cao nhất là đảm bảo quyền lợi của người dùng Việt Nam.

Sóng di động giúp tìm ra phượt thủ mất tích giữa đèo Hải Vân

Nhờ bắt được sóng di động từ trạm biển đảo của Viettel, phượt thủ Bùi Lê Xuân Huy đã gọi được cứu trợ sau 5 ngày rơi xuống hố sâu ở bãi Sùng Cỏ (Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng).

Ngàn ưu đãi trên Chợ Tết 4.0 Viettel++

Chào đón xuân Quý Mão 2023, Viettel++ triển khai chương trình Chợ Tết 4.0 với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn dành tặng đến khách hàng.

vVPC - giải pháp đám mây riêng đa nền tảng ‘Make in Vietnam’

Áp dụng công nghệ điện toán đám mây vào hoạt động của doanh nghiệp là chiến lược thiết yếu trong thời đại 4.0 hiện nay, trong đó việc tối ưu hoá chi phí, tính an toàn và hiệu quả là vấn đề cốt lõi.

Viettel đạt lợi nhuận hơn 43 nghìn tỷ đồng, chiếm 54% thị phần di động

Viettel cho biết, nguồn doanh thu chủ lực từ viễn thông được duy trì và tập đoàn vẫn tiếp tục là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông di động số 1 Việt Nam với 54% thị phần.

Viettel tắt 3G trên diện rộng để dành tần số phát triển 4G

Viettel là nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam thực hiện tắt mạng 3G diện rộng trên toàn quốc, với quy mô 35.000 trạm phát sóng.

Chất lượng 5G Make In Vietnam tương đương với sản phẩm nước ngoài

Chất lượng dịch vụ mạng 5G cung cấp bởi các thiết bị được nghiên cứu sản xuất trong nước tương đương với sản phẩm nước ngoài ở một số chỉ tiêu cơ bản.

Viettel Cloudrity - bảo vệ website toàn diện cho doanh nghiệp

Nhiều tổ chức lớn từ khối cơ quan nhà nước tới các doanh nghiệp đầu ngành đã lựa chọn Viettel Cloudrity - giải pháp bảo vệ website toàn diện trên nền tảng điện toán đám mây để giải quyết thách thức về an toàn, an ninh thông tin.

Viettel có sản phẩm IoT đoạt giải Asia Communication Awards

Giải pháp IoT – Innoway của Tổng Công ty Công nghiệp Công nghệ cao (Viettel High Tech) – Thành viên của Viettel Group vừa được vinh danh tại hạng mục IoT in Action - Asia Communication Awards (ACA).

Viettel Telecom ra mắt WiFi 5in1 tích hợp công nghệ WiFi 6

Gói cước WiFi 5in1 ứng dụng công nghệ WiFi 6 của Viettel đem đến cho doanh nghiệp 5 ưu thế nổi bật: tốc độ tốt, vùng phủ rộng, công nghệ hiện đại, thiết bị tiên tiến và giá cước hợp lý.

Viettel muốn phổ cập công nghệ WiFi6 cho doanh nghiệp Việt

Ngày 20/12/2022, Viettel ra mắt giải pháp WiFi 5in1 tích hợp công nghệ WiFi6 và giới thiệu hệ sinh thái chuyển đổi số doanh nghiệp. Hơn 100 doanh nghiệp vừa và nhỏ đã tới tham dự sự kiện.

Việt Nam có sản phẩm IoT giành giải tại Asia Communication Awards 2022

Vừa qua, tại Singapore, giải pháp IoT - Innoway của Tổng Công ty Công nghiệp Công nghệ cao (Viettel High Tech) - Thành viên của Viettel Group được vinh danh tại hạng mục IoT in Action - Asia Communication Awards (ACA).

Dấu ấn Viettel tại triển lãm Vietnam Defence 2022

Lựa chọn những sản phẩm nổi bật nhất tham dự Triển lãm Quốc phòng Quốc tế (Vietnam Defence 2022), Tập đoàn Viettel cho thấy nhiều cơ hội xuất khẩu sản phẩm công nghiệp quốc phòng công nghệ cao ra thế giới.

TV360 đạt 10 triệu người dùng trong tháng, dẫn đầu các ứng dụng truyền hình trong nước

Ngày 12/12/2022 TV360 - ứng dụng do Viettel Telecom phát triển công bố chạm mốc 10 triệu người dùng trong tháng và bứt phá lên vị trí dẫn đầu các ứng dụng truyền hình trong nước.

Viettel IDC tiếp tục đạt chứng chỉ về bảo mật dữ liệu thẻ thanh toán PCI DSS

Vượt qua gần 300 yêu cầu về bảo mật thông tin và quy trình quản lý dữ liệu, dịch vụ Viettel Dedicated Private Cloud của Viettel IDC vừa đạt chứng chỉ quốc tế về tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu thẻ thanh toán cấp cao nhất.

Thanh tra đột xuất việc cung cấp dịch vụ nội dung trên mạng viễn thông di động

Các đơn vị bị thanh tra gồm Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông quân đội (Viettel), Tổng công ty Viễn thông MobiFone và Công ty cổ phần Viễn thông di động Vietnamobile.

6.500 trẻ em được hỗ trợ kinh phí phẫu thuật, can thiệp tim

Sau 14 năm, chương trình “Trái tim cho em” đã kêu gọi hỗ trợ 270 tỷ đồng từ các cá nhân, doanh nghiệp, đơn vị trong và ngoài nước.

Viettel IDC đạt chứng nhận về hạ tầng điện toán đám mây của SAP

Là đơn vị tiên phong tại Việt Nam đạt chứng chỉ SAP Cloud and Infrastructure Operations, Viettel IDC có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về việc đảm bảo hạ tầng triển khai bộ sản phẩm của SAP cho các đơn vị sử dụng công nghệ này tại Việt Nam.

Viettel ra mắt dải gói cước FTTH mới nhân đôi tốc độ

Viettel vừa ra mắt dải gói cước FTTH mới nhân đôi tốc độ, đồng thời nâng băng thông cho các khách hàng cũ lên tới 1,5 lần so với hiện tại, giá cước không đổi.

Nhà mạng "lấn sân" sản xuất camera Make in Vietnam

Các nhà mạng cho hay, nếu so với tỷ lệ sử dụng camera trên đầu người thì Việt Nam vẫn ở mức thấp. Vì vậy, thị trường camera tại Việt Nam vẫn tiềm năng cho các nhà mạng.

Metfone chuyển đổi số mạnh mẽ, ghi dấu ấn trong năm hữu nghị Việt Nam - Campuchia

Trong những năm tới, Metfone có dự định chuyển dịch cung cấp dịch vụ ra các lĩnh vực mới như Thương mại điện tử và Logistic, Giao thông thông minh, Y tế, giáo dục thông minh, Du lịch số, Game/Esport, Xổ số điện tử, Truyền hình trả tiền (OTT TV)...

Viettel Cloud, từ nhà kho dữ liệu khổng lồ thành ‘siêu chợ trên mây’ cho mọi người

Khi đóng gói tất cả dịch vụ điện toán đám mây vào một hệ sinh thái, Viettel Cloud trở thành một "market place" để các bên thứ 3 có thể tự thao tác qua giao diện web. Họ chỉ cần lựa chọn, click chuột và nhận kết quả trong vòng vài phút.

Gartner xếp hạng thiết bị viễn thông Viettel vào danh sách uy tín toàn cầu

Việc Gartner xếp thiết bị viễn thông của Viettel vào Peer Insights cùng với các tên tuổi như Ericsson, Nokia, Samsung, Huawei… đã đưa thương hiệu này vào top các nhà cung cấp thiết bị viễn thông uy tín toàn cầu.

Đang cập nhật dữ liệu !