VinaPhone cung cấp tiện ích chăm sóc khách hàng trên Zalo

ictnews Ngoài các kênh hỗ trợ truyền thống, VinaPhone đã mở rộng thêm tiện ích chăm sóc khách hàng trên nền tảng Zalo. Không chỉ được hỗ trợ và giải đáp nhanh chóng, thuê bao VinaPhone còn nhận được nhiều ưu đãi và đăng ký gói cước độc quyền miễn phí Data Zalo và Zing MP3.

VinaPhone cung cấp tiện ích chăm sóc khách hàng toàn diện trên nền tảng Zalo

Theo hướng dẫn của VinaPhone, để theo dõi kênh VinaPhone trên Zalo, người dùng có thể truy cập Zalo, tìm kiếm Official Account VNPT VinaPhone hoặc quét mã QR tại https://zalo.me/vinaphone (Ảnh minh họa)

Với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, kịp thời giải đáp thắc mắc và nắm bắt thông tin phản hồi từ khách hàng, VinaPhone đã chính thức ra mắt kênh chăm sóc khách hàng trên Zalo từ tháng 1/2019.

Qua kênh chăm sóc khách hàng mới được bổ sung này, người dùng sẽ được cập nhật các tin tức và ưu đãi mới của VinaPhone đồng thời được hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc khi về gói cước, dịch vụ … Ngoài ra, khách hàng còn được tham gia các chương trình khuyến mại của VinaPhone dành riêng cho người dùng Zalo.

Cũng nằm trong thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa VinaPhone và Zalo đã được công bố ngày 7/1/2019, 2 dòng sản phẩm đồng thương hiệu là SIM HEY Zalo và SIM Zalo Shop được giới thiệu dành cho người dùng trẻ và chủ shop kinh doanh online.

Thông tin từ VinaPhone cũng cho hay, người dùng 2 dòng sản phẩm đồng thương hiệu của VinaPhone và Zalo là SIM HEY Zalo, SIM Zalo Shop sẽ được hưởng combo phút gọi, Data với giá cước ưu đãi, đồng thời được truy cập ứng dụng Zalo và Zing MP3 không giới hạn 3G/4G. Người dùng Zalo có thể đăng ký các sản phẩm trên trực tiếp tại kênh Zalo Shop chỉ với vài thao tác đơn giản, nhanh chóng.

“Những tính năng và sản phẩm hợp tác chung của VinaPhone và Zalo hơn hết nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng, mang đến cho người dùng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất”, đại diện VinaPhone cho biết.

Để theo dõi kênh VinaPhone trên Zalo, người dùng có thể truy cập Zalo, tìm kiếm Official Account VNPT VinaPhone hoặc quét mã QR tại https://zalo.me/vinaphone.

Deloitte: Người Việt có thể kiếm chục tỷ USD mỗi năm nhờ vũ trụ ảo metaverse

Phân tích của Deloitte chỉ ra rằng, vũ trụ ảo metaverse có thể thúc đẩy GDP của các nền kinh tế Châu Á tăng lên mức 1,4 nghìn tỷ USD vào năm 2035.

13 trường đại học thành lập Mạng lưới trung tâm Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp

Mạng lưới trung tâm Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam có vai trò kết nối, chia sẻ tri thức, kinh nghiệm, kỹ năng và đặc biệt là nguồn lực đễ hỗ trợ khởi nghiệp cho sinh viên.

Chung kết cuộc thi khởi nghiệp VietChallenge 2022 được tổ chức tại sàn chứng khoán Nasdaq

VietChallenge là cuộc thi kêu gọi vốn dành cho những công ty startup gốc Việt trên toàn thế giới. Năm nay, vòng chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức vào tháng 12 tại sàn chứng khoán Nasdaq trên quảng trường Thời Đại ở New York, Mỹ.

Phép thử cho các giải pháp đổi mới sáng tạo

Các giải pháp đổi mới sáng tạo tốt nhất được lựa chọn từ Chương trình Đổi mới sáng tạo Việt Nam, sẽ được triển khai ở nhiều địa phương, để kiểm chứng tính khả thi và nhân rộng những sáng kiến, giải pháp đổi mới sáng tạo trên khắp cả nước.

Messi đầu tư vào startup

Lionel Messi và các đồng sự bắt tay cùng hai chuyên gia từ Thung lũng Silicon để thành lập dự án startup đầu tư cho thể thao, truyền thông, công nghệ trên toàn cầu.

Sinh viên ngành CNTT cần làm gì để có cơ hội “chọn việc, chọn sếp”?

Theo chuyên gia Nguyễn Công Hiếu, ngoài việc học chắc kiến thức cơ bản, sinh viên CNTT còn cần nghiêm túc đầu tư tìm hiểu, chủ động trau dồi thêm kiến thức về ngành học để có cơ hội chọn việc, chọn sếp, chọn mức thu nhập.

‘Cuộc vui đã tàn’ với các startup công nghệ

Việc gọi vốn đột nhiên trở nên khan hiếm khi các nhà đầu tư mạo hiểm ‘keo kiệt’ hơn, buộc công ty khởi nghiệp phải tiết kiệm và tập trung vào hòa vốn.

50 công ty khởi nghiệp Việt bước vào khoá đào tạo của Google

50 công ty khởi nghiệp được tuyển chọn từ TP.HCM và Hà Nội sẽ bước vào khoá đào tạo do Google phối hợp với các bên thực hiện.

Lộ diện 6 đội startup lọt vào vòng chung kết khởi nghiệp toàn cầu

Ban tổ chức VietChallenge đã chính thức công bố 6 đội thi được bước tiếp đến vòng chung kết tại thành phố New York, Hoa Kỳ.

Gỡ "nút thắt cổ chai" cho đầu tư khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Dù đã có đầy đủ khung pháp lý cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và hoạt động đầu tư khởi nghiệp, nhưng để cạnh tranh với các nước trong khu vực thì vẫn còn nhiều điểm cần tháo gỡ mới có được môi trường phù hợp.

Đang cập nhật dữ liệu !