VinaPhone trao tặng quà cho người già neo đơn, trẻ em khuyết tật tại Hà Nội

ictnews Ban Khách hàng tổ chức doanh nghiệp thuộc Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông - VNPT VinaPhone vừa tổ chức tặng quà, thăm hỏi người già neo đơn và trẻ em khuyết tật tại Trung tâm Nuôi dưỡng người già và trẻ em tàn tật Hà Nội.

Ban Khách hàng Tổ chức – Doanh nghiệp là đơn vị trực thuộc Tổng công ty VNPT VinaPhone thực hiện chức năng kinh doanh các dịch vụ Viễn thông – CNTT của VNPT trên tập Khách hàng Tổ chức - Doanh nghiệp.

Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em tàn tật Hà Nội tại Ba Vì đang nuôi dưỡng 350 người già neo đơn và trẻ em khuyết tật. Thăm Trung tâm vào ngày 11/4 vừa qua, đoàn cán bộ, nhân viên Ban Khách hàng doanh nghiệp - VNPT VinaPhone đã trao 700 kg gạo và các nhu yếu phẩm khác như: sữa, nước nắm, hạt nêm, dầu ăn, bàn chải, khăn mặt, xà phòng, dầu gội đầu, quần áo… cho Giám đốc Trung tâm để phân phối đến các thành viên trú tại Trung tâm.

Tổng giá trị quà tặng tương đương 60 triệu đồng, được đóng góp trên tinh thần tự nguyện của cán bộ, nhân viên Ban Khách hàng doanh nghiệp thuộc VNPT VinaPhone.

VinaPhone trao yêu thương nhận nụ cười | VinaPhone trao tặng quà cho người già neo đơn, trẻ em khuyết tật tại Hà Nội

Đây là lần thứ hai Ban Khách hàng doanh nghiệp - VNPT VinaPHone thăm hỏi và tặng quà tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em tàn tật Hà Nội.

Đây là lần thứ hai Ban Khách hàng doanh nghiệp - VNPT VinaPHone thăm hỏi và tặng quà tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em tàn tật Hà Nội.

Đoàn cũng đến từng khu nhà của trung tâm thăm hỏi và trao 180 phần quà, đồ ăn, các vật dụng cá nhân thiết yếu cho các cụ già neo đơn, các cháu bé khuyết tật.

Những số phận bất hạnh, người neo đơn, trẻ em khuyết tật bại não, không có mắt, bệnh tim bẩm sinh… bị bỏ rơi không nơi nương tựa khiến đoàn thực sự xúc động. Đoàn cũng trao đổi với các cán bộ phụ trách chăm sóc người già và trẻ em để nắm được nhu cầu cần thiết để tiếp tục hỗ trợ Trung tâm trong thời gian tới.

Đây là lần thứ hai Ban Khách hàng doanh nghiệp thăm hỏi và tặng quà tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em tàn tật Hà Nội, và cũng là một trong những hoạt động từ thiện nhân đạo thường xuyên mà Ban Khách hàng doanh nghiệp nói riêng và VinaPhone nói chung hướng tới cộng đồng, nhằm chia sẻ những mảnh đời bất hạnh, lan tỏa yêu thương tới cộng đồng xã hội.

Nhằm hướng về cộng đồng, chia sẻ và đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn, hằng năm Ban KHDN đã vận động cán bộ, nhân viên tổ chức các chương trình từ thiện nhân đạo, lan tỏa yêu thương. Trong đó có các hoạt động nổi bật như ủng hộ xây trường học cho con em tại Trường Mẫu giáo Thôn 4+7 Vài Siêu tại Xã Thượng Hà - Bảo Yên – Lào Cai; Thăm hỏi 30 hộ nghèo thuộc diện đặc biệt khó khăn, trẻ em mồ côi, người già neo đơn và gia đình chính sách tại huyện Thông Nông, tỉnh Cao Bằng...

Startup bảo hiểm công nghệ Việt hút nguồn vốn ngoại

Startup Việt trong lĩnh vực bảo hiểm và y tế công nghệ Medici được các quỹ Jungle Ventures, Insignia Ventures Partners và Wavemaker Partners rót vốn trong vòng gọi vốn series A.

 

Chuyên gia chỉ rõ bí kíp để startup gọi vốn thành công

Ngoài việc lên kế hoạch phát triển công ty, dồn tâm huyết để đi đến cùng, startup còn phải cân bằng giữa sự ổn định cho doanh nghiệp với việc phát triển đột phá.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2022 nhận đăng ký

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia trong khuôn khổ TECHFEST Việt Nam 2022 vừa chính thức mở đơn đăng ký. Thời hạn đăng ký kéo dài đến hết ngày 8/9.

Startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí giành ngôi Quán quân Startup Wheel 2022

Vượt qua top 10 startup Việt trong vòng chung kết, Benkon - startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí đã giành ngôi vị quán quân cuộc thi khởi nghiệp Startup Wheel 2022.

Doanh nghiệp truyền thống và start up "bắt tay" để đổi mới sáng tạo

Các doanh nghiệp đang rất cởi mở đón nhận giải pháp, ý tưởng mới của các startup. Đây là tiền đề để Việt Nam hướng đến đổi mới sáng tạo. 

Hội thảo “Thăm khám sức khoẻ start up” đến với thành phố Đà Nẵng

Hội thảo “Thăm khám sức khỏe startup” được tổ chức với mong muốn khai thác câu chuyện “thực thi” - “thực chiến” của các đội thi, hướng đến giải quyết những vấn đề nan giải mà các startup thường gặp phải.

Start up chỉ có ý tưởng là chưa đủ, quan trọng phải thực chiến

Start up phải nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của việc thực thi - thực chiến, quá trình vận hành và quản trị doanh nghiệp mới có thể tồn tại và phát triển.

Tìm kiếm gương mặt đại diện cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam

Giải thưởng Đại sứ đổi mới sáng tạo Việt Nam (In2spire Award) vừa được phát động trên phạm vi toàn quốc. Đây là lần đầu tiên ở Việt Nam có một giải thưởng tìm kiếm đại diện thương hiệu dành cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo.

Tiết lộ bất ngờ về thành công của Elon Musk

Tại cuộc họp cổ đông Tesla, CEO Elon Musk đã mở đầu bằng một câu nói đơn giản nhưng chứa đựng ý nghĩa sâu xa về con đường đi đến thành công.

 

Từ sinh viên ‘code dạo’ trở thành founder startup triệu đô bán hàng xuyên biên giới: Tham vọng hỗ trợ SMEs đưa sản phẩm Việt Nam đến người tiêu dùng toàn cầu.

Ban đầu chỉ “code dạo” để có tiền đóng học, “hoàn cảnh xô đẩy” Trương Mạnh Quân lập công ty đầu tiên ở tuổi 20. 10 năm từ khi ra trường, Quân trở thành CEO kiêm founder của OpenCommerce Group - startup công nghệ phục vụ hơn 80.000 khách hàng.

Đang cập nhật dữ liệu !